** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ตอนที่ 40 เจอหน้ากัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - ตอนที่ 40 เจอหน้ากัน

ตอนที่ 40 เจอหน้ากัน

เยซื้อเฉินไม่ได้ตอบ แต่ดวงตาคู่นั้นเหมือนกำลัง จ้องมองเหยื่อที่รอคอยมานาน สายตาของเธอทำให้คุณ ชายห้าฉิงรู้สึกสั่นตัวเล็กน้อย

ในห้องโถง มีคนได้โทรไปแจ้งความแล้ว คุณชาย ห้าฉิงเห็นว่ามีคนได้แจ้งความแล้ว จึงโทรไปสั่งคนให้รีบ มา ความเร็วนั้นเร็วจนทำให้คนตกใจ หลี่หยุนยังไม่ทัน รู้สึกตัว ก็ถูกตำรวจนำตัวไปแล้ว

บนงานเลี้ยงเกิดเรื่องแบบนี้ แม้ว่าคุณปู่เวินไม่ได้ พูดอะไร แต่ว่าหลายคนเห็นว่าเกิดเรื่องนี้ก็มากล่าว ขออภัยจากคุณปู่เวินเพื่อลาออกจากงานเลี้ยง แต่ก่อนที่ จะไป มีหลายตระกูลมาปรึกษาเรื่องการแต่งงานกับคุณปู่ เวิน

เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อกี้ ทำให้ทุกคนแน่ใจว่า อาการ ของคุณหนูใหญ่ตระกูลเงินหายแล้วจริงๆ แม้ว่ามีความ ไร้เดียงสา แต่ไม่ได้โง่แล้ว ดังนั้นหลายคนพิจารณาอยู่ ในใจว่า การที่แต่งงานกับคุณหนูใหญ่ตระกูลเวินเป็น เรื่องที่มีข้อดีไม่มีข้อเสีย

เมื่อฟังไปฟังมาเวินลั่วชิงก็รู้สึกน่าเบื่อ จึงออกไป จากห้องโถง ไปทางห้องน้ำ

พอเพิ่งเลี้ยวเข้ามุม ก็มีคนมาหยุดเธอทันที ถ้าไม่ ใช่เวินลั่วฉิงหยุดพอดี คงต้องชนกับเขาแน่นอน

จิตใต้สำนึกของเวินลั่วชิงทำให้เธอเงยหน้ามามอง เมื่อมองไป ก็ได้พบกับสายตาของเขา

เพียงแค่การมองตาต่อตา ก็ทำให้เวินรั่วฉิงตกใจ ทันที เธอไม่เคยได้รู้ว่า ผู้ชายก็สามารถดูดีได้ขนาดนี้ แต่ ไม่มีความอ่อนโยนเพียงเล็กน้อย ในทางตรงกันข้าม เขา มีการครอบงำที่มองไม่เห็นและเปรียบเหมือนราชาผู้ที่ สามารถควบคุมทุกอย่าง

ดวงตาคู่นั้น เหมือนมีแรงดึงดูดอยู่ แม้ว่าคุณรู้ว่า มันเป็นกันเหวลึก คุณก็อดไม่ได้ที่จะกระโดดลงไป แม้ว่า คุณจะรู้ว่ามันเป็นเหล้าที่มีพิษร้ายแรง คุณก็ยังจะดื่มโดย ไม่ลังเล

เธอไม่เคยรู้มาก่อน เพียงแค่การมองด้วยตา ต่อตา ก็จะทำให้เธอตกใจขนาดนี้

แต่ว่า เพียงแค่สายตาเดียว เป็นลัวฉิงก็รู้ว่า ผู้ชาย คนนี้อันตรายมาก อันตรายมากๆ เธอรู้สึกว่าเขาไม่ควรที่ จะยืนอยู่ตรงนี้ เหมือนว่าเขาตั้งใจที่จะมาหยุดเธอที่นี่

แต่ว่าผู้ชายคนนี้เธอไม่รู้จัก ดังนั้นเวินลั่วฉิงจึง ตัดสินใจที่จะไม่สนใจเขา แล้วหันไปรอบ ๆ เล็กน้อย เธอ คิดจะเดินอ้อมเขาไป

เงินลั่วชิงรู้ว่ามีบางคนที่เราไม่สามารถไปขัดใจได้ แต่เมื่อวานลั่วชิงเปลี่ยนทิศทางแล้วยังไม่ทันได้ ก้าวเท้า ผู้ชายก็ขยับตัว เดินตรงมาหาเธอหนึ่งก้าว

เวินลั่วฉิงตะลึงไปสักครู่ เนื่องจากเขาเดินใกล้มา อีก เธอจึงถอยกลับโดยสัญชาตญาณ เพราะเขาใกล้กับ เธอมากแล้ว เขาเดินหน้าแล้วถ้าเธอไม่ถอย ก็จะชนกัน
แต่ว่า เมื่อเธอถอยไปหนึ่งก้าว ผู้ชายก็เดินใกล้มา หนึ่งก้าว เพราะฉะนั้น ข้างหลังของเธอตอนนี้เป็น กำแพง เธอถอยไปสองก้าวแล้วตอนนี้หลังนี้ก็พิงกับ กำแพงอยู่ ไม่มีทางถอยแล้ว

แต่ร่างกายทั้งสองคนไม่ได้สัมผัสโดยตรง

แต่ว่า ความกดตามที่จับต้องได้ แต่มองไม่เห็น ทำให้เธอรู้สึกหายใจไม่ออก

“คุณชายคะ คุณมีเรื่องอะไรหรือเปล่า คะ”เวินลั่วฉิงแอบถอนหายใจลงไป ถามด้วยความ สอบสวน เธอรู้ว่าผู้ชายคนนี้อันตรายมาก แต่ว่าเธอไม่รู้ จักเขา เป็นไปไม่ได้ที่จะไปขัดใจเขา ตกลงเขาจะมาทำ อะไรเนี่ย ?

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท