** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ตอนที่ 9 เขามาช้าแค่ก้าวเดียว

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - ตอนที่ 9 เขามาช้าแค่ก้าวเดียว

ตอนที่ 9 เขามาช้าแค่ก้าวเดียว

สิ่งที่ทำให้เป็นล้วฉิงรู้สึกโชคดีไปมากกว่านั้นก็คือ รถที่เธอโบกนั้นเป็นรถแท็กซี่ ดังนั้นไม่ต้องพูดหรือ อธิบายอะไรมาก เธอก็เปิดประตูรถขึ้นไปได้เลย

เมื่อเธอขึ้นไปนั่งบนรถแท็กซี่แล้ว เธอสังเกตเห็น ข้างๆ ที่นั่งมีน้ำเปล่าอยู่ขวดหนึ่ง น่าจะเป็นของผู้ โดยสารคนอื่นที่ทำตกไว้ สายตาของเธอเปล่งประกาย ขึ้นมาทันใน หรือว่าเธอจะ..

เมื่อเห็นรถแท็กซี่ขับออกไป เย่อหยู่เฟิงก็ได้สติ ขึ้น เธอไปแบบนั้นจริงๆ เหรอ? เขาโดนเมินเฉยแบบนี้เห

รอ?

เงินลั่วฉิง! เธอนี่มันจริงๆ เลย!

ขณะที่รถของคุณชายเย่ตามมานั้น เวินลัวฉิงได้ ขึ้นรถหนีไปแล้ว และเย่อหยู่เฟิงก็ไปแล้วเช่นกัน

“คุณชายเย่ จะตามเธอต่อไหมครับ?” เลขาอูเห็น ว่าไม่เจอใคร ในใจแอบกังวล และรู้ดีว่าเธอได้หนีไปแล้ว หากจะตามเธอต่อไปก็คงตามยากแล้ว

และไม่รู้ด้วยว่าครั้งนี้เธอหนีไปกับรถอะไร

“กลับโรงแรม” แววตาของคุณชายเย่กลับมา เยือกเย็นอีกครั้ง ครั้งนี้น้ำเสียงของเขาทำให้เลขาอู่รู้สึก หนาวเลยทีเดียว

ดูเหมือนว่าผู้หญิงคนนั้นไหวตัวเร็วมาก!
คิดจะหนีเหรอ? เขาจะคอยดูว่าจะหนีไปได้สักกี่ น้ำ?

ในโรงแรมมีกล้องวงจรปิดติดไว้ทุกมุม เหตุการณ์ ก่อนหน้านี้ไม่พูดถึงแล้ว ดูเฉพาะตอนที่เธอออกมาจาก ห้องเขาจากชั้นยี่สิบสองลงมาถึงล็อบบี้ กล้องต้องจับ ภาพไว้ได้แน่

แค่กล้องวงจรปิดจับภาพเธอได้ เขาเชื่อว่าจะต้อง ตามตัวเธอได้แน่

เมื่อกลับถึงโรงแรม คุณชายเยก็มุ่งหน้าไปที่ห้อง ควบคุมกล้องวงจรปิดของโรงแรมทันที เลขาอู่รู้ว่าคุณ ชายเย่กำลังไปเช็คกล้องวงจรปิดเพื่อตามหาตัวเธอ

คนอย่างคุณชายเย่รู้ดีว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่ จะตามหาตัวเธอได้

แค่เห็นภาพในกล้องวงจรปิด และบวกด้วยความ สามารถของคุณชายเย่แล้ว ตามหาตัวผู้หญิงคนนั้นก็ เป็นเรื่องที่ง่ายดายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก ไม่ว่าเธอ จะเป็นใคร และไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหนก็ไม่มีทางรอด

ขอแค่เห็นใบหน้าเธอ!

“นี่มันเกิดอะไรขึ้น?” เมื่อเข้าไปในห้องควบคุม กล้องวงจรปิดกลับพบว่าในห้องควบคุมกำลังวุ่น เลขา ถามด้วยความลุกลี้ลุกลน นี่มันเกิดอะไรขึ้น?

“ท่านประธาน! เลขาอู่!” ผู้วบคุมห้องวงจรปิดเห็น คุณชายเยกับเลขาอู่ก็ตกใจขึ้นมาทันใด เรื่องนี้ทำให้ ท่านประธานตกใจขนาดนี้เลยหรือนี่? ผู้ควบคุมห้องวงจรปิดถอนหายใจเบาๆ พร้อมรายงานตามความเป็น จริงว่า “เมื่อสักครู่นี้เราพบว่าระบบของโรงแรมโดนแฮก ข้อมูล ภาพ วิดีโอและข้อมูลของโรงแรมที่ถูกบันทึกไว้ ตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ถูกลบทั้งไปหมดแล้วครับ”

เลขาอู่ได้ยินแล้วตกใจจนขาอ่อนเกือบจะล้มลง คุณชายเย่ต้องการดูกล้องวงจรปิด แต่ตอนนี้ภาพ และ วิดีโอทั้งหมดกลับถูกลบไปหมดแล้ว!

เขารู้ว่านี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญแน่ๆ และเป็นไปได้ว่า ผู้หญิงคนที่หนีไปคนนั้นต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เพราะ จุดประสงค์ของเธอคือไม่ต้องการให้คุณชายเย่เห็นภาพ ที่ถูกบันทึกไว้ในกล้องวงจรปิด

ผู้หญิงคนนั้นวางแผนไว้อย่างรอบคอบมาก แต่ ทว่าไป ผู้หญิงคนนั้นเพิ่งจะหนีออกไปจากโรงแรมอย่าง รีบร้อน จะแยกร่างมาแฮกข้อมูลกล้องวงจรปิดของ โรงแรมได้อย่างไรกัน?

เลขาอู่กลืนน้ำลายอีกใหญ่ด้วยความกลัว หันไป มองหน้าคุณชายเย่อย่างระมัดระวัง สีหน้าของคุณชาย เย่ตอนนี้โกรธมาก เลขาอู่เห็นแล้วตกใจจนใจสั่นดึกๆ ท่าทางของคุณชายเย่ตอนนี้น่ากลัวมาก

คุณชายเย่เม้มปากสนิทด้วยความโกรธ แต่ไม่ได้ พูดอะไรออกมา ไม่มีใครรู้ว่าคุณชายเยกำลังคิดอะไรอยู่ ภายในแววตาคู่นั้นเหมือนพายุที่กำลังกระหน่ำทำให้คน หวาดกลัว

เลขาอู่กลัวจนไม่กล้าปล่อยลมหายใจออกมา คนอื่นๆ ในห้องควบคุมกล้องวงจรปิดก็รับรู้ได้ถึงความไม่ ชอบมาพากล

ผ่านไปครู่หนึ่งคุณชายเยก็หยิบมือถือออกมาต่อ สายปลายทาง

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท