** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ตอนที่88 เขาคือพ่อของเด็ก!

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - ตอนที่88 เขาคือพ่อของเด็ก!

ตอนที่88 เขาคือพ่อของเด็ก!

เงินลั่วฉิงลอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก การ ตรวจสอบดีเอ็นเอนี้เธอไม่วางใจให้คนอื่นทำให้อีก อย่างเรื่องนี้เธอก็ไม่อยากให้คนอื่นรู้ ให้มู่หรงด้วหยาง ทำให้นั่นแหละเหมาะสมที่สุด

“ทดสอบพ่อลูกรี ใครกับใครน่ะ” เสียงมู่หรงด้วหยางที่ ปลายสายฟังดูจริงจังขึ้น เดิมทีเขาคิดว่าเธอต้องการ ตรวจสอบสำหรับคดีอะไร ไม่คิดว่าเธอจะให้เขาทำการ ตรวจสอบความเป็นพ่อลูก

ตรวจสอบความเป็นพ่อลูกรี! “ไว้ฉันไปถึงก่อนค่อยคุยกัน” เวินลั่วชิงไม่ได้พูดอะไร มาก เธอรู้ว่าการที่ให้มู่หรงด้วหยางช่วยในครั้งนี้ เธอ ปกปิดเขาไม่ได้อย่างแน่นอน และมีเรื่องบางอย่างที่คุย ทางโทรศัพท์ก็ไม่ค่อยสะดวก

เงินลั่วชิงวางสายไป และออกไปกับผมที่บรรจุเก็บไว้

เป็นอย่างดี

เยซื้อเฉินออกจากคฤหาสน์ไปก็ตรงไปยังบริษัท เขา เปิดอีเมล์ฉบับใหม่ในห้องทำงาน

ในอีเมล์มีเอกสารสองฉบับ

ฉบับแรกนั้นเกี่ยวกับเงินลั่วชิง ส่วนอีกฉบับเกี่ยวกับนัก

จิตวิทยาMrs Tang

เอกสารเกี่ยวกับเงินลั่วชิงนั้นละเอียดมาก ตั้งแต่เมื่อห้า ปีก่อนที่เธอได้รับการรักษาโรคที่ประเทศM พอเธอ อาการดีขึ้นก็ได้ศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยประเทศM ในอีเมล์นั้นบันทึกไว้อย่างชัดเจน

ในเอกสารเกี่ยวกับเงินถั่วนิ่งเมื่อห้าปีก่อนไม่เพียงแต่ บันทึกไว้อย่างละเอียดและแม่นยำเท่านั้น แม้กระทั่ง รายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของเธอ ตลอดห้าปี มานี้ ทั้งเรื่องใหญ่เรื่องเล็กที่เกิดขึ้นกับเธอตลอดระยะ เวลาช่วงนี้ได้ถูกรายงานไว้โดยละเอียด ละเอียดจนแทบไม่เห็นช่องโหว่เลยแม้แต่น้อย

ละเอียดจนแทบไม่เหลือช่องว่างให้มีเรื่องใดหลบซ่อน

ได้อีก จากเอกสารนี้มองไม่เห็นเลยว่าเวินลั่วฉิงจะมี

ชีวิตที่ต่างไปจากนี้ได้อย่างไร

ห้าปีก่อนที่เป็นลั่วนิ่งออกไปจากเมืองจิ๋น ปีแรกเธออยู่ที่ สถาบันบำบัดเพื่อรักษาอาการ ชีวิตประจำวันของเธอ เมื่อห้าปีก่อนเหมือนกับที่เย่ซือเฉินให้คนสืบมา หนึ่งปีสามเดือนต่อมา อาการเธอดีขึ้น จึงเข้าเรียนใน มหาวิทยาลัย

จากการตรวจสอบเอกสาร เงินลั่วชิงเข้าศึกษาใน มหาวิทยาลัยในสาขาวิชาศิลปะการออกแบบ ผลการเรียนในมหาวิทยาลัยของเธอก็เหมือนกับแต่ ก่อน ไม่มีความเห็นใดพิเศษ ตามข้อมูลแล้ว จนกระทั่ง ช่วงก่อนหน้านี้ที่เธอกลับมายังเมืองจิ๋น เธอก็ยังไม่ได้ ใบประกาศจบการศึกษา

ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับMrs Tangนั้นน้อยมาก มีแค่เพียง ไฟล์ไม่กี่ไฟล์ที่เธอทำในสองปีนี้ ไฟล์ที่เธอทำนั้น งดงามมาก แต่นอกจากนั้นแล้วก็ไม่มีข้อมูลอื่นใดเกี่ยว กับเธอเลย รวมถึงภูมิหลังของเธอก็ไม่มีใครรู้อะไรทั้ง สิ้นหลังจากที่เย่ซื้อเฉินดูเอกสารทั้งสองฉบับเสร็จ เรียบร้อยแล้ว มุมปากเขาก็แสดงออกถึงความนิ่งเฉย ทำงานที่เป็นความลับได้มาถึงตรงนี้ แม้กระทั่งคนของ เขาก็ตรวจสอบไม่ได้ แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องที่คนทั่วไป จะทำได้

ดูจากเอกสารทั้งสองฉบับแล้ว เป็นลั่วนิ่งและMrs Tangไม่ได้มีความเกี่ยวข้องใดๆกัน หนึ่งนั้นเปิดเผย หมดจด อีกหนึ่งกลับปิดมิดชิดไม่รั่วไหลแม้กระทั่งหยด

น้ำ

ปิดมิดชิดไม่รั่วไหลแม้กระทั่งหยดน้ำไม่ว่า แต่เย่ซือเฉิ นมั่นใจได้ว่าข้อมูลเป็นลั่วฉิงที่ไม่มีอะไรปิดบังต้อง ไม่ใช่ความจริงทั้งหมดอย่างแน่นอน เย่ซื้อเฉินหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา และกดโทรออก

“พี่ใหญ่ เอกสารที่พี่อยากได้ผมส่งไปให้พี่แล้ว ที่ตรวจ สอบได้พวกเราก็ทำหมดแล้ว” ผู้ชายที่ปลายสายรู้ว่า ซื้อเฉินโทรมาเพราะเรื่องนี้ ดังนั้นเขาจึงออกปาก เอ่ยขึ้นก่อนไม่รอให้เย่ซือเฉินกล่าวอะไร “ตรวจสอบที่ว่าใครอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้” นัยน์ตาเย่ซือ

เฉินหรี่ลง เสียงอันเคร่งเครียดทำเอาคนตกอกตกใจ “” ที่ปลายสายนั้นนิ่งเงียบไปอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนที่เขาจะ ปรับโทนเสียง “พี่ใหญ่ พี่สงสัยว่าที่พวกเราตรวจสอบ มานั้นผิดพลาด รี มีคนจงใจปล่อยข่าวปลอมให้พวกเรา รึเปล่า”

“แต่ว่า เรื่องMrs Tang พวกเราตรวจสอบอย่างไรก็ไม่ พบ สำหรับคุณเวินนั้นดูเหมือนจะเห็นชัดๆอยู่แล้ว ว่า ไม่มีอะไรน่าสงสัย”
“แต่ว่าความเห็นชัดๆนี่แหละที่น่าสงสัย” มุมปากเย่ซือ เฉินค่อยโค้งงอขึ้น รอยยิ้มนั้นน่ากลัวจนดูน่าขนลุก “ไปตรวจสอบซะ”

เขามั่นใจหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าข้อมูลนี้มีบางอย่างผิด พลาด ว่าใครกัน ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้

“ครับ” ชายที่ปลายสายลดเสียงลง เขานิ่งไปครู่หนึ่ง ก่อนจะถามอย่างไม่แน่ใจ “พี่ใหญ่ Mrs Tangก็คือคนที่ คุณชายถังหามาให้ ระหว่างพวกเขาน่าจะมีความ สัมพันธ์บางอย่าง ต้องการตรวจสอบคุณชายถังด้วย หรือไม่”

“อะไรที่ต้องตรวจสอบก็ตรวจสอบ” เย่ซื้อเฉินหรี่ตา และยิ้มอย่างเคร่งขรึม เรื่องนี้พี่ใหญ่เลือกที่จะเก็บเป็น ความลับ แต่ว่าเขาก็แสดงท่าทีให้พี่ใหญ่เห็นอย่าง ชัดเจนแล้ว ว่าเรื่องนี้ต้องตรวจสอบให้กระจ่างชัด ดัง นั้น เรื่องที่ต้องตรวจสอบก็ต้องตรวจสอบ ไม่ว่าจะเป็น ใคร ไม่ว่าเรื่องอะไร!

“ครับ ผมทราบแล้ว” เมื่อได้รับคำสั่งที่ชัดเจน คนที่ ปลายสายก็ลอบถอนหายใจ

หลังจากที่เย่ซื้อเฉินวางสาย เขาก็ดูเอกสารทั้งสองนั้น อีกครั้ง เขากระพริบตาอย่างรวดเร็ว ก่อนจะปรากฏ รอยยิ้มจางๆในดวงตา

“การตรวจนี้เกี่ยวข้องกับเด็กน้อยทั้งสองคนนั่น” ที่ ศูนย์การตรวจสอบ มู่หรงด้วยหยางรับเส้นผมจาก เงินลั่วชิงไป เขาถามโดยมิได้มีข้อสงสัย แน่นอนว่า ต้องเป็นเช่นนั้น เวินลั่วฉิงต้องการทำการตรวจสอบพ่อ ลูกแน่นอนว่าต้องเกี่ยวกับเด็กสองคนนั้นแน่
“ใช่” เป็นลั่วนิ่งไม่ได้ปิดบัง และไม่ได้หลบซ่อนอะไร เพราะว่าเธอยังไม่ได้เอาเส้นผมของลูก มู่หรงด้วหยาง มีข้อมูลดีเอ็นเอของลูกน้อยของเธอทั้งหมดครบถ้วน สามารถดึงข้อมูลออกมาตรวจสอบได้โดยตรง “ถ้าอย่างนั้นเส้นผมนี้เป็นของใครกันล่ะ” สำหรับคำ

ตอบนี้ มู่หรงด้วหยางเองก็ไม่ได้คิดอะไร เขาแค่อยากรู้ ถึงเจ้าของผมที่เป็นลั่วนิ่งนำมาเท่านั้น ห้าปีแล้ว เป็นเวลาห้าปีแล้วที่เงินลั่วฉิงไม่ได้ทำการ ตรวจสอบอะไรเลยเกี่ยวกับสถานะความเป็นพ่อของ ลูกของเด็กน้อยทั้งสอง ทำไมอยู่ๆถึงได้มาทำการ ตรวจสอบสถานะพ่อลูกเอาตอนนี้

“เย่ซือเฉิน” สำหรับคำถามนี้เวินลั่วฉิงไม่ได้มีอะไร ปิดบัง เพราะว่าเธอเข้าใจมู่หรงด้วหยาง เขาขี้สงสัย มาก ถ้าหากว่าเธอไม่บอกเขา เขาคงไม่ตรวจสอบให้ เธอแน่

เธอไม่ต้องการทำเรื่องให้วุ่นวายมากเกินไป “ใครนะ น้องลั่วนิ่งบอกว่าใครนะ” มู่หรงด้วหยางเงย หน้าขึ้นมองเธออย่างรวดเร็ว ดวงตาทั้งคู่เบิกโต “ประธานเยซื้อเฉินแห่งบริษัทตระกูลเย่กรุ๊ปอย่างนั้นรึ” ณ วินาทีนั้น มู่หรงด้วหยางรู้สึกเหมือนว่าหูตัวเองกำลัง มีปัญหา เขารู้สึกเหมือนว่าเขากำลังหูเพี้ยน

สายตาเขาทั้งคู่จ้องไปยังเวินลั่วฉิง รอให้เวินลั่วฉิงตอบ เงินลั่วชิงมองเขาแวบหนึ่ง และไม่ได้พูดอะไร มู่หรงด้วยหยางรู้ว่าตัวเองเดาถูกแน่

มู่หรงด้วหยางแอบพ่นลมออกมาเบาๆ ประธานเย่ซื้อ เฉินแห่งบริษัทตระกูลเย่กรุ๊ป รี ผู้ชายคนนี้เป็นอย่างกับเทพในเมืองจีน

ไม่ ไม่ใช่แค่ในเมืองจีน คนอื่นอาจจะไม่รู้ แต่ว่ามู่หรง ด้วยหยางรู้ดี หลายแห่งบนบนโลกนี้ล้วนแต่พากันติด ตามเยซือเฉิน

ผู้ชายคนนั้นไม่ใช่ธรรมดาธรรมดานะ ขนาดพี่ใหญ่เองยัง

ลั่วนิ่งไปมีความสัมพันธ์กับเย่ซือเฉินได้อย่างไรกัน ไม่ สิน่าจะพูดว่าเจ้าเด็กน้อยสองคนนั้นไปมีความสัมพันธ์ กับเยซื้อเฉินได้อย่างไรกัน

เยซื้อเฉินเป็นบิดาผู้ให้กำเนิดเจ้าตัวน้อยทั้งสองหรือนี่ มันเป็นไปได้อย่างไร เรื่องนี้เป็นไปได้อย่างไร

“พี่ใหญ่รู้เรื่องนี้รึเปล่า” สีหน้ามู่หรงด้วหยางเปลี่ยนไป ครู่หนึ่ง ก่อนที่เขาจะถามประโยคนี้

มู่หรงด้วยหยางรู้ว่าเรื่องนี้สำคัญมาก สำคัญสำคัญมาก มาก

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท