** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – บทที่99

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - บทที่99

บทที่99 เขาเชื่อฟังภรรยาทุกอย่าง

ภรรยาเขาบอกไม่ชอบ แล้วเขาจะดูทำไม? ทุกคนเห็นการตอบโต้ของเย่ซือเฉิน ต่างตกตะลึง อะไรกัน? เวินลั่วฉิงบอกไม่ชอบ เขาคุณชายสาม เย่ก็ไม่ดูเลย?

เวินลั่วฉิงก็ตะลึงเช่นกัน ที่จริงเวินลั่วฉิงก็แค่พูดไป อย่างนั้น คิดไม่ถึงว่าเย่ซื้อเฉินจะให้ความร่วมมือเธอ ขนาดนี้

อื้อ คุณชายสามเย่อยู่เป็นจริงๆ ควรค่าแก่การ ชม! !

“ซือเฉิน ทำอะไรน่ะ? ทำไมไม่ดู? นี่วี่หนาน

ออกแบบมาอย่างลำบากนะหลาน”ท่านหญิงเย่แอบสูด หายใจ เธอไม่เชื่อหลานที่เย่อหยิ่งที่สุดของเธอจะ เปลี่ยนความคิดไปเพราะแค่คำพูดของผู้หญิงโง่ๆคน นั้น

นี่ไม่มีทาง ไม่มีทางเด็ดขาด

“ภรรยาผมบอกไม่ชอบ”เย่ซือเฉินเงยหน้ามองไป ที่ท่านหญิงเย่ ตอบไปอย่างตรงๆ เรียกว่าเป็นไปตาม ธรรมชาติอย่างแน่นอน

“นี่เป็นเรื่องธุรกิจ เธอจะเข้าใจอะไร? ทำไมหลาน ไปฟังคำพูดบ้าๆของเธอ”ท่านหญิงเยโกรธ ที่จริงเธอ ไม่พอใจเงินลั่วชิงมาก ตอนนี้เห็นหลานชายที่เย่อหยิ่งที่สุดของเธอฟังคำพูดของเวินลัวฉิงขนาดนี้ เธอก็ไม่ พอใจยิ่งขึ้น

“คุณย่า อย่าโกรธเลยค่ะ เรื่องนี้จะโทษคุณเวินไม่ ได้ ใช่สิ บริษัทเวินซื่อกรุ้ปก็ทำธุรกิจเครื่องประดับ “เฉียววี่หนานโน้มน้าว แต่ว่าความหมายของเธอ …

ตอนนี้เฉียววี่หนานพูดความหมายของประโย คนี้เวินลั่วฉิงไม่เข้าใจ ความหมายของเฉียววี่หนานคือ เพราะว่าบริษัทเวินซื่อกรุ๊ปก็ทำธุรกิจเครื่องประดับเช่น กัน ดังนั้นเวินลั่วฉิงเลยจงใจไม่ให้เย่ซือเฉินลงทุน ธุรกิจเครื่องประดับของตระกูลเฉียววี่หนาน

ประโยคนี้ของเฉียววี่หนานเห็นชัดว่าจงใจให้ท่าน หญิงเยไม่พอใจเงินลั่วชิงยิ่งขึ้น

เป็นลั่วนิ่งมองไปที่เฉียววี่หนาน แล้วยิ้ม

“ใช่ สามี ตระกูลฉันก็ทำธุรกิจเครื่องประดับ ใน เมื่อสามีอยากลงทุนธุรกิจเครื่องประดับ งั้นก็ลงทุนกับ ตระกูลฉันสิคะ กำไรจะได้ไม่รั่วไหลไปที่อื่น”จา กนั้นเป็นลั่วนิ่งก็มองไปที่เยซือเฉิน ยิ้มอย่างสดใส พูด อย่างมั่นใจ

ทำไมต้องปิดบัง? และยังใส่ร้ายอีก คุณไม่กล้า พูดงั้นฉันก็อธิบายให้เอง ก็โอหังขนาดนี้ ทำให้รู้ไปทั่วขนาดนี้ จงใจขนาดนี้

ต้องการให้คุณขบเขี้ยวเคี้ยวฟันอย่างโกรธชัง ทำอะไร ไม่ถูกอีกครั้ง!
เฉียววี่หนานตะลังไปทันที เธอคิดไม่ถึงว่า เป็นลั่วนิ่งจะพูดแบบนี้ออกมา แต่ว่าแป๊บหนึ่ง สายตา ของเธอก็ซ่อนรอยยิ้มที่มีความสุขบนความทุกข์ของผู้ อื่น เธอเข้าใจเย่ซือเฉิน เรื่องธุรกิจเย่ซือเฉินตัดสินใจ เฉียบขาดตลอดมา ไม่เคยรับอิทธิพลจากใคร และก็ ยิ่งไม่ยอมให้คนอื่นมาตัดสินใจให้เขา!

ดังนั้น เฉียววี่หนานคิดว่าเวินลั่วฉิงกำลังตาย ใน เมื่อเป็นลั่วฉิงทำตัวเอง งั้นก็โทษใครไม่ได้

เยื้อเฉินมองไปที่เงินลั่วชิง มุมปากยกขึ้น ผู้หญิง คนนี้

“สามี นะนะนะ? “เป็นลั่วฉิงไม่สนคนอื่น และยัง ยื่นมือจับแขนเย่ซือเฉิน และสั่นเบาๆ พร้อมกับออด อ้อนนิดๆ

เป็นลั่วนิ่งรู้ ที่จริงนี่แค่ละคร ลงทุนอะไรไม่จริง ดัง นั้นเธอรู้ว่าเยซื้อเฉินต้องร่วมมือกับเธออยู่แล้ว ได้แต่ ให้ความร่วมมือไปกับฉากนี้ของเธอ

“โอเค! “เย่ซือเฉินแทบจะไม่ลังเลอะไรทั้งนั้น ตอบไวมาก ตรงมาก ความต้องการของภรรยา เขาจะ ไม่ตอบรับได้ไง?

“แค่ก แค่ก….”เย่ซื้อชวนสำลักน้ำลายตัวเองอีก ครั้ง จู่ๆพี่ชายก็ตอบแบบนี้? เขารู้สึกว่าพี่ชายของเขา อยู่ในสมัยโบราณ จะต้องมีศักยภาพที่ทำอะไรไม่ได้ เรื่องแน่ๆ
เฉียววี่หนานตะลิงไปหมดทันที เธอไม่อยากจะ เชื่อ ไม่อยากจะเชื่อว่าเย่ซือเฉินจะตอบรับเวินลั่วฉิง แบบนี้

นี่ไม่ใช่เคยซื้อเฉินที่เธอรู้จัก!

“เรื่องธุรกิจไม่ใช่ของเด็กเล่น จะตัดสินใจมั่วๆ แบบนี้ไม่ได้ หลายปีนี้ตระกูลเวินไม่มีผลงานอะไร หลายปีนี้บริษัทเวินซื่อกรุ๊ปมีแต่ดิ่งลง อีกอย่างเท่าที่รู้ นักออกแบบที่ดีหน่อยของบริษัทเวินซื่อกรุ๊ปต่างถูด บริษัทฉิงรุ่ยกรุ๊ปซื้อไปหมดแล้ว”คุณปู่เย่พูดอีกครั้ง ชัด เจนว่าม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจแบบนี้ของเย่ซือเฉิน

พอเงินลั่วชิงได้ยินว่าบริษัทฉิงรุ่ยกรุ๊ป สายตาก็ เป็นประกาย มือที่จับแขนของเย่ซือเฉินก็กำแน่นเช่น กัน

เมื่อก่อนเธอไม่เคยถามถึงสถานการณ์ของบริ ษัทเวินซื่อกรุ๊ป ดังนั้นไม่ค่อยเข้าใจสถานการณ์ของบริ ษัทเวินชื่อกรุ๊ปเท่าไหร่

วันนี้ได้ยินคุณปู่เย่พูดแบบนี้ เกรงว่าสถานการณ์ ของบริษัทเวินซื่อกรุ๊ปจะแย่มาก

ดังนั้น หลายปีมานี้เขาต่อต้านบริษัทเวินซื่อกรุ๊ปมา โดยตลอด?

เย่ซื้อเฉินรู้สึกถึงความผิดปกติของเธอ หันไปมอง ที่เธอนิดๆ ก็เห็นสายตาซึมๆของเธอ ดูเหม่อลอย ตา เขาสั่น
เธอกำลังกังวลบริษัทเว็นซือกรุ๊ป? แต่เขารู้สึกว่า เธอเหมือนจะไม่ได้แค่กังวลบริษัทเวินซื่อกรุ๊ป

“ไม่ใช่ว่าคุณเป็นก็เรียนการออกแบบเครื่องประดับ หรอกเหรอ? อีกอย่างยังเป็นนักเรียนที่มู่หรงด้วหยาง พามาเองด้วย คุณเวินออกแบบสินค้าสักสองสามชิ้น คงไม่ใช่เรื่องยากสินะ? “จู่ๆเย่ซื้อชวนก็พูดออกมา ตอนเขาพูด ก็ยังคงแสดงออกอย่างเอ้อระเหยเหมือน เดิม

เงินลั่วชิงมองไปที่เขา ไม่รู้ว่าเขาจะทำอะไร?

“เธอไปเรียนออกแบบเหรอ? เธอแค่ไปโอ้เอ้เฉยๆ ตอนนี้ใบจบก็ยังไม่ได้มา จะพูดถึงออกแบบอะไร อีก”ท่านหญิงเย่ยิ่งมองยิ่งไม่ถูกชะตาเงินลั่วฉิงมากขึ้น

เพราะที่เป็นลั่วฉิงคุยทางโทรศัพท์กับมู่หรงหยิงห ยิ่งเมื่อสักครู่คุณปู่เย่เลยมีท่าทีต่อเวินลั่วจฉิงไม่แย่ ขนาดนั้นอีก แต่ว่าตอนนี้ได้ยินคำพูดของเย่ซื้อชวน ใบหน้าก็ดูถูกขึ้นมาหน่อยๆ

คนโง่ แม้แต่ใบจบยังเอามาไม่ได้ เธอจะออกแบบ อะไรได้?

เยซื้อเฉินมองเห็นทัศนคติของท่านหญิงเยสกับคุณ ปู่เย่ที่มีต่อเงินลั่วชิงสีหน้าก็หม่นลงชัดเจน แต่ว่า ข้อเส นอของเย่ซื้อชวนกลับทำให้เขามีความคิดใหม่อีกอย่าง เขาให้คนไปสืบข้อมูล คะแนนของเวินลั่วฉิงที่โรงเรียน แย่มาก แย่มาก แย่จนดูไม่ได้
แต่ว่านั่นใช่อีกการแสดงอย่างหนึ่งของเธอหรือ เปล่า?

ที่จริงเย่ซือเฉินเข้าใจสถานการณ์ของเวินลั่ว งมากกว่าคุณปู่เย่ ถ้าตามแบบนี้แล้ว กลัวว่าบริษัทเวิน ซื่อกรุ้ปจะอยู่ได้อีกไม่นาน เพื่อช่วยบริษัทเวินซื่อกรุ้ป เธอจะ…

“คุณปู่ ผมกลับมีอีกหนึ่งความคิดเห็น งั้นพวกเรา บริษัทตระกูลเย่กรุ๊ปประกวดกันอย่างสาธารณะ บริษัทไหนมีความสามารถเราก็ลงทุนบริษัทนั้น”เย่ซื้อช วนมองไปที่คุณปู่เย่แล้วเสนอความคิดที่ไม่เลวออกมา

“ความเห็นของชวนเอ๋อร์นี้ไม่เลว ซือเฉิน เอาตามนี้ แหละ”ที่จริงคุณปู่เย่กังวลว่าเย่ซื้อเฉินจะทำเพื่อ เงินลั่วนิ่งแล้วไม่สนใจจึงไปลงทุนกับบริษัทเวินชื่อกรุ๊ป แบบนี้ข้อคิดเห็นของเย่ซือชวนก็ตรงใจคุณปู่เย่พอดี

สายตาของเฉียววี่หนานมองไปที่เย่ซือชวน ลึกๆ สายตานั้นมีความรังเกียจและโกรธแค้นที่ซ่อนไว้ไม่อยู่ ที่จริงเย่ซือเฉินตอบรับไปแล้วว่าจะลงทุนกับตระกูล เฉียวของพวกเขา ตอนนี้ถูกเย่ซือชวนมาทำให้วุ่นวาย ขนาดนี้ แล้วตระกูลเฉียวของพวกเขายังต้องมาแข่ง กับบริษัทอื่นอีก แบบนี้เพิ่มความลำบากที่มองไม่เห็น มากขึ้นไปอีก และสุดท้ายตระกูลเฉียวจะชนะหรือไม่ก็ ไม่รู้

“โอเค”ครั้งนี้ เย่ซือเฉินตอบกลับไวมาก ตอนที่ ซื้อเฉินตอบกลับสายตามองไปที่เวินลั่วฉิง
จากท่าทีของเธอต่อคุณปูเย็นแล้ว ถ้าบริษัทเวินซื่อ กรุ๊ปเกิดเรื่องอะไร เธอไม่มีทางไม่สนใจแน่ ดังนั้น เขา กลับรอคอยเรื่องที่จะเกิดขึ้น

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท