** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – บทที่229 ความสามารถที่แสดงออกมาของเทพธิดา เวิน ทำทุกคนตะลึงตาค้าง (1)

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - บทที่229 ความสามารถที่แสดงออกมาของเทพธิดา เวิน ทำทุกคนตะลึงตาค้าง (1)

บทที่229 ความสามารถที่แสดงออกมาของเทพธิดา เวิน ทำทุกคนตะลึงตาค้าง (1)

“นายดีใจอะไรกัน มันเกี่ยวอะไรกับนายด้วย”เยชื่อเฉินจ้อง ถังหลินด้วยสายตาเย็นขาแวบหนึ่ง น้ำเสียงมีความไม่พอใจ เล็กน้อยอย่างเห็นได้ชัด

เขายังจำคำพูดวันนั่นของถังหลินได้อย่างชัดเจน

เขาแคร์มากๆด้วย

“ชื่นชมอย่างบริสุทธิ์ใจ”ถังหลินยิ้มเบาๆ น้ำเสียงที่เอ่ย ออกมานั้นได้เกิดการเน้นเสียงบริสุทธิ์ใจสองคำเป็นพิเศษ เห็นได้อย่างชัดเจนว่ามีอะไรแฝงอยู่ เป็นการแอบย้ำเตือน เย่ซื่อเฉินเกี่ยวกับการพูดที่ไม่บริสุทธิ์ใจในวันนั้น

สีหน้าเยชื่อเฉินมีความบึงตึงอย่างชัดเจน

“พี่สะใภ้สามนี่เก่งจัง โครตเจ๋งสุดๆไปเลย แต่ว่า คงจะไม่ เกิดเรื่องอะไรขึ้นใช่ไหม”แววตาใสชื่อของเสี่ยวชีมีความตื่น เต้นดีใจอยู่ในนั้น และมีความกังวลอยู่เช่นเดียวกัน

ตอนนี้คุณชายห้าฉิงนิ่งอึ้งไปชั่วขณะ ดวงตากลมโตเบิก กว้าง จ้องมองภาพอย่างไม่กะพริบ ลืมการตอบสนอง

ทั้งหมดไปชั่วคราว นี่ คนนี้คือเป็นลั่วฉิงเหรอ นี่เป็นไปได้ไง เป็นไปได้ไงกัน
“ไม่เหรอ เธอแค่ขู่ให้คนตกใจกลัวเท่านั้น”ถังหลินที่พูด น้อยที่สุดมาด้วยตลอดครั้งนี้ได้ทำลายการกระทำเดิมแล้ว จริงๆ โดยการเริ่มที่พูดเองหลายต่อหลายครั้ง นี้ไม่ใช่สไตล์ เขาเลยสักนิด

ชื่อเฉินจ้องเขม็งถังหลินแวบหนึ่ง ในการกระทำนั้นมี ความไม่พอใจอยู่เป็นอย่างมาก ผู้หญิงของเขา ถังหลินมี สิทธิ์อะไรที่จะแย่งพูดในทุกครั้ง เหมือนกับว่าถังหลินนั้น เข้าใจเธอมากเลยอย่างนั้น

“ประธานหลี่นั้นเป็นถึงสุนัขจิ้งจอกเจ้าเล่ห์ จะโดนเธอขู่ ทำให้ตกใจได้เหรอ”จี้หซีก็เริ่มเกิดความกังวลขึ้นมา

“เดี๋ยวดูก็รู้เอง”ถังหลินเริ่มพูดขึ้นเองอีกครั้ง โดยการตอบ กลับอย่างรวดเร็ว วันนี้ถังหลินนั้นพูดมากเป็นพิเศษ จนเกือบ เปรียบเท่าคุณชายห้าฉิงได้แล้ว

แต่ว่า ตอนนี้คุณชายห้าฉิงยังช็อกไม่สติจากการประหลาด ใจ เหม่อ ใจลอย ไม่การตอบสนองใดๆทั้งนั้น และไม่มีการ พูดจาด้วย ได้กลายเป็นคนใบ้อย่างสมบูรณ์เลยทีเดียว

“เธอคิดจะท่าอะไร” ในห้อง008 สีหน้าประธานหลี่ได้ เปลี่ยนไป จากการตกใจกลัว โดยเฉพาะการว่องไวของ เงินลั่วชิงในเมื่อกี้ ทำเขาตกใจเป็นอย่างมากจริงๆ ผู้หญิงคน หนึ่งจะมีความว่องไวที่เร็วขนาดนี้เลยเหรอ ทำคนเชื่อได้ยาก จริงๆ
ดังนั้น ขณะนี้ประธานหลี่ใต้การกลัวขึ้นมาจริงๆ ตอนนี้ คำพูดที่ถามของประธานหลี่ใต้ถามโดนความ สงสัยของทุกคนทั้งหมด

ตอนนี้ทุกคนต่างก็อยากรู้เหมือนกันขั้นต่อไป เว็นลั่วฉึงจะ ทำอะไร

ถึงการกระทำนี่ของเธอจะเป็นเพียงการข่มขู่เท่านั้น แต่ การตอบสนองกลับมาของประธานหลี่ต้องมีการคัดค้าน อย่างแน่นอน

เพราะแบบนี้เลยทำให้ทุกคนยิ่งอยากรู้เข้าไปใหญ่ว่าตอน ต่อไป จะเกิดอะไรขึ้นกันแน่

“ประธานหลี่ หากคุณอยากเล่นเกมที่มันน่าตื่นเต้นจริงๆ อันที่จริงฉันก็ไม่ถือสาที่จะเล่นเป็นเพื่อนด้วยนะคะ”เวินลั่วฉิง ยังคงนั่งนั่งที่เก้าอี้เช่นเดิม ยกมุมปากขึ้นเบาๆ แล้วค่อยๆยก ยิ้มออกมา คำพูดทีละคำเบาสบายราวกับสายลมพัดผ่านใน ฤดูใบไม้ผลิ เพียงแต่ก็ทำให้คนขนลุกซู่ด้วยความหวาดกลัว ด้วยเช่นกัน

เธอได้ให้โอกาสประธานหลี่แล้ว ในเมื่อประธานหลี่ยัง ไม่รู้จักรามือ งั้นก็จะมาโทษเธอไม่ได้จริงๆ

ในอีกห้องหนึ่ง พวกผู้ชายถึงกับตะลึงจนตาค้างไปอีกครั้ง การจัดการเรื่องนี้นั้นไม่น่าตกใจ ความเคลื่อนไหวที่พลิ้วไหวนะ นั้นทำคนตะลึงมากๆเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นถังหลิน ตรงระหว่างหัวคิ้วได้เกิดความตะลึง

ขึ้น แต่ว่าหากมองอย่างละเอียด คุณจะพบว่า ตอนนี้นัยน์ตา ที่ลึกลงไปของถังหลินนั้นมีความภาคภูมิใจซ่อนอยู่

ชื่อเฉินถอนหายใจอย่างรุนแรง ผู้หญิงคนนี้เป็นภรรยา เด็กของเขาจริงไม่เนี่ย

แต่งงานนานขนาดนั้น แม้เขาจะสงสัยอยู่ตลอด และเกือบ จะแน่ใจได้แล้วว่าเธอคือผู้หญิงคนเมื่อห้าปีก่อน แน่ใจว่าเธอ คือผู้หญิงคนนั้นที่อยู่ในสถานีตำรวจวันนั้น แต่นี่เป็นครั้งแรก ที่เขาได้เห็นอีกด้านที่น่าทึ่งของเธอด้วยสายตาตัวเอง

“ฮี ฉันไม่เชื่อว่าเธอจะกล้าลงมือจริงๆ ทำร้ายฉันแล้ว เธอ ก็หนีไม่รอดอย่างแน่นอน “ประธานหลี่ยิ้มเยาะ เขาไม่เชื่อว่า เธอจะกล้าลงมือทำร้ายเขา การทำร้ายเขา นั้นไม่ใช่เรื่องเล็ก เลยนะ ถึงตอนนั้นเธอก็หนีไม่รอดอย่างแน่นอน

ในตอนนี้ ประธานหลี่ได้รู้แล้วว่าเวินลั่วฉึงนั้นไม่โง่เลยสัก

นิด

เพราะแบบนี้เขาจึงรู้ว่าเธอสามารถเข้าใจความหมายใน คำพูดของเขาได้

ดังนั้นตอนนี้ประธานหลี่เลยไม่คิดกังวลเลยสักนิด

“อ๋อ ยังมีเรื่องสำคัญอีกอย่างที่ฉันลืมบอกประธานหลี่ คือฉันไม่เพียงจะมีป่วยเป็นโรคเท่านั้น แต่ฉันยังมีใบรับรอง ถ้า ไม่งั้น ฉันต่อยทำร้ายคนมามากมายขนาดนั้น แล้วยัง สามารถนั่งสบายไม่เป็นไรอยู่ตรงนี้ได้ยังไงล่ะคะ ประธานหลี่ คุณเป็นคนฉลาด ก็น่าจะเข้าใจ หรือจะให้ฉันเอาใบยืน รับรองของฉันให้ประธานหลี่ดูไหม”เวินลั่วฉิงกระตุกมุมปาก อย่างอุตส่าห์ใจดีอธิบายให้ประธานหลี่เข้าใจด้วย

ใครก็ฟังเข้าใจว่าใบรับรองที่เธอพูดนั้นคืออะไร ใช่ มัน คือพวกใบรับรองที่ทำร้ายคนก็สามารถไม่รับผิดชอบได้

“พรีดดดด…” ในอีกห้องหนึ่ง เสี่ยวชีหลุดหัวเราะพรีด ออกมา”พี่สะใภ้สามนั้นน่าสนใจจริงๆ

สถานการณ์นี้หมุนเปลี่ยนรวดเร็วเกินไป แถมยังรวดเร็ว เกินไปจนน่าตกใจ เขายังไม่ค่อยได้สติมากนัก

เย่ซื้อเฉินยกมุมปากขึ้น คำพูดแบบนี้ เธอยังพูดอย่างเต็ม ปากเต็มพูดมีเหตุผลมากพอสักด้วย

เพียงเวลาอันสั้น สีหน้าประธานหลี่ก็เปลี่ยนไปอย่าง รวดเร็ว ปากก็ขยับหลายครั้ง แต่สุดท้ายก็ไม่พูดสักคำพูด เดียวออกมา

ตอนนี้ในมือเงินลั่วฉิงยังคงจับขวดไวท์ซื้อยู่บนคอประธาน หลี่ ตามสบายแต่ดูสวยสง่า ราวกับได้ทำเรื่องที่ดีงามตาม

ธรรมชาติ
ประธานหลี่ดูท่าทางของเธอแล้ว คิดว่าเธอคลายความ ระมัดระวังลง จึงคิดอยากใช้โอกาสนี้ในการหนี เพียงเขาเริ่ม ขยับตัว ทันใดนั้นขวดไวท์ที่ถืออยู่ในมือเวินลั่วฉึงก็กรีดลงไป บนคอประธานหลี่ทีหนึ่ง อย่างเจ็บปวดแสนทรมาน แต่ก็ไม่มี เลือดไหลออกมา

ที่ทำแบบนั้นได้นั้นต้องการทักษะความชำนาญ เป็นทักษะ ความชำนาญแบบหนึ่งที่คนธรรมดาไม่สามารถทำได้อย่าง แน่นอน

คนอื่นอาจไม่ทันได้สังเกตถึงรายละเอียดนี้ แต่ถังหลิน สังเกตเห็นแล้ว ดวงตาทั้งคู่ของเขาประกายเบาๆ มีความตก ตะลึงมากยิ่งขึ้น ไม่ธรรมดาอย่างที่คิดไว้จริงๆด้วย แถมยัง ไม่ธรรมดามากด้วย

เย่ซื้อเฉินก็สังเกตเห็นถึงจุดนี้เช่นกัน ดวงตาทั้งคู่มี อารมณ์ซับซ้อนมากยิ่งขึ้น

ประธานหลี่รู้สึกเจ็บปวดที่คอตัวเองอย่างรุนแรง คิดว่า เวินลั่วฉิงกรีดคอเขาจนเป็นแผลแล้ว ก็ตกใจจนเข้าอ่อนไป ทันที ขณะนี้เขาไม่กล้าสงสัยในตัวเงินลั่วฉิงอีกแล้ว

ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้เป็นคนโง่ แต่เป็นคนบ้า

เรื่องอะไรเธอก็กล้าทำออกมาทั้งนั้น แถมเธอยังใบรับรอง อีก ถึงเธอจะทำร้ายเขาจริงๆขึ้นมา
หรือถึงขั้นฆ่าเขาตาย เธอก็สามารถไม่ต้องรับผิดชอบได้

“ได้ ถือว่าเธอโหด” ประธานหลี่ขบเขี้ยวเคี้ยวฟันด้วย เกลียดชัง ขณะนี้เขาไม่กล้าเอาตัวเองไปเสี่ยง ยังไงก็แค่ เพียงผู้หญิงคนหนึ่ง ไม่มีความจำเป็นต้องไปเสี่ยง ร่างเขา ถอยออกไปข้างหลัง คิดอยากหันหลังหนีจากไป

“พี่สะใภ้สามเก่งจัง”เสี่ยวซีอตร้องดีใจออกมาไม่ได้ และ ทั้งหน้าเต็มไปด้วยความยกย่อง

“ประธานหลี่จะเดินออกไปแบบนี้เลยหรอกค่ะ”เพียงแต่ อีกด้านหนึ่ง เป็นลั่วจึงค่อยเปิดปากพูดอีกครั้ง เรื่องนี้เพิ่งจะ เริ่มต้น ยังไม่ได้จบนะ เขาคิดอยากไปง่ายๆแบบนี้เลยเหรอ

“อ้าวเฮ้ย พี่สะใภ้สามยังจะทำอะไรอีกเนี่ย” เสี่ยวชีซะงัก เล็กน้อย อดจะตั้งประโยคคำถามไม่ได้ ประธานหลี่กลัวจน ขวัญอ่อนไปหมดแล้ว เลยวิ่งหนีกระเจิงออกไป แต่ในเวลานี้ พี่สะใภ้สามจะเรียกเขาไว้ทำไมนะ

ขณะนี้ไม่มีใครตอบคำถามของเสี่ยวชี เพราะคนอื่นก็ อยากรู้เหมือนกันว่าจู่ๆ ที่เป็นลั่วฉิงเรียกประธานหลี่ไว้นั้นคิด จะทำอะไรกันแน่

นัยน์ตาเยซื้อเฉินประกายเล็กน้อย วันนี้ ผู้หญิงคนนี้นำ ความเซอร์ไพรส์ให้เขาครั้งแล้วครั้งเล่า เขาก็อยากเห็น

เหมือนกันว่าตอนต่อไปเธอจะทำเช่นไรกัน
ถังหลินยกมุมปากขึ้นเล็กน้อย อารมณ์ดีอย่างเห็นได้ชัด ไม่สิ น่าจะอารมณ์ดีมากเลยต่างหาก

“ยังมีเรื่องอะไรอีก”ประธานหลี่ที่เพิ่งก้าวเท้าออกไปก็ต้อง ซะงักเท้าเอาไว้ แล้วหยุดลงมา หันไปมองเวินลั่วฉิง ด้วย ท่าทางเด็ดเดี่ยว แต่น้ำเสียงกลับอ่อนแรงไม่มั่นใจอย่าง ชัดเจน เห็นได้ชัดเลยว่าตอนนี้เขากำลังกลัว

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท