** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – บทที่116 เขาจะให้เธอ แสดงความสามารถออก มาทั้งหมด (2)

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - บทที่116 เขาจะให้เธอ แสดงความสามารถออก มาทั้งหมด (2)

บทที่116 เขาจะให้เธอ แสดงความสามารถออก มาทั้งหมด (2)

จู่ๆมู่หรงด้วหยางก็หยุดพูด แล้วเขาแอบถอนหาย ใจเบาๆ และทันใดนั้นเขาก็นึกได้ว่าต้องคำถามนึง” %3D ฉิงฉิง บริษัทของไป๋ยี่รุ่ยนั้นชื่อฉิงรุ่ย ฉิงนี้เหมือนฉิง %3D ของเธอเลย เธอกับไปยี่รุ่ยรู้จักกันไหม”

ดวงตาเป็นลั่วฉิงตะลึงขึ้นในทันที แล้วกำโทรศัพท์ ในมือไว้อย่างแน่นหนา และเธอก็ไม่ได้ตอบอะไรทั้งสิ้น

“ฉิงฉิง พวกเธอรู้จักกันจริงไหม ที่เขาจงใจหาเรื่อ

งบริษัทเวินซื้อกรุ๊ปก็เพราะเธอเหรอ นี่เกิดอะไรกันขึ้น

แน่”มู่หรงด้วยหยางไม่ได้ยินคำตอบของเวินลั่วฉิง เขารู้

เลยว่าต้องเดาถูกทาง ฉิงฉิงรู้จักไป๋ยี่รุ่ยจริงๆด้วย

“เรื่องนี้ ฉันไม่อยากพูดถึงมันอีก ” เวินลั่วฉิงเอ่ย พูด ขัดจังหวะคำพูดมู่หรงด้วยหยาง

คนที่รู้เรื่องเธอกับไปยี่รุ่ยนั้นมีเพียงไม่กี่คน เรื่อง ราวผ่านไปหกปีแล้ว ผ่านไปแล้ว ก็แปลว่าต้องผ่านไป เธอไม่อยากนึกถึงมันอีก

แน่นอน ที่ไป่ยี่รุ่ยค่อยจ้องจะทำลายบริษัทเวินซื่อ กรุ๊ปนั้นไม่ใช่เพราะเธอ เรื่องนี้เป็นถั่วนิ่งไม่ได้อธิบาย ให้มู่หรงด้วหยางเข้าใจ
บางเรื่องราวอธิบายเพียงสองสามประโยคคงไม่ เข้าใจ

อีกด้านของโทรศัพท์มู่หรงด้วหยางถอนหายใจ อย่างหนัก นี่เขาพบความลับที่เก็บซ่อนมานานเหรอ เนี่ย ฉิงฉิงของเขาก็บ่ไป๋ยี่รุ่ยมีความสัมพันธ์ยังไงกัน แน่

ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกได้เลยว่าเรื่องนี้ต้องไม่ธรรมดา แน่

“นั้นเรื่องสถานการณ์บริษัทเวินซื่อกรุ้๊ปตอนนี้เธอ จะสนไม่สน เธอก็รู้ว่าครั้งนี้ถือเป็นโอกาสนึ่งของบริ ษัทเวินชื่อกรุ๊ปเลย มีบริษัทตระกูลเย่กรุ้ปร่วมลงทุนกับ บริษัทเวินซื่อกรุ๊ป ฉิงรุ่ย คิดจะลงมือกับบริษัทเวินซื่อ กรุ๊ป ก็จำเป็นต้องคิดหนักเหมือนกัน ฉิงฉิง เธอเลือกยัง ไง “ในขณะที่มู่หรงตัวหยางพูดเรื่องอยู่นั้น ภายในน้ำ เสียงเขาได้ซ่อนความตื่นเต้นไว้เล็กน้อย ที่แรกเขาแค่ อยากให้เว็นลั่วฉิงจัดการเฉียวหยูหนานให้สิ้นซาก และ ตบหน้าเฉียวหยูหนานให้หนักๆ

ดูจากตอนนี้ เหมือนจะมีละครอีกเรื่องให้ติดตามดู แล้ว

เขารู้สึก ไม่ว่าจะยังไง เขาจะให้ฉิงฉิงของเขายุ่ง เกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ได้ มีแค่แบบนี้ ละครฉากนี้ถึงจะดู สนุกยิ่งขึ้น ถึงตอนนั้นก็จะดูเย่ชือเฉินออกว่าคิดยังไง กับฉิงฉิงของเขากันแน่น

“บริษัทเวินซื่อกรุ้ปตอนนี้ไม่มีดีไซเนอร์เลย เธอมาเป็นดีไซเนอร์บริษัทเวินซื่อกรุ้ปไหม “เวินลั่วฉิงฟังน้ำ เสียงตื่นเต้นของเขาออก และเธอรู้เลยว่าเขากำลังคิด อะไรอยู่

แต่ว่าตอนนี้คุณปู่กำลังป่วยอยู่ สถานการณ์บริษัท

เวินซื่อกรุ้ปตอนนี้ เธอจะไม่ยุ่งได้ยังไง

ถ้าหากจะยุ่ง เธอก็ควรยุ่งยังไงดี

“ฉันทำไม่ได้ ฉันกำลังจะกลับไปที่บริษัทแล้ว ถ้า กลับบริษัทฉันก็เป็นท่านประธานของบริษัทบริษัทเว้ย คังกรุ๊ปกรุ๊ป แล้วจะให้ฉันไปเป็นดีไซเนอร์บริษัทเวินชื่อ กรุ๊ปอีก นี่ไม่เหมาะสมเลยนะ”” ฉิงฉิง เธอทำไมต้อง มองการณ์ไกลขนาดนั้น ตอนนี้ความสามารถในการ ออกแบบของเธอนำฉันอยู่อีกขั้นนะ ถ้าเธอลงมือ ออกแบบเองละก็จะไม่มีอะไรสามารถเทียบได้อย่าง แน่นอน แล้วถ้าตอนนั้นเย่ซื่อเฉินยังไม่ถูกตาถูกใจอีก ละก็ ฉันจะจัดการเขาแทนเธอเอง”มู่หรงด้วหยางแค่ คิดอยากให้เธอได้โชว์ความสามารถที่โด่งเด่นออกมา เมื่อถึงตอนนั้นเธอจะได้โชว์ความสามารถทั้งหมดของ เธอให้ทุกคนเห็น เพราะแบบนี้ เขาจะไม่ยอมให้เรื่องนี้ แย่แน่ๆ

“ฉิงฉิง เรื่องนี้ฉันขอให้เธอคิดดีๆ จากสถานการณ์ บริษัทเวินซื่อกรุ๊ปตอนนี้นั้นคงประคองไว้ได้ไม่นาน แน่นอน เธอก็รู้ว่าบริษัทเวินซื่อกรุ้ปนั้นเป็นแรงแรงใจ ทั้งชีวิตของคุณปู่เวิน ถ้าหากบริษัทเวินชื่อกรุ้๊ปล้ม ละลายละก็ อาจกระทบถึงชีวิตของคุณปู่เวิน จากสภาพร่างกายคุณปู่เวินตอนนี้ เธอคิดว่าเขาจะรับไว้ ไหม”

มู่หรงด้วยหยางรู้จักเวินรั่วฉิงเป็นอย่างนี้ ถึงได้รู้ว่า เธอแคร์คุณปู่เวินมาก และรู้ว่าเธอมักจะใจอ่อนกับเรื่อง หรือคนที่เธอแคร์เอามากๆ เพราะฉะนั้น มู่หรงด้วหยาง ถึงได้ตั้งใจพูดแบบนี้ไป

” เอาล่ะ ฉันยังมีเรื่องต้องทำอีก วางสายก่อนแล้ว %3D นะ” มู่หรงด้วหยางพูดเสร็จ ไม่รอให้เวินลั่วฉิงตอบ ก็รีบ จะวางสายไปเลย

ที่มู่หรงด้วหยางต้องรีบวางสายไปแบบนี้ เพราะ อยากให้เธอโต้เขาได้สำเร็จ

หลายปีที่ผ่านมานั้น ฉิงฉิงของเขาถูกใส่ร้ายมาก เกินไป ครั้งนี้ เขาต้องให้ฉิงฉิงของเขาได้ลืมตาอ้าปาก ได้สักที

เงินลั่วชิงมองดูสายที่ถูกตัดไป แล้วกระตุกมุมปาก เล็กน้อย มู่หรงด้วหยางช่างดีเยี่ยมอะไรขนาดนี้

เงินลาวฉิงเพิ่งจะเก็บมือถือ แต่ไม่ทันใด ก็มีสาย เข้าอีกแล้ว เวินลั่วฉิงเห็นแล้วว่าเป็นสายจากบ้านตระ กูลเป็นเธอไม่ได้ลังเลอะไรมาก ก็รีบรับสายเลย

“ฉิงฉิง คุณปู่กลับมาแล้ว เธอสามารถกลับมาที่ บ้านได้ไหม คุณปู่มีเรื่องอยากคุยกับเธอ” เป็นสายโทร เข้าจากคุณปู่ เวิน น้ำเสียงคุณปู่เวินนั้นยังคงอ่อนโยน และรักใคร่เหมือนปกติ จึงฟังไม่ออกถึงความเปลี่ยนแปลงใดๆ

“ได้ค่ะ”เป็นลั่วฉิงนึกถึงที่มู่หรงดัวหยางเคยพูดไว้ กับเธอเกี่ยวกับสภาพร่างกายของคุณปู่เวิน จึงรีบตอบ ตกลงไป

หลังจากวางสายเงินลั่วชิงแล้ว ก็รีบไปที่ตระกูล เวินเลย

และในขณะเดียวกัน การถ่ายทอดสดสำหรับการ สัมภาษณ์เฉียวหยูหนานก็ได้จบไปด้วย แต่สำหรับ คลิปการสัมภาษณ์ของเฉียวหยูหนานนั้น ก็ถูกสื่อ บันเทิงทั้งหลายแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว

%3D ท่านประธาน ในนี้มีคลิปนึง คุณลองเปิดดูซิ ” เลขาหลิวเดินเข้าไปในห้องของท่านประธาน ในมือถือ โทรศัพท์ไว้ แล้วยื่นให้ท่านประธานที่อยู่ตรงหน้าดูด้วย ความสั่นกลัว

นักข่าวพวกนั้นชมคุณเฉียวนั้นไม่เป็นไร แต่ทำไม พวกเขาต้องค่อยใส่ร้ายเยาะเย้ยคุณหญิงเขาด้วย

รนหาที่ตายจริงๆ

“อะไรล่ะ”เย่ซื้อเฉินเงยหน้าพลางมอง ไปยังเขา และไม่ได้เปิดดูคลิปวีดีโอนั้น สำหรับพวกคลิปบ้าบอ ในเน็ตนี้ เขาไม่คิดสนใจอะไรอยู่แล้ว

“เป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณหญิงครับ”เลขาหลิวรู้นิสัย ท่านประธานของเขาดี หากเป็นคลิปพวกอื่นแล้ว เขา จะไม่กล้านำมาให้ท่านประธานดู แต่นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณหญิง

เยซื้อเฉินชะงักไปสักครู่ แล้วจึงรีบหรี่ตามอง จาก นั้นก็รีบเอาโทรศัพท์จากเลขาหลิว แล้วเปิดดูคลิป วิดีโออย่างว่องไว

ความรวดเร็วนั้นทำให้เลขาถึงกับตะลึงอย่างไม่น่า

เชื่อ เขาอยู่กับท่านประธานมานานหลายปี นี่เป็นครั้ง แรกที่เห็นท่านประธานรีบร้อนได้ขนาดนี้ เยซื้อเฉินกดเปิดคลิปดู แล้วเห็นเป็นลั่วนิ่งได้ถูก พวกนักข่าวทั้งใส่ร้าย ทั้งเยาะเย้ยต่างๆนาๆ เพียงวูบ

หนึ่งสายตาเขานั้นได้เปลี่ยนไปอย่างเยือกเย็นดังน้ำ

แข็ง

เลขาหลิวยื่นห่างจาก2เมตร ยังรู้สึกสั่นสยองเลย

“เช็กดูนักข่าวพวกนี้เป็นสื่อจากที่ไหนบ้าง แล้ว พรุ่งนี้ ผมไม่อยากเห็นนักข่าวพวกนี้อีก”เย่ซือเฉินเงย ขึ้นมองเบาๆ แล้วแต่ละคำที่พูดออกมานั้นช่างเจ็บแสบ ยิ่งนัก

“ได้ครับ ผมเข้าใจแล้วครับ” เลขาหลิวแอบถอน

หายใจเล็กน้อย เขารู้แล้วคนพวกนั้นรนหาที่ตายเสีย จริงๆ ช่างกล้ามายุ่งกับคุณหญิงบ้านเขา คงไม่อยากมี ชีวิตแล้วจริงๆ

“บริษัทเวินซื่อกรุ๊ปได้เข้าร่วมกิจกรรมในการ แข่งขันไหม “เลขาหลิวที่กำลังจะออกไปนั้น จู่ๆเยซือ เฉินก็ถามขึ้นมา
“ยังไม่มีครับ” เลขาหลิวหยุดก้าวเท้าไว้ แล้วหันไป มองท่านประธานอย่างเคารพ “ผมสืบมาได้ว่า ดีไซเนอร์บริษัทคุณหญิงถูกบริษัทอื่นคว้าตัวไปหมด แล้วครับ ตอนนี้ตระกูลเวินไม่มีดีไซน์เนอร์ที่สามารถ ใช้งานได้ ไม่มีดีไซเนอร์ก็ย่อมไม่มีผลงานออกมา เพราะฉะนั้น….

“ฉิงรุ่ย”เย่ซื้อเฉินหรี่ตาลงเล็กน้อย แล้วจู่ๆก็เอ่ย สองคำนี้ออกมาอย่างเย็นชา

“ใช่แล้วครับ คือฉิงรุ่ย หลายปีที่ผ่านมานี้ฉิงรุ่ย ต้องค่อยจะหาเรื่องบริษัทเวินซื่อกรุ้ป แล้วช่วงนี้ก็ได้ ลงมืออย่างต่อเนื่องครับ จนสถานการณ์บริษัทเงิน ซื้อ กรุ๊ปช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก” เลขาหลิวเป็นคนมีไหวพริบ คำ พูดนี้จึงเอ่ยต่อขึ้นมาอย่างว่องไว

“เหตุผลล่ะ” เย่ซือเฉินพูดต่ออีกสองคำ เป็นคำพูด ที่ฟังดูง่ายแต่ไม่ง่าย คนส่วนมากจะไม่เข้าใจ

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท