** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – บทที่96สุดยอดของความเลว (4)

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - บทที่96สุดยอดของความเลว (4)

บทที่96สุดยอดของความเลว (4)

เยซื้อเฉินย้ายสายตามองไปที่เงินลั่วชิง สายตา นั้นของเขาดูเย็นชาเยือกเย็น มีความหมายลึกซึ้ง

มู่หรงด้วยหยางเป็นคนมีชื่อเสียงด้านการออกแบบ ซื้อเฉินก็เคยได้ยิน เธอกับมู่หรงด้วยหยางรู้จักกันได้ ไง?

สามารถเข้าไปบ้านของมู่หรงด้วหยางได้ ความ สัมพันธ์นั้น ..

เฉียววี่หนานมองเห็นสายตาที่เย่ซือเฉินมอง เงินลั่วฉิง ในแอบยิ้ม ดูๆแล้ว คำพูดของเธอเมื่อกี้ใช้ได้ เลย พี่ซื้อเฉินโกรธแล้ว

ตอนที่เฉียววี่หนานย้ายสายตามองไปที่เวินลั่วฉิง มุมปากยิ้มอย่างสะใจ เธอคาดหวังว่าเรื่องแบ บนี้เงินลั่วชิงจะอธิบายได้ไม่ชัดเจนแน่ ถึงตอนนั้น เยซื้อเฉินต้องโกรธแน่ยิ่งขึ้นแน่

ยังไงตอนนี้เป็นลั่วนิ่งกับเย่ซือเฉินก็จดทะเบียนกัน แล้ว แม้เย่ซื่อเฉินไม่รักเวินลั่วชิง ในฐานะผู้ชายได้ยิน เรื่องซุบซิบความสัมพันธ์ของภรรยากับผู้ชายคนอื่นยัง ไงก็โกรธ

“อือ ความสัมพันธ์ของฉันกับมู่หรงด้วหยางดี มาก”แต่ว่าเงินลั่วชิงกลับไม่อธิบาย แต่พยักหน้า ยอมรับอย่างธรรมชาติ
อีกอย่างตอนนี้เวินลั่วฉิงก็จงใจเรียกชื่อของมู่หรง ด้วหยางตรงๆ

เดิมที่สายตาที่ดูสืบสวนของเย่ชือเฉินที่มองเธอ

หายไปเล็กน้อย ตอนนี้ดูขรึมมากขึ้น ความสัมพันธ์ของเธอกับมู่หรงด้วหยางดีมาก? ดี

มากนี้หมายความว่าไง? ! “ดีมาก? ดีแค่ไหน? เห็นคุณเรียกชื่อตรงๆของอา

จารย์มู่หรง ความสัมพันธ์น่าจะไม่ธรรมดาสินะ? คงจะ ไม่ใช่แค่อาจารย์กับนักเรียนละสิ? “เฉียววี่หนานคิดไม่ ถึงว่าเป็นลั่วอึ้งจะไม่ใช่แค่ไม่อธิบาย แต่กลับยอมรับ ตรงๆ ในใจเฉียววี่หนานแอบขำ ตอนนี้เธอแนะนำ เวินรั่วเฉิงอย่างจงใจ อยากให้เวินลั่วฉิงพูดคำที่ตื่นเต้น ให้เยซื้อเฉินมากขึ้น

“อือ ไม่ใช่แค่นั้น”เวินลั่วชิงพยักหน้า ตอบอย่าง จริงจัง มั่นใจมาก

สายตาที่เย่ซือเฉินมองเธอหรี่ขึ้น แฝงไปด้วย ความอันตราย

“อ้อ งั้นเป็นอะไรกันเหรอคะ? “ตอนนี้ในใจเฉียวี่ หนานดีใจมาก เธอคิดไม่ถึงว่าผลลัพธ์นี้จะดีได้ขนาดนี้ ผู้หญิงคนนี้โง่เสียจริง

“ฉันกับมู่หรงด้วยหยางรู้จักตั้งแต่เด็กค่ะ แม่ฉันกับ คุณน้ามู่หรงเป็นเพื่อนที่โรงเรียนกัน”เวินลั่วฉิงตอบ อย่างธรรมดาทั่วไปมากแต่ว่าอธิบายได้ทั้งหมด
สายตาที่อันตรายและเยือกเย็นของเย่ซือเฉินลด ลงไปครึ่งหนึ่ง

“ไม่น่าล่ะคุณสามารถเข้าไปห้องของอาจารย์มู่ห รงได้ตลอดเวลา ที่แท้พวกคุณก็เป็นเด็กชายเด็กสาวที่ เล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็กนี่เอง”เฉียววี่หนานดูคิดไม่ ถึงว่าจะกลายเป็นสถานการณ์แบบนี้ งุนงงไปแป๊บหนึ่ง แต่ว่าการตอบโต้ของเฉียววี่หนานไวมากจริงๆ เอา ความหมายบิดเบือนไปทันที

“เด็กชายเด็กสาวที่เล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก….”ตา ของเวินลั่วฉิงกะพริบ น้ำเสียงดูไม่ออกว่าอารมณ์ไหน ฟังไม่ออกว่าเธอปฏิเสธ? หรือว่ายอมรับ

ทันใดนั้นเธอก็ย้ายสายตาไปที่เย่ซือเฉิน แฝงไป ด้วยความคิด: “สามี คุณมีเพื่อนสาวที่เล่นด้วยกันมา ตั้งแต่เด็กไหม? ”

“ไม่มี”สีหน้าของอยู่ซื้อเฉินหม่นเล็กน้อย น้ำเสียงก็ ขรึมลงหน่อย : “ไม่มีเวลาแบบนั้น”

เธอเป็นเด็กชายเด็กสาวที่เล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก กับมู่หรงด้วหยางจริงเหรอ?

เฉียววี่หนานได้ยินประโยคนี้ของเย่ซือเฉิน สีหน้า ก็เปลี่ยนชัดเจนมาก เฉียววี่หนานคิดว่าเธอเป็นเพื่อน สาวที่เล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็กของเย่ซือเฉิน แต่ว่า ประโยคนี้ของเย่ซือเฉินกลับตบหน้าเธอเข้าแรงๆ

เงินลั่วชิงยิ้ม ยิ้มอย่างมีความสุข
เห็นคำพูดของเธอดูไม่คิดอะไรมาก สายตาของ เยซื้อเฉินก็เป็นประกายเล็กน้อย

“มู่หรงด้วยหยางเป็นแบบนี้ มู่หรงด้วหยางใช้ นามสกุลของคุณน้ามู่หรงและคุณลุงเว่ยก็คาดหวังกับ มู่หรงด้วหยางสูงมาก เข้มงวดสุดๆ และมู่หรงด้วหยาง ยังเป็นลูกชายคนเดียวของตระกูลเว่ยอีก ในอนาคต ทั้งหมดของบริษัทเว่ยคางหรุ๊ปก็ต้องให้เขา”เวินลั่วฉิง ยิ้มเบาๆ เธอมองไปที่เฉียววี่หนาน จากนั้นก็ตอบ

เย่ซื่อเฉินมองไปที่เงินลั่วชิง มุมปากยกขึ้นเล็ก

น้อย

ในตอนนี้คำตอบของเวินลั่วฉิงช่างแยบยล อย่าง แรกเธอใช้คำตอบของเย่ซือเฉินอธิบายเรื่องเพื่อนใน วัยเด็กของเธอ

ต่อมาเธอก็อธิบายตัวตนของมู่หรงด้วยหยาง แน่นอนว่าเธอดูเหมือนอธิบายไปงั้นๆก็เพื่อจงใจให้ เฉียววี่หนานฟัง

ตอนนั้นอยู่ที่โรงเรียนเฉียวจี่หนานไปจีบมู่หรงด้ว หยางก่อน ตอนนั้นเธอน่าจะอยากหลอกการออกแบบ ของมู่หรงด้วหยาง ต่อมาพอขโมยร่างออกแบบทั้งชุด ะ นั้นไป เธอกับมู่หรงด้วหยางก็ตัดขาดกัน

ตัวตนภายนอกของมู่หรงด้วหยางไม่มีใครรู้ เฉียว หนานก็ไม่รู้ ตอนนั้นในสายตาของเฉียววี่หนาน มู่หรง ด้วยหยางก็แค่อาจารย์จนๆที่มีพรสวรรค์
ตอนนั้นเฉียววี่หนานขโมยร่างออกแบบไป สำหรับ เธอแล้วมู่หรงด้วหยางก็ไม่มีประโยชน์อะไรอีก

แต่ว่า….

“บริษัทเว่ยคางกรุป? บริษัทเว่ยคางหรุ๊ปไหนเห รอ? “ทันใดนั้นสีหน้าเฉียววี่หนานก็เปลี่ยนไป ตอนนั้น เพราะตกใจ น้ำเสียงเลยเปลี่ยน

บริษัทเว่ยคางรูปเป็นในธุรกิจใหญ่ในประเทศที่ ไม่เป็นสองรองใคร เติบโตในประเทศได้ดีมาก เปรียบ กับบริษัทตระกูลเย่กรุ๊ปแล้วไม่มีอะไรที่ด้อยกว่า

“มีบริษัทเว่ยคางหรุ๊ปหลายที่เหรอ? “เวินลั่วฉิงม องไปที่เธอ กะพริบตาเบาๆ ยิ้มบางๆ

ร่างของเฉียววี่หนานสั่นอย่างชัดเจน สีหน้าดูแย่

มู่หรงด้วหยางทั้งดูดี ทั้งหุ่นดี มีความสามารถ และ ยังมีภูมิหลังครอบครัวที่ดีอีก

ทุกอย่างในอดีตนั้นเฉียววี่หนานได้มาโดยไม่ต้อง ออกแรงมาก แต่เธอมีตาหามีแววไม่ ตัวเองทิ้งไปแล้ว พลาดไปแล้ว ตอนนี้เสียใจจริงๆ ! !

บางเรื่องถ้าตั้งแต่ต้นดูยากเกินจะคว้า ถ้าไม่ได้มา ก็คงไม่อะไร แต่ถ้ามีโอกาสแล้วตัวเองกลับมาพลาด เอง ความรู้สึกนั้นยากที่จะบรรยาย

ดังนั้น เวินลั่วชิงจงใจยั่วยุเฉียววี่หนาน คุณลุงเว่ยให้เหตุผลของมู่หรงด้วหยางใกล้จะถึงเวลาแล้ว อีกไม่นานมู่หรงด้วยหยางก็ต้องกลับไปดูแล ธุรกิจของตระกูล ดังนั้นต่อไปสถานะของมู่หรงดัว หยางก็ไม่ต้องปิดบังอีก

“จู่ๆมู่หรงด้วหยางก็คือเจ้าชายของบริษัทเว่ยคางห รุ๊ป? เป็นทายาทคนเดียวของบริษัทเว่ยคางหรุ๊ป? บ้า เอ้ย….”เย่ซื้อชวนอดไม่ได้ที่จะร้องออกมา

เย่ซื้อชวนเน้นน้ำเสียงไปที่คำว่าคนเดียว’สองคำนี้

เย่ซื้อชวนไม่ได้คิดอะไร แต่เฉียววี่หนานผู้ฟังกลับ คิด ใบหน้าของเฉียววี่หนานดูแย่มาก! !

เฉียววี่หนานเข้าใจชัดเจนว่าทายาทคนเดียวของบ ริษัทเว่ยคางหรุ๊ปหมายความว่าอะไร!

“คุณเฉียว เป็นอะไรไปคะ? ทำไมจู่ๆสีหน้าก็ดู แย่? ไม่สบายตรงไหนไหมคะ? “เวินลั่วฉิงมองไปที่ เฉียววี่หนานอีกครั้ง ตั้งใจทำเสียงตกใจ

ทุกคนได้ยินคำพูดของเวินลั่วฉิงต่างหันมองไปที่ เฉียววี่หนาน ก็เห็นสีหน้าของเฉียววี่หนานที่ยังปกปิด ไม่ทัน

“ฉันพูดอะไรผิดทำให้คุณเฉียวไม่พอใจหรือเปล่า คะ? ที่ฉันพูดถึงคือมู่หรงด้วยหยาง เรื่องอื่นก็ไม่ได้พูด ถึงเลย ทำไมคุณเฉียวต้องดูแย่ด้วยคะ? “เวินลั่วฉิงพูด เสริมไปอีกรอบเบาๆ ตอนที่เธอพูด คิ้วก็ขมวดนิดๆ อย่างสงสัยหน่อยๆ

“ใช่ เกิดอะไรขึ้นเหรอ? ทำไมพี่วี่หนานได้ยินเรื่องของมู่หรงด้วหยางต้องตอบสนองใหญ่ขนาดนี้ ล่ะ? “เย่ซือชวนอึ้ง จู่ๆก็พูดออกมา

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท