** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ตอนที่ 11 เขาโดนปล้นเสียแล้ว!

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - ตอนที่ 11 เขาโดนปล้นเสียแล้ว!

ตอนที่ 11 เขาโดนปล้นเสียแล้ว!

“ผู้หญิง? ผู้หญิงที่ไหน? ผู้หญิงของพี่สามเห รอ?” คุณชายห้าฉิงตกใจพูดขึ้นเสียงดัง ผู้หญิงของพี่ สามเหรอ? นี่เป็นข่าวใหญ่เลยนะ!

แต่ตอนที่คุณชายห้าฉิงพูดขึ้นมานั้นเยซื่อเฉินได้ วางสายไปแล้ว

คุณชายห้านิ่งมองดูมือถือที่วางสายไป จากนั้น สีหน้าก็เปลี่ยนไปด้วยความงุนงง พูดไม่ทันจบ นี่ยังเป็น ห่วงชีวิตผู้หญิงอยู่ไหม? แต่ต่อให้ไม่บอก คุณชายห้าฉ งก็ตรวจสอบเรื่องนี้ได้อยู่แล้ว เขาก็อยากจะเห็นเหมือน กันว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใครที่ทำให้พี่สามเอิกเกริกได้ถึง ขนาดนี้!

แต่สิ่งที่เขาอยากรู้มากกว่านั้นคือเกิดอะไรขึ้นกัน แน่ พี่สามถึงได้โกรธมากขนาดนี้

“คุณชายเย่ ครับ เสื้อผ้ากับชุดนอนพวกนี้ทำไมถึง ได้มากองอยู่ข้างนอกอย่างนี้ล่ะครับ?” เลขาอู๋ตามคุณ ชายเย่มาที่ห้องชั้นยี่สิบสอง เห็นเสื้อผ้าของคุณชายเย่ กองอยู่ที่หน้าประตูห้อง นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่?

ทันใดนั้นเขาคิดขึ้นมาได้ว่าเมื่อคืนต้องเกิดเรื่อง ที่เลวร้ายขึ้นแน่ๆ !

“เก็บเอาไปซัก” แววตาของเย่ซื้อเฉินตวัดจ้องไป ที่เลขาอู่จนทำให้เลขาอู่ตกใจขาสั่น

เลขาอู่รู้ตัวว่าตัวเองพูดผิดไป เลยไม่กล้าที่จะพูดอะไรต่อ ทำได้แค่คิดในใจว่า แค่จะเอาเสื้อผ้าไป ซักก็ไม่น่าที่จะเอามากองไว้ที่หน้าห้องนิ? ห้องก็ใหญ่ วางไว้ข้างในไปพอเหรอ?

“คุณชายเย่ครับ ด้านนอกโรงแรมมีนักข่าวมารับ” เลขาอู่หยิบเสื้อผ้าที่กองอยู่ที่หน้าห้อง เสียงโทรศัพท์ ดังขึ้น เมื่อรับสายก็ได้รับรายงานว่ามีนักข่าวมาที่หน้า โรงแรม ใบหน้าเต็มเขาไปด้วยความสงสัย เขาไม่รู้ว่า เมื่อคืนเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ดังนั้นไม่แน่ใจว่านักข่าว พวกนี้มาด้วยเหตุผลอะไร

นักข่าวเหรอ? เย่าชื่อเฉินหรี่ตาลง เมื่อคืนเธอถูก วางยาสลบ ดังนั้นนักข่าวที่มาวันนี้น่าจะสอบถามเรื่อง ของเธอแน่

มีคนคิดจ้องจะทำลายชื่อเสียงเธอ! หรือไม่ก็อาจ จะมีจุดประสงค์อื่น?

คุณชายเยไม่ได้พูดตอบโต้เลขาอู่ แต่การแสดง ของเขาเย็นชาเล็กน้อย

เรื่องนี้เลขาอู่ก็ไม่กล้าที่จะพูดอะไรมาก วันนี้ตอน ที่อยู่กับคุณชายเย่เขาพูดอะไรไปก็ผิดไปหมดทุกอย่าง ดังนั้นทางที่ดีที่สุดคือสงบปากสงบคำไว้น่าจะดีกว่า

แต่ขณะที่เขามองเข้าไปในห้องของคุณชายเย เห็นสภาพห้องที่เละเทะนั้นแล้ว ทำให้เขาตกใจตาค้าง

สภาพนี้? นี่คุณชายเย่โดนปล้นเหรอ?

โจรเข้ามาปล้นอะไร? สุดท้ายก็มีแค่คุณชายเย่คน เดียวเท่านั้นที่รู้
เขาไม่รู้เรื่องอะไรเลย ไม่รู้ไม่เห็นอะไรทั้งนั้น! ไม่ เห็นอะไรทั้งนั้น

คุณชายเปิดประตูห้อง ส่วนเลขาอู่นั้นอยู่ด้าน

นอก

คุณชายเย่เห็นภายในห้องเละเทะทั้งห้อง เขา ขมวดคิ้วขึ้นเล็กน้อย จากนั้นหันไปสังเกตเห็นเลือดสี แดงที่ติดอยู่บนผ้าปูที่นอน แววตาของเขาเปล่งประกาย เหมือนคาดเดาอะไรบางอย่างได้

นี่เป็นครั้งแรกของเธอ! นึกถึงเหตุการณ์ความบ้า คลั่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ เขายิ้มมุมปากขึ้นเล็กน้อย

เย่ซื้อเฉินเดินไปที่ระเบียงห้อง เมื่อคืนนี้เธอข้าม ระเบียงเข้ามา อาจจะเป็นไปได้ที่เธอข้ามมาจากห้อง ข้างๆ นั่นก็แสดงว่าข้ามมาจากห้องของชายสี่

แต่ผู้หญิงคนนั้นเข้าไปในห้องของชายสี่ได้ อย่างไรกัน?

เย่ซื้อเฉินขมวดคิ้วไตร่ตรองอยู่ชั่วขณะ จากนั้นก็ หยิบมือถือขึ้นมาโทร

“พี่สาม มีอะไรเหรอ?”เมื่อเสียงมือถือดังขึ้น ปลายสายก็รับสายทันที แต่เสียงที่ฟังนี้ดูเหมือนว่าจะ รบกวนฝันดีของเขา หากเป็นสายของคนอื่นที่โทรมาร บกวนการนอนของคุณชายสี่ถาง ต้องถูกตวาดใส่แน่ๆ แต่นี่เป็นสายของเย่ซือเฉิน คุณชายสี่ถางจึงไม่โกรธ

“เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นกับผู้หญิงในห้องของนาย?” คำพูดของเยซื้อเฉินแสดงให้เห็นได้ชัดว่าต้องการหลอกถาม เขาต้องการชายสี่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือเปล่า เพราะเมื่อคืนผู้หญิงคนนั้น หนีมาอย่างผิดแปลก

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท