** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – บทที่115 เขาจะให้เธอ แสดงความสามารถออก มาทั้งหมด(1)

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - บทที่115 เขาจะให้เธอ แสดงความสามารถออก มาทั้งหมด(1)

บทที่115 เขาจะให้เธอ แสดงความสามารถออก มาทั้งหมด (1)

เป็นลั่วนิ่งรู้เจตนาของเฉียวหยูหนานดี ที่เธอ พยายามโฆษณาตัวเองอย่างแรง และจากนั้นค่อยดูถูก ตัวเองอย่างแรง

ถ้าเป็นแบบนี้ คุณปู่เย่กับคุณย่าเย่นั้นก็จะยิ่งพอ ใจเฉียวหยูหนาน และยิ่งจะไม่พอใจในตัวเวินลั่วฉิงขึ้น ไปเรื่อยๆ และยิ่งเกลียดขึ้นไปเรื่อยไป

การถ่ายทอดสดยังคงดำเนินต่อไป

“ฮ่าๆๆ ทั้งที่อาการป่วยของเวินลั่วฉิงก็ดีขึ้นแล้ว ดู จากตอนนี้ ก็ไม่ได้ต่างจากเมื่อก่อนสักเท่าไหร่ ไม่มี อะไรดีขึ้นเลย” “ทำไมคุณหนูใหญ่ตระกูลเวินคนนี้ถึงไม่รู้ความ

สามารถของตัวเอง เธอถึงกล้าไปเรียนที่มหาวิทยาลัย

R และกล้าไปเรียนดีไซน์เหมือนกันคุณเฉียว ช่างไม่

เจียมตัวซะเลย”

“อย่างเธอแบบนี้ยังเรียนดีไซน์ได้เหรอ ดีไซน์คือะ ไรเธอก็น่าจะอย่างไม่รู้ด้วยซ้ำ”

“พวกเธอว่าถ้าให้คุณหนูใหญ่ตระกูลเวินมาออก แบบจิวเวลรี่ เธอจะออกแบบออกมายังไงกันนะ”
“ต้องทำให้ตาเสียจนบอดอย่างแน่นอน”

“ฮ่าๆๆ” การถ่ายทอดสดครั้งนี้เต็มไปด้วยเสียง หัวเราะเยาะเย้ยของผู้คน

ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่เฉียวหยูหนานถอยไปอยู่ข้าง หลังอย่างเงียบๆ จากเริ่มจนจบเธอก็ไม่ได้พูดเกี่ยว อะไรกับเนวินลั่วชิง และเธอก็เลือกทำตัวเองให้ใส สะอาด ทำเหมือนเหตุการณ์ทั้งหมดไม่เกี่ยวกับอะไร กับเธอเลย

เมื่อเทียบหน้าๆหลังๆกันแล้ว เห็นได้ชัดเลยว่าเธอ เป็นคนมีความสามารถที่เก่งกาจ แต่เป็นลั่วนิ่งนั้นกลับ กลายเป็นคนไม่มีอะไรดีเลย

ไม่พูดไม่ได้เลย ว่าแผนเฉียวหยูหนานช่างดีเยี่ยม จริงๆ

“ใช่แล้วค่ะ ตระกูลเวินจะรวมแข่งกิจกรรมตระกูล ะ ๕ู้ๆ เย่ครั้งนี้ไหมคะ” จู่ๆได้มีนักข่าวคนหนึ่งถามขึ้นมา

“บริษัทเวินซื่อกรุ๊ปร่วมแข่งด้วยเหรอ แล้วให้คุณ หนูใหญ่ตระกูลเวินออกแบบด้วยเหรอ นั้นอาจทำให้ หัวเราะจนฟันหมดปากแน่น”

“คุณหนูใหญ่ตระกูลเวินแข่งกับคุณเฉียวเหรอ วัน นั้นอาจเป็นวันที่น่าตลกที่สุด ทายว่าไม่กี่วิเธอก็ถูกคุณ เฉียวบดขยี้จนเหลือแค่ซาก”

“เธอก็เป็นแค่ซากอยู่แล้ว”

เงินลั่วนิ่งมองดูเหตุการณ์จากโน๊ตบุ๊ค แล้วได้ฟังเสียงเยาะเย้ยจากผู้คนตรงนั้น มุมปากที่ยกขึ้นมาของ เธอแลดูลึกขึ้นเล็กน้อย

ทำแบบนี้ ดีจริงๆเหรอ

ทันใดนั้น จู่ๆเสียงโทรศัพท์เธอนได้ดังขึ้น เวินลั่วฉิ งมองดูสายเรียกเข้า แล้วเลิกคิ้วเล็กน้อย

“ฉิงฉิง เธอเห็นข่าวหรือยัง “เมื่อรับสาย เสียงมู่หรง ด้วยหยางก็ลอยขึ้นมา

“กำลังดูอยู่ ” เวินลั่วฉิงมองดูถ่ายทอดสด แล้วเอ่ย ยังไม่รู้ร้อน เหมือนคนที่เขากำลังพูดเยาะเย้ยอยู่นั้น ไม่ใช่เธอ

“เธอจะไม่ทำอะไรหน่อยเหรอ”ปลายสายมู่หรงด้ว หยางเหมือนนิ่งเงียบไปสักครู่ น้ำเสียงฟังดูขุ่นหมองไป เล็กหน่อย

เรื่องเมื่อปีก่อนนั้น เป็นความผิดพลาดของเขาเอง เพราะในตอนนั้น ฉิงฉิงเพิ่งคลอดลูกเสร็จไม่นาน และ เป็นช่วงที่อ่อนไหวได้ง่าย ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้สืบหา อะไรในตอนนั้น

สี่ปีที่ผ่านมานี้ เฉียวหยูหนานได้เอาผล ผลงานออก แบบของฉิงฉิงมาเป็นผลงานใหม่ของตระกูลเฉียว อย่างต่อเนื่อง และเอาไปร่วมแข่งขันอย่างเรื่อยมา เวลาสี่ปีนั้น เฉียวหยูหนานได้ใช้ความพยายามอย่าง หนักของฉิงฉิงมาสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองจนโด่งดังไป ทั่ว
และในวันนี้ เฉียวหยูหนานยังคิดที่จะทำลาย นิวฉิ่งให้สิ้นซากอีกเหรอ

สี่ปีที่ผ่านมาจนวันนี้ ถึงแม้ฉึงฉิงจะไม่เอาเรื่อง แต่ เขาจะไม่ทนดูอีกต่อไป

“จะทำอะไรล่ะ” เงินลั่วชิงแล้วค่อยๆยกมุมปากขึ้น แล้วเอ่ยคำพูดที่ดูเหมือนนึ่งเฉย

“.มู่หรงดัวหยางนิ่งไปเล็กน้อย แล้วกระตุกก็ มุมปากเล็กน้อย “ฉิงฉิง เธอมีแผนอะไรแล้วใช่ไหม”

เขากับเธอรู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ช่างเข้าใจเธอยิ่ง

นัก เมื่อได้ฟังเธอเช่นนี้ รู้ได้เลยว่าเธอมีแผนอะไรอย่าง แน่นอน “ยังไม่มีเลย เธอมีอะไรบ้าง พูดมาให้ฟังหน่อย” เงินลั่วฉิงยิ้มอย่างเบาๆ พลางเอ่ยคำพูดด้วยน้ำเสียงใส

ชื่อไม่รู้อะไร

“พอได้แล้วนะเธอ เธอจะไม่แผนได้ไง เพียงแค่ คุณหนูใหญ่ตระกูลเงินได้ลงมือ มีครั้งไหนบางที่จะไม่ ฆ่าคู่แข่งให้ตายเรียบ โดยไม่ให้ไปผุดไปเกิดอีก”มู่หรง ด้วยหยางรู้ถึงความสามารถเธอดี ทั้งชีวิตของเขา ยุ่งกับ ใครก็ได้แต่ไม่ใช่เงินลั่วเฉิง

“ฉันคิดไม่ออกเลยว่าทำไมเย่ซือเฉินถึงอยาก แต่งงานกับฉัน ” เวินลั่วฉิงขมวดคิ้วเล็กน้อย ถ้าจะจัด %3D การเฉียวหยูหนานนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายมาก แต่ว่า ตอนนี้ เธอกำลังกังวลเรื่องเย่ซือเฉินอยู่ มีหลายเรื่องที่เธอไม่กล้าลงมือทำ

“เพราะแบบนี้ เธอถึงกับต้องกันเย่ซือเฉินไว้ในทุก เวลาเลยเหรอ เพื่อกันเย่ซือเฉิน เธอถึงได้ปล่อยให้ผู้ หญิงไร้ยางอายคนนั้นลอยหน้าลอยตา มาจ้องทำลาย เธออีกเหรอ “เสียงมู่หรงดัวหยางได้ดังขึ้นมาเล็กน้อย

เวินลั่วฉิงไม่รู้คิดอะไรอยู่ ถึงได้ไม่ตอบไปในทันที

“ฉิงฉิง บริษัทเวินซื่อกรุ้ปของพวกเธอจะร่วม กิจกรรมบริษัทตระกูลเย่กรุ้ปนี้ไหม”อีกด้านของปลาย เสียง มู่หรงด้วหยางก็ทนไม่ไหวที่ถามขึ้นอีกครั้ง

“ไม่รู้เหมือนกัน เธอรู้เรื่องบริษัทเวินซื่อกรุ้ปฉันไม่ ยุ่ง “เงินลั่วฉิงกัดปากเล็กน้อย ถ้าแม้เธอจะกลับอยู่ที่ ตระกูลเวิน แต่เรื่องสมบัติตระกูลเวินนั้น เธอไม่คิดจะ สนใจแม้แต่น้อย

เรื่องนี้เธอก็ขอที่จะไม่ยุ่งเกี่ยวเช่นกัน

“ฉันรู้ว่าเธอไม่สนเงินตระกูลเวิน บริษัทเวินซื่อกรุ้ ปแต่เท่าที่ฉันรู้มา สถานการณ์ช่วงนี้ของตระกูลเวินไม่ ค่อยดีนัก เพียงแค่อาทิตย์เดียวสั้นๆนี้ ฉิงรุ่ยได้ดึงเอา ดีไซเนอร์จากบริษัทเวินชื่อกรุ้ปไปตั้งหลายคน ตอนนี้ บริษัทเวินซื่อกรุ๊ปเหมือนจะไม่มีดีไซเนอร์ให้ใช้ได้เลย ภายในอาทิตย์นี้ ฉิงรุ่ยก็ได้แย่งนักลงทุนร่วมที่สำคัญ ไปตั้งหลายคน สถานการณ์บริษัทเวินซื่อกรุ้๊ปช่วงนี้พูด ได้เลยว่าแย่ลงไปทุกวัน ถ้าไม่ระวังดีๆก็สามารถล้ม ละลายได้”มู่หรงดัวหยางถือเป็นทายาทคนเดียวของ บริษัทบริษัทเว้ยคังกรุ๊ปกรุ๊ปนั้น ได้เข้าใจในด้านธุรกิจอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องนี้ที่เกี่ยวกับเงินลั่วเฉิง

มือที่เงินลั่วชิงถือโทรศัพท์อยู่นั้นถึงกับแข็งที่อไป เล็กน้อย แววตาดูหมองลง

เธอรู้ว่าเขาต้องแก้แค้นบริษัทเวินซื่อกรุ้ป แต่ไม่คิด ว่าเขาจะทำได้ถึงขนาดนี้ ถึงขั้นดึงตัวดีไซเนอร์จากบริ ษัทเวินซื่อกรุ้ป และแย่งนักลงทุนร่วมใจจากบริษัทเวิน ชื่อกรุ้ปไป ที่เขาทำแบบนี้เพราะต้องการให้บริษัทเวิน ชื่อกรุ้ปหมดสิ้นหนทางใช่ไหม

เมื่อปีก่อน เธอและเขาเคย..

“ฉิงฉิง คิดอะไรอยู่ ทำไมถึงไม่พูดแล้ว”อีด้านของ ปลายสาย เมื่อมู่หรงดัวหยางไม่ได้ยินเสียงเธอเข้า ก็ รู้สึกกังวลขึ้นมา

%3D ไม่มีอะไร” เวินลั่วฉิงได้สติกลับมาอีกครั้ง แต่ ภายในแววตานั้นยังความสับสนวุ่นวายอยู่

” ฉันได้ข่าวว่าร่างกายคุณปู่เวินช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก ฉิงฉิง สถานการณ์ที่บริษัทเวินซื่อกรุ๊ปเป็นอยู่ตอนนี้ ถ้า เธอไม่สน บริษัทเวินซื่อกรุ้ปคงประคองอยู่ได้ไม่ นาน”ขณะที่มู่หรงด้วยหยางพูดนั้น น้ำเสียงมีความขุ่น หมองเล็กน้อย

“ฉันรู้เรื่องนี้ เธอยังไม่รู้แน่นอน ฉันเดาว่าคุณปู่เวิน ต้องค่อยปิดเรื่องนี้ไม่ให้เธอรู้แน่ก่อนหน้านี้ คุณปู่เวิน ได้ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลจิงเฉิงบังเอิญพอดีที่ โรงพยาบาลนั้นเป็นเครือของบ้านฉันเอง โรคหัวใจเขาไม่ค่อยดีมากนัก ไม่สามารถถูกกระทบ กระเทือนจิตใจได้นะ”

หน้าเงินลั่วชิงมีความเคร่งขรึมมากขึ้น เมื่อมู่หรง ด้วยหยางพูดแบบนี้

ก็แปลว่าอาการของคุณปู่เวินคงไม่ค่อยดีมากแน่

“เป็นช่วงที่คุณปู่เวินไปจากเมืองAพอดี ฉิงรุ่ยถึง ได้เริ่มลงมือ เคลื่อนไหวไม่หยุด ทำให้สถานการณ์ บริษัทเวินชื่อกรุ้ปแย่ลงไปทุกที “มู่หรงด้วหยางรู้เรื่อง ราวทั้งหมดเป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม มู่หรงด้วยหยางไม่สามารถเข้าใจใน เรื่องที่ฉิงรุ่ยทำลงไปได้

“เธอว่าไปยี่รุ่ยทำแบบนี้เพราะอะไรกันแน่ เขาถึง ค่อยจ้องที่จะเล่นงานบริษัทเวินชื่อกรุ๊ป ที่เขาทำเป็น นั้นการแข่งขันอย่างเลวร้ายสิ้นเชิง ต่อบริษัทเวินชื่อกรุ้ ป และต่อฉิงรุ่ยของพวกเขาก็ไม่เกิดผลดีอะไรทั้งนั้น เขาทำเพราะอะไรกันแน่

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท