** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ตอนที่ 59 ติดปีกก็ยากที่จะบิน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - ตอนที่ 59 ติดปีกก็ยากที่จะบิน

ตอนที่ 59 ติดปีกก็ยากที่จะบิน

เวินรั่วฉิงไม่รู้ว่าตนเองเล็ดลอดตรงส่วนไหน ถึง ทำให้เยซื้อเฉินพบสิ่งพิรุธ ทั้ง ๆ ที่เธอทำทุกอย่างอย่าง ไร้ที่ติ ทำไมถึงยังถูกเย่ซื้อเฉินค้นพบ?

เสื้อคลุมลำลองหลวม ๆ ของเธอในตอนนี้ ปกปิดร่างกาย อันงดงามของเธอโดยสิ้นเชิง เนื่องจากการออกแบบ พิเศษที่ส่วนบ่า ทั้งกว้างทั้งสูง ตอนที่เธอก้าวเดินเมื่อสัก ครู่ การบิดตัวของเอวในขอบเขตที่มากสุด ไม่เหมือนกับ คนปกติโดยสิ้นเชิง

เธอไม่เชื่อว่าเธอที่เป็นแบบนี้ เย่ซื้อเฉินจะสามารถดู

อะไรออกอีก

หรือว่า เย่ชื้อเฉินหลอกลวงเธอ?

ในระยะเวลาสั้น ๆ สมองของเวินลั่วชิงหมุนวนเวียนเป็น พันเป็นร้อยรอบ แต่ก็ไม่มั่นใจว่าทำไมเย่ซื้อเฉินตะโกน

เรียกเธอกระทันหัน

แต่ว่า จู่ๆ เย่ซื้อเฉินเอ่ยปากพูดให้เธอยืนอยู่กับที่ ถ้า หากเธอไม่หยุด เกรงว่ามีแต่จะทำให้เขาสงสัย ถึงแม้ว่า

จะไม่ได้เอ่ยชื่อสกุลว่าเป็นเธอ

จิตใต้สำนึกของเธอมองไประยะห่างที่เธอห่างจากประตู

ใหญ่แวบหนึ่ง เห็นได้ชัดว่าอยู่ไกล ถ้าหากตอนนี้เธอวิ่ง ออกไปจากความเร็วของเย่ซื้อเฉินแล้ว เกรงว่าจะจับเธอ ได้ แถมเธอกังวลยิ่งไปกว่านั้นคือ เย่ซื้อเฉินสั่งการคน

ให้อยู่ด้านนอก ถ้าหากเป็นแบบนั้นจริง ๆ เธอก็ตายอย่าง

ไม่ต้องสงสัยเลย

เมื่อสักครู่ตอนที่เธอลงมา เนื้อเฉินก็ยืนอยู่ที่ประตูลิฟท์พอดี ความมั่นใจ ความสุขุมของเขาแบบนั้น แน่นอนว่า ต้องสั่งการคนไว้ด้านนอกแล้ว

ดังนั้นหากวิ่งออกไปข้างนอกเห็นได้ชัดว่าเป็นไปไม่ได้ ขณะที่สายตาของเวินลั่วฉิงเคลื่อนไหวเล็กน้อยนั้น แม้ กระทั่งเห็นคนยืนอยู่ด้านล่างบันได เกรงว่าก็เป็นเย่ซื้อ เฉินที่กลัวว่าเธอจะเดินลงบันใดมา ตั้งใจสั่งการไว้ โชคดี ที่เธอไม่ได้เดินลงมาทางบันได เพียงแต่ เย่ชื้อเฉินร้า

ยกาจจริง ๆ ปิดตายทุกทาง เงินลั่วชิงทำได้เพียงหยุดเดิน ยกมุมปากขึ้น จัดแจงรอย ยิ้มบนใบหน้า จากนั้นเตรียมหมุนตัวกลับไป

เพียงแต่ว่า ในตอนนั้นเอง ผู้ชายคนนึงรีบวิ่งเข้ามาด้วย ความโกรธ ท่าทางของชายคนนั้นยังกับคนเลว ดูน่ากลัว “เธอยังยืนอยู่ตรงนี้ทำอะไร?” ชายหน่าเดินมาหยุดตรง หน้าเงินลั่วชิงอย่างรวดเร็ว ดวงตาคู่นั้นมองไปทาง เงินลั่วชิง ราวกับจะกลืนกินเธอเข้าไปยังไงอย่างงั้น เงินลั่วชิงมึนงงไปชั่วขณะ แต่หลังจากนั้นก็หัวเราะเบา ๆ ขึ้นมาทันที ผู้ชายคนนี้มาได้จังหวะพอดี! “แต่งงานกับเธอ ฉันโชคร้ายไปแปดชาติจริง ๆ ศักดิ์ศรี ของตระกูลหลี่ถูกเธอทำให้ขายหน้าจนหมดสิ้นไปแล้ว นี่เธอยังจะยืนอยู่ตรงนี้ทำไมอีก อยากจะยั่วยวนผู้ชายเห รอ? พอเห็นผู้ชายหล่อ ๆ ก็ก้าวเดินไม่ออก เธอช่วย รักษาหน้าหน่อยได้ไหม ไป กลับไปฉันจะจัดการกับเธอ” ชายหนุ่มสีหน้าโมโห กระชากแขนของเวินลั่วฉิงอย่าง แรง แล้วดึงเธอออกไปข้างนอก

เป็นลัวฉิงโซเซ เกือบจะถูกเขาดึงจนล้ม แต่ว่า เขาไม่รู้ จักถะนุถนอมเลยแม้แต่น้อย ยังคงลากเวินล้่วฉิงออกไปข้างนอกอย่างไม่สนใจใยดี แม้แต่พลังนั้นก็ยิ่งเพิ่มมาก ขึ้น ดูแล้วเหมือนกับเงินลั่วชิงถูกเขาลากออกไป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกระทันหัน ทำให้คนในห้องโถง มีนงงไปหมด แต่ว่าเรื่องแบบนี้ คุณชายห้าฉิงเคยเจอ เยอะแล้ว จึงไม่มีปฏิกิริยาอะไร เพียงแต่ปากบิ้งเล็กน้อย เวินลั่วฉิงแอบยิ้มในใจ เมื่อสักครู่ตอนที่อยู่ในลิฟท์ เธอ กลัวว่าจะถูดดักไว้ออกไปไม่ได้ จึงกันไว้ดีกว่าแก้ เธอจึง โทรหาถงถงก่อน ให้ถงถงรีบหาคนอย่างรวดเร็ว มาแก้ สถานการณ์ที่สำนักงานตำรวจด้วยความเร็วที่เร็วที่สุด เพียงแต่ว่า ถ้าหากถึงสถานการณ์เช่นนั้นจริง ๆ งั้นก็คง ไม่มีวิธีจริง ๆ ถือว่าเป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้าย อันที่จริงเธอ ไม่ได้หวังอะไรมากมาย

แต่ว่า เธอคิดไม่ถึงจริง ๆ คนคนนี้มาได้ทันเวลาขนาดนี้ แถมการแสดงดีก็ไม่ใช่ว่าธรรมดา

ซื้อเฉินเม้มปากเล็กน้อย มองไปทางเวินลั่วชิงที่ถูก ผู้ชายคนนั้นลากออกไปจากห้องโถง สายตาเคร่งขรึม เพียงแต่ว่าไม่ได้พูดอะไร

เมื่อสักครู่จู่ ๆ เขาเรียกให้เธอหยุด จงใจหลอกหลวงเธอ เขาไม่เคยเห็นหน้าตรงของเธอเลย เมื่อสักครู่ตอนที่ เผชิญหน้ากับเธอ ก็ไม่ได้พบเห็นอะไร การแต่งหน้าที่ เข้มของเธอทำให้มองไม่เห็นใบหน้าเดิม และการที่เธอ เป็นฝ่ายรุกเข้าใกล้เขา ก็เป็นไปตามที่เวินลั่วฉิงคาด คะเนอย่างแม่นยำที่จะทำให้เขาผ่อนคลายจิตใจ แน่นอนว่า ที่สำคัญไปกว่านั้นคือเป็นเพราะเธอลงลิฟท์ มาพร้อมกับคุณชายห้าฉิง และคุณชายห้าฉิงไม่รู้จักเธอ! ไม่พูดไม่ได้ว่า เป็นลัวฉิงวางแผนขั้นตอนนี้ของคุณชายห้านิ่งได้เข้าถึงจุดสำคัญมาก

ดังนั้น คุณชายห้านิ่งไม่ได้ขัดขวางเธอไว้ ปล่อยเธอไป เพราะอยากจะดูแผ่นหลังของเธอ แต่ว่าแผ่นหลังของ เธอ ไม่มีความโอหังที่เขาอยากเห็นแม้แต่น้อย เพราะว่า เสื้อคลุมที่หลวมจนเกินไปนั้น แม้กระทั่งรูปร่างก็ดูแล้ว ไม่เป็นจริง

เพียงแต่ว่า ในช่วงเวลาที่ลงมาจากชั้นบน มีเพียงแต่ผู้ หญิงคนนี้ที่ดูน่าสงสัย ดังนั้น เขาไม่สามารถปล่อยเธอ ไปแบบนี้ได้ แต่ว่า จู่ๆ ผู้ชายคนนี้ก็โผล่มาทำลาย

สถานการณ์

เขาลากเงินลั่วชิงออกไปจากห้องโถง จากนั้นก็ผลักเธอ เข้าไปในรถอย่างรุนแรง แล้วเขาก็ตามขึ้นรถมาอย่าง

รวดเร็ว

เย่ซื่อเฉินหรี่ตา ไม่รู้ว่าจู่ ๆ คิดอะไรออกขึ้นมา สีหน้า

เปลี่ยนไปเล็กน้อย

และในตอนนั้น ประตูลิฟท์เปิดออกอีกครั้ง แม่บ้าน

ทำความสะอาดเดินออกมา

“รองเท้านี้เอามาจากที่ไหนครับ?” คุณชายห้าฉิงมอง เห็นในของแม่บ้านทำความสะอาดถือรองเท้าไว้อยู่ สีหน้าเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เขาจำรองเท้านี้ได้ รองเท้าที่ผู้หญิงคนนั้นสวมใส่ตอนมา และยังมีเข็มขัดใน มือแม่บ้าน ก็เป็นของผู้หญิงคนนั้น

“เมื่อสักครู่เก็บได้ที่นอกลิฟท์ชั้นสามค่ะ และยังมีเครื่อง สำอางค์อีกเยอะแยะ ดูแล้วยังกับของใหม่ทั้งมันไว้แบบ นี้ เด็กผู้หญิงสมัยนี้ ไม่รู้จักการใช้ชีวิตจริง ๆ แถมยังมี โทรศัพท์เครื่องนึง ถึงแม้ว่าจะเก่าไปหน่อย แต่ก็ไม่น่าจะทิ้งไว้แบบนี้…..แม่บ้านยื่นของในมือออกมา แล้วบ่นไม่ พอใจ

“พี่สาม ผู้หญิงคนนั้น…” สีหน้าของคุณชายห้าฉิง เปลี่ยนไปจนดูไม่ได้ ถึงแม้ว่าเครื่องสำอางค์พวกนี้เขา ไม่เคยใช้ แต่ก็รู้ว่าเอาไว้ทำอะไร มันไว้ใช้สำหรับแต่ง หน้า และเขาก็ชัดเจนเป็นอย่างมาก การแต่งหน้าสไตล์ ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงทำให้โฉมหน้าก่อนหลังแตก ต่างกันอย่างมาก

รองเท้าคู่นี้กับเครื่องสำอางค์พวกนี้อยู่ด้วนกัน บวกกับ เข็มขัดเส้นนั้น ทำให้เขาคิดถึงความเป็นไปได้อย่าง นึง…

เพียงแต่ว่า ตอนที่เขาพูดประโยคนี้ เยซือเฉินได้เดิน ออกไปข้างนอกประตูแล้ว ความเร็วนั้นเรียกได้ว่าเร็วมาก เขาสามารถคิดออก เย่ซื้อเฉินก็คิดออกได้เร็วกว่าเขา เป็นเรื่องปกติ แถมตอนที่แม่บ้านคนนั้นยังไม่ออกมา เย่ซื้อเฉินก็สงสัยแล้ว…

“นาย เอาของพวกนี้ไปรวมรวมลายนิ้วมือ” มองเห็นนาย ตำรวจคนนั้นที่ตอบคำถามเมื่อสักครู่ยังอยู่ คุณชายห้า ฉิงใช้ให้เขาเอาของในมือแม่บ้านไปรวบรวมลายนิ้วมือ ของพวกนี้เป็นของผู้หญิงคนนั้นทั้งหมด บนนั้นต้องทั้ง ลายนิ้วมือของผู้หญิงคนนั้นไว้แน่ แค่มีลายนิ้วมือ ถึงพี่ สามจะจับผู้หญิงคนนั้นไม่ได้ในเวลานี้ ก็สามารถผ่าน การใช้ลายนิ้วมือตามหาผู้หญิงคนนั้นได้ คุณชายห้านิ่งไม่เสียแรงที่เป็นถึงหัวหน้าสำนักงาน ตำรวจ ปฏิกิริยาการตอบสนองนี้ถือว่าเร็วใช้ได้ เวลานี้ รถที่เวินรั่วจึงนั่งอยู่เริ่มทำงานแล้ว”พรรคพวก ทำงานอะไร? ฝีมือการแสดงไม่เลวนะคะ เงินลั่วชิงมองไปที่ผู้ชายที่ช่วยเธอเมื่อครู่นี้ ใบหน้ามี ความชื่นชมเล็กน้อย

“บอกเห่อถุงถงด้วย ว่าทีหลังเรื่องแบบนี้ไม่ต้องมาหาฉัน เราสองคนไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันแล้ว” ชายหนุ่มไม่มอง เธอแม้แต่นิดเดียว แต่น้ำเสียงก้าวร้าวมาก

เวินลั่วฉิงกระตุกมุมปาก อารมณ์ร้ายพอใช้ได้นะ นายคน

นี้มีความสัมพันธ์อะไรกับถุงถง? “เร็ว ๆ รีบไปเร็ว” ตอนที่เวินลั่วฉิงเคลื่อนย้ายสายตา จู่ ๆ

ก็เห็นเย่ซื้อเฉินออกมาจากห้องโถงอย่างรวดเร็ว พุ่งมาก

ทางที่เธออยู่ตอนนี้ สีหน้าเปลี่ยนไปในทันที ความเร็วของเย่ซื้อเฉินเร็วมาก ขึ้นรถไปในพริบตา แถม เวลาเดียวกันนี้ คนอื่นในสนามก็ตามกันขึ้นรถไป ไล่ตาม มาทางทิศของเธอ

“เชี่ย เธอทำอะไรเย่ซื้อเฉิน? ทำไมเขาต้องตามเธอแบบ นี้?” ชายหนุ่มขมวดคิ้ว เพียงแต่ว่ากลับเร่งความเร็วอย่าง รวดเร็ว สีหน้าของเขาเคร่งขรึม “เรื่องแบบนี้ อยากจะหนี ให้พ้น เป็นไปไม่ค่อยได้”

เป็นลัวฉิงขมวดคิ้ว เธอก็ไม่ได้ทำอะไรเขาสักหน่อย? พูด

ตามความจริง เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไมเย่ซื้อเฉินจะต้อง

มาดักเธอที่สำนักงานตำรวจ แถมยังร้ายแรงขนาดนี้ด้วย เธอก็รู้ว่าเยซื้อเฉินตามมาแบบนี้ เธออยากจะหนีไป เป็น ไปไม่ค่อยได้ ภายในห้านาที รถของเย่ซื้อเฉินกลับดักอยู่ข้างหน้ารถที่ เงินลั่วชิงนั่งอยู่ แถมรถที่ตามมาด้านหลังก็ดักทางหลัง

ไว้ทั้งหมด ล้อมรอบรถทั้งคันไว้ตรงกลางเมื่อเป็นเช่นนี้ถ้าหากเธอติดปีกก็ยากที่จะหนีไปแล้ว!

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท