** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – บทที่ 186 คุณชายสามเย่เอาคืนอย่างสาสม แก้แค้น แทนภรรยา (2)

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - บทที่ 186 คุณชายสามเย่เอาคืนอย่างสาสม แก้แค้น แทนภรรยา (2)

บทที่ 186 คุณชายสามเย่เอาคืนอย่างสาสม แก้แค้น แทนภรรยา (2)

เวินลั่วฉิงสบตากับเขาพอดีเลยนิ่งชะงักไปเล็กน้อย ตอนนี้ เขามองเธออย่างนี้ทำไมกัน

พวกเขาแอบแต่งงานกัน แอบแต่งงานกันนะ เขาทำแบบนี้ ไม่กลัวคนอื่นจะมองออกเหรอ

เย่ซื่อเฉินมองท่าทีของเธอก็พอจะเดาได้ว่าในใจเธอคิด อะไร เขาแอบถอนหายใจ เธอกลัวคนอื่นรู้เรื่องความสัมพันธ์ ของพวกเขาขนาดนั้นเลยเหรอ

เขามันดูแย่ดูหน้าอายเหรอ

คำพูดที่เยชื่อเฉินยังพูดไม่จบเมื่อกี้นี้เขาไม่ได้พูดต่อ เขารู้ ว่าเรื่องบางเรื่องไม่สามารถบีบบังคับเธอเกินไป ยิ่งนิสัยแบบ เธอ ถ้าหากว่าเขาบีบบังคับเธอมากเกินไป เธออาจจะทำอะไร ที่คาดไม่ถึงก็ได้

เยซือเฉินมองไปยังแก้วโค้กที่ถูกวางยาที่เวินลั่วฉิงวางไว้ บนเคาน์เตอร์ เขาหรี่ตาลง : “เรียกผู้เชี่ยวชาญมาตรวจสอบ โค้กแก้วนี้หน่อยสิ”

กล้าวางยาภรรยาของเขา หาเรื่องตายชัด ๆ เรื่องนี้เขาจะ

ปล่อยผ่านไปง่าย ๆ ได้เหรอ

เดิมที่เขาอยากดูว่าเป็นลั่วอึ้งจะแก้ปัญหาด้วยตัวเองยังไง เขาเองก็คอยจับพิรุธอยู่ และหาหลักฐานที่เกี่ยวข้อง

แต่ตอนนี้ไหน ๆ เขาก็ลงมาด้านล่างแล้ว ฉะนั้น เรื่องนี้ก็ควร

จะเป็นเขาแก้แค้นแทนภรรยาเอง เมื่อเขาพูดประโยคนั้นออกไป เวินหรวนหรวนหน้าถอดสี ทันที พนักงานที่วางยาคนนั้นยิ่งขาอ่อนไปใหญ่ แทบจะล้มลง บนพื้น

สีหน้าเย่อหยู่นานก็ตกตะลึงอย่างเห็นได้ชัด เยซือเฉินรู้ เรื่องนี้ได้ยังไงกัน แต่ไหนแต่ไรมาเยซื้อเฉินเป็นคนไม่ชอบยุ่ง เรื่องของคนอื่น ถ้าพูดตามหลักแล้ว ถึงเยซื้อเฉินจะรู้เรื่องนี้ก็ ไม่น่าจะลงมือจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

เยซื้อเฉินต้องการอะไรกันแน่

แววตาเป็นลั่วฉิงดูตกใจ เย่ซือเฉินรู้ว่าในโค้กมียาเหรอ เขา ไม่ใช่เพิ่งมาเหรอ แล้วรู้ได้ยังไงกัน

เรื่องที่เป็นหรวนหรวนวางยาเธอเกิดขึ้นก่อนที่เขาจะเข้ามา เสียอีก เขาไม่เพียงแต่รู้เรื่องที่เป็นหรวนหรวนวางยา แต่เขา ยังรู้อีกว่าโค้กแก้วไหนที่โดนวางยา

เวินลั่วฉิงคิดออกอย่างหนึ่ง เขาไม่ใช่เพิ่งมาถึง เขาน่าจะอยู่ ที่ไหนสักแห่งหนึ่งคอยดูสถาณการณ์ในห้องโถงนี้ เขาต้อง เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างชัดเจนแน่นอน

เป็นลั่วนิ่งรู้ดีว่าเย่ชื่อเฉินต้องการจับผิดเธอ ดังนั้นที่เย่ชือ เฉินไม่ยอมปรากฏตัวออกมาในตอนแรกก็เพราะอยากดูว่า เธอจะจัดการเรื่องนี้ยังไง เขาจะได้จับผิดเธอได้

แน่นอนว่าถ้าหากซื้อเฉินไม่โผล่ออกมา เธอต้องจัดกา รกับเงินหรวนหรวนแน่นอน

แต่ตอนนี้กลายเป็นเย่ซือเฉินลงมือเองแล้ว เหมือนเรื่อง เครื่องดื่มครั้งก่อนก็เช่นกัน สองครั้งแล้วที่เขาอดใจรอที่จะ จับผิดเธอไม่ไหวจนต้องลงมือเอง เงินลั่วชิงอดไม่ได้ที่จะยิ้มมุมปาก ดูท่า เฉินจะเป็น พวกที่ขี้ใจอ่อนนะ

แต่สิ่งที่เป็นลั่วฉิงไม่รู้คือ คุณชายสามเย่ไม่ได้ใจอ่อนกับ ใครก็ได้ คนที่สามารถทำให้คุณชายสามเยใจอ่อนได้มีเพียง ไม่กี่คนเท่านั้น

ผู้คนที่อยู่ในห้องโถงต่างไม่เข้าใจในสิ่งที่เย่ซือเฉินทำ ทุก คนต่างพากันงงงวย

“คุณชายเย่ ทางเราจะเรียกนักเคมีมาตรวจสอบทันที” ผู้

จัดการเป็นคนฉลาดรู้ได้ทันทีว่าโค้กแก้วนั้นต้องมีปัญหา อะไรแน่ คุณชายสามเยไม่ใช่คนที่ไร้เหตุผล ยิ่งคุณชายสามเย่ออก

ปากเองแล้ว ผู้จัดการไม่กล้าเพิกเฉยแน่นอน

ผู้จัดการเห็นว่าคุณชายสามไม่ได้โต้แย้งอะไร จึง โทรศัพท์เรียกนักเคมีมาที่นี่

เงินหรวนหรวนตกใจจนเหงื่อท่วมตัว โค้กแก้วนั้นถูกวางยา ถ้าหากนักเคมีมาตรวจสอบ ต้องตรวจพบแน่ ๆ คุณชายสาม เป็นคนพูดเรื่องนี้ขึ้นมา อีกทั้งข้างเขาก็คือคุณชายห้าฉิงที่ เป็นถึงผู้กับการสถานีตำรวจ

ถึงยังไงก็ต้องตรวจเจอแน่นอน พนักงานที่เป็นคนวางยาหนี ไม่พ้นแน่ เธอเองก็หนีไปไหนไม่รอดเช่นกัน

ในตอนนี้ พนักงานที่เป็นคนวางยาคนนั้นกลัวจนหน้าซีดตัว สั่นไปหมด

หรวนหรวนยิ่งคิดก็ยิ่งกลัว สายตาของเธอจับจ้องไปยัง โค้กที่ถูกวางยาแก้วนั้น ไม่มีใครรู้ดีไปกว่าเธอว่าในแก้วนั้น วางยาอะไร ฉะนั้นเธอไม่มีทางที่จะยอมให้นักเคมีมาตรวจเจอ เด็ดขาด

เงินหรวนหรวนคิดจะทำลายหลักฐาน แต่เธอรู้ดีว่าคนอย่าง คุณชายสามเยไม่ยอมให้ทำให้ทำแบบนั้นแน่ ดังนั้น ถ้าหาก เธอจะแกล้งไม่ระวังทำโค้กแก้วนั้นหกหล่น ไม่มีทางทำได้แน่

หรือตอนนี้จะมีเพียงวิธีเดียวเท่านั้นที่ทำได้

เงินหรวนหรวนแอบถอนหายใจ ตัดสินใจเดินเข้าไป

“โค้กแก้วนี้มีปัญหาอะไรเหรอ ขอฉันดูหน่อย” เวินหรวนห รวนเดินไปที่ด้านหน้าเค้าเตอร์ ยื่นมือไปเพื่อจะยกโค้กที่ถูก วางยาแก้วนั้นขึ้นมา

ในตอนนี้มีวิธีเดียวที่เงินหรวนหรวนคิดออก นั่นก็คือเธอ ต้องดื่มโค้กแก้วนั้นด้วยตัวเอง เธอรู้ว่ามีเพียงวิธีนี้เท่านั้น ที่จะ ทำให้คุณชายสามเย่หยุดสงสัยเรื่องนี้ สามารถหยุดคุณชาย สามเยไม่ให้สืบสวนต่อไป และไม่ทำให้คนอื่นสงสัยในตัวเธอ อีกด้วย

เธอรู้ดีว่ามันคือยาอะไร เธอรู้ดีแก่ใจว่าถ้าดื่มเข้าไปจะเกิด อะไรขึ้น แต่เธอไม่มีทางเลือก ถ้าหากคุณชายสามเย่สืบรู้ว่า เธอเป็นคนสั่งให้พนักงานวางยา เธอต้องตายแน่ ๆ

โชคดีที่ยานี้ไม่ออกฤทธิ์ในทันที ต้องรอสักพักใหญ่ถึงจะมี อาการ เธอสามารถฉวยโอกาสนี้หลบออกจากที่นี่ได้

เวินลั่วฉิงเลิกคิ้วขึ้น เวินหรวนหรวนยอมลงทุนขนาดนี้เซียว เหรอ แต่เป็นลั่วฉิงคิดว่าเยซื้อเฉินไม่ยอมปล่อยเรื่องนี้ไปง่าย ๆ หรอก

“เธออยากลองเหรอ ได้สิ ผลลัพธ์ที่ออกมาจะยิ่งเห็นได้ ชัดเจนขึ้น” เย่ซื้อเฉินไม่ได้หันไปมองเวินหรวนหรวน มีเพียง เสียงพูดเบา ๆ ลอยออกมา : “เวลาสองชั่วโมงน่าจะเพียงพอที่ จะทำให้ทุกคนเห็นผลชัดเจน”

“อะไรกัน สองชั่วโมงอะไรกัน” เวินหรวนหรวนยั้งมือไม่จับ แก้วโค้ก รีบละสายตามองไปยังคุณชายสามเยด้วยท่าทาง หวาดกลัว

“แค่นี้ก็ไม่เข้าใจเหรอ พี่สามหมายถึงในเมื่อเธอจะเอาตัว เองทดสอบยา ถ้าเธอดื่มโค้กที่ถูกวางยาแก้วนั้นเข้าไปแล้ว ภายในสองชั่วโมงนี้เธอห้ามไปไหนเด็ดขาด ต้องอยู่ที่นี่ จนกว่ายาจะออกฤทธิ์ แบบนี้ถึงจะทำให้ทุกคนได้เห็นชัดเจน ว่าดื่มโค้กแก้วนี้เข้าไปแล้วจะเป็นยังไง” คุณชายห้าฉิงรู้ดีว่า เยซื้อเฉินเป็นคนไม่ชอบอธิบายอะไร ยิ่งกับยัยบ้าที่ชอบ ยั่วยวนจนน่าขยะแขยงคนนี้ พี่สามยิ่งไม่อยากเสวนาด้วย ดัง นั้นเขาจึงต้องอธิบายแทนพี่สาม

เงินหรวนหรวนกลัวจนตัวสั่น เดิมทีเธอคิดว่าจะดื่มโค้กแล้ว รีบหาโอกาสออกไปจากที่นี่ แต่ตอนนี้ทำแบบนั้นไม่ได้แล้ว

เธอรู้ดีว่าดื่มยาเข้าไปแล้วจะมีอาการอย่างไร ยานี้จะทำให้ คนสติแตก ควบคุมตัวเองไม่ได้ ถึงขั้นทำเรื่องน่าเกลียดจน คนอื่นทนดูไม่ได้เลยทีเดียว เดิมที่เป็นหรวนหรวนวางแผนจะให้เป็นลั่วอึ้งอับอายขาย

หน้าต่อหน้าคนอื่น เพราะเว็นลั่วฉิงเคยป่วยมาก่อน ถึงตอน นั้นก็พูดได้ว่าอาการป่วยเธอกำเริบอีกแล้ว แต่เธอคิดไม่ถึงว่าเรื่องจะกลับตาลปัตรเช่นนี้ ถ้าหากออก

จากที่นี่ไม่ได้เป็นหรวนหรวนก็ไม่กล้าดื่มแล้ว “คุณหนูสองตระกูลเวิน เชิญดื่ม” คุณชายห้าฉิงเห็นเวินห รวนหรวนยืนแข็งที่อ จึงเอ่ยปากย้ำเตือนไป

“ฉัน ฉันไม่ชอบดื่มโค้ก.. ” เวินหรวนหรวนแอบถอนหายใจ ค่อย ๆ ดึงมือกลับมา

“ในเมื่อเป็นอย่างนี้ งั้นคุณหนูสองตระกูลเวินก็รอดูอย่าง เงียบ ๆ ละกัน รอผลตรวจสอบออกมา อย่าคิดตุกติกทำอะไร อีก ไม่อย่างนั้น คนอื่นจะคิดว่าคุณหนูสองตระกูลเวินมีจุด ประสงค์อื่น” คุณชายห้าฉิงปากคอเราะร้าย ไม่รู้จักพูดจา อ่อนโยน ฉะนั้นที่เขาพูดออกมาเท่ากับไม่ไว้หน้าเวินหรวนห รวนเลยสักนิด

เรื่องสนุก ๆ กำลังรออยู่ล่ะ

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท