** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ตอนที่ 13 เจอสาวสวยคนหนึ่ง

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - ตอนที่ 13 เจอสาวสวยคนหนึ่ง

ตอนที่ 13 เจอสาวสวยคนหนึ่ง

“หะ จะให้ไปตามนักข่าวมาดักสัมภาษณ์เย่อหยู่ นานกับคุณหนูสองตระกูลเวินที่โรงแรมเหรอ? นี่มันเรื่อง ใหญ่เลยนะ?”

คุณชายห้ายิงสมแล้วที่เป็นพี่น้องท้องเดียวกัน กับคุณชายสามเย่ มองแค่แวบเดียวก็รู้แล้วว่าคุณชาย สามเย่คิดอะไรอยู่ “แบบนี้ไม่ค่อยดีมั้ง? วันนี้เป็นวันหมั้น ของเย่อหยู่นานกับคุณหนูใหญ่ตระกูลเวิน หากเรื่องนี้ แดงขึ้น มันจะไม่เป็นการทำร้ายจิตใจคุณหนูใหญ่ไป หน่อยเหรอ?” คำพูดของคุณชายห้าฉิงไม่ค่อยเข้าหู เยซื้อเฉิน เขารู้ตัวจากนั้นก็เปลี่ยนคำพูด “แต่เป็นแบบนี้ ก็ดีเหมือนกัน แบบนี้จะทำให้คุณหนูใหญ่รู้จักตัวตนที่แท้ จริงของเย่อหยู่นานเร็วขึ้น และยังช่วยให้คุณหนูใหญ่ไม่ ต้องตกนรกกับผู้ชายอย่างเย่อหยู่นาน”

“แต่ทำไมพี่สามถึงทำแบบนี้ล่ะ?” ในตอนนี้คน ฉลาดหลักแหลมอย่างคุณชายห้ายิงกลับไม่รู้ว่าเยซื้อเฉิ นกำลังคิดอะไรอยู่ แล้วเรื่องนี้มันเกี่ยวอะไรกับพี่สามเห

รอ?

ตอนนี้คุณชายห้ายิงทั้งมึนและงง

เยซื้อเฉินค่อยๆ ยิ้มมุมปากขึ้น

คุณหนูใหญ่ตระกูลเวิน-เวินลั่วชิง? ที่เขาทำ แบบนี้เพราะว่าเขาอยากจะรู้ว่าภายในงานหมั้นวันนี้ ถ้า เธอเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเช่นนี้ขึ้นเธอจะทำยังไง?
หากผู้หญิงคนเมื่อคืนเป็นเธอจริงๆ ! เขาไม่อยาก จะเชื่อว่าเธอสามารถทำอะไรแบบนี้ขึ้นได้

“รถเบนท์ลีย์คันนั้นใครเป็นคนขับ?” เย่ซื้อเฉิน ถามขึ้นมา

“คนขับคือเย่อหยู่เฟิง เป็นน้องชายของเย่อหยู่ นาน ผมให้คนไปนำตัวเย่อหยู่เฟิงมาที่โรงพักแล้ว พี่ สามจะไปดูไหม?” คุณชายห้าฉิงทำงานได้อย่าง ละเอียดและรอบคอบมาก โดยเฉพาะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ เกี่ยวข้องกับคุณชายสามเย่ เขาจะไม่รอบคอบได้ อย่างไร!

“อือ” คุณชายสามเย่ตอบรับจะไปดูด้วย แต่ครั้งนี้ คุณชายห้าฉิงกลับไม่รู้สึกประหลาดใจเลย

“ตรวจสอบดูด้วยนะว่าเลขาฉี กับเย่อหยู่นานหรือ คุณหนูใหญ่ตระกูลเวินรู้จักกันหรือเปล่า” เย่ซื้อเฉินพูด ขึ้น

“เลขาฉี? เลขาฉีคนไหน?” คุณชายห้าฉิงชะงัก ไปครู่หนึ่ง

“คนที่ติดตามชายสี่”

“อ๋อ อ๋อ” คุณชายห้าฉิงนึกขึ้นได้ แต่กลับสงสัย ขึ้นมาอีกครั้ง “ทำไมต้องตรวจสอบเลขาฉีด้วยล่ะ เกี่ยว อะไรกับเลขาฉีงั้นเหรอ?”

แน่นอน คำถามของคุณชายห้ายิงกลับไม่ได้คำ ตอบจากคุณชายสามเย่เหมือนเคย
ดังนั้นคุณชายห้าฉีทำได้แค่วางสายแล้วไปตรวจ สอบต่อไป

เวลาเจ็ดโมงเช้า เย่อหยู่เฟิงคุณชายสองตระกูล เย่อถูกเรียกตัวไปให้ปากคำที่โรงพัก

“เมื่อคืนที่บริเวณนั้นเกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นเจ้า หน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบพบว่าเมื่อคืนรถของคุณวิ่งอยู่ แถวนั้นพอดี ทางเจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวคุณมาให้ปากคำ ขอความร่วมมือด้วยนะครับ” เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิด ประเด็นขึ้นมาอย่างชัดเจน

“ไม่มีปัญหา” เย่อหยูเฟิงยิ้มมุมปาก เขาไม่มีท่าที ที่ดูน่าสงสัย เขาคิดแค่ว่าเขามาเป็นแขก จึงนั่งลงเอง โดยที่เจ้าหน้าที่ไม่ต้องเอ่ยปาก

“ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบได้ว่าเมื่อเวลา ประมาณตีสี่ รถของคุณได้วิ่งผ่านทางแยกบริเวณ โรงแรม The Kerry Center Hotel ซึ่งช่วงเวลานานจน ผิดสังเกต ในช่วงเวลานี้คุณได้จอดรถหรือไม่? ”

“ใช่” เย่อหยู่เฟิงตอบตรงไปตรงมา ดูให้ความ ร่วมมือดี

“ทำไมถึงได้จอดล่ะครับ?”เจ้าหน้าที่เห็นว่าเขา แปลกๆ เพราะปกติพวกคุณชายที่ถูกเชิญตัวมาที่โรงพัก จะให้ความร่วมมือกับตำรวจน้อยมาก

“เจอสาวสวยคนหนึ่ง…”เย่อหยู่เฟิงยกคิ้วขึ้น แล้วตอบ เขายิ้มมุมปากเล็กน้อยแล้วก็เงียบลง ดูเหมือนว่าจะเสาะหาข้อมูลจากเขาไม่ได้เลย…
ภายในห้องข้างๆ มีคุณชายสามเย่ที่กำลัง สังเกตการณ์ให้ปากคำของเขาอยู่

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท