I’M THE BOSS ลูกพี่หุ่นเทวะ – ตอนที่ 383 เกม!

I’M THE BOSS ลูกพี่หุ่นเทวะ

หลังจากที่​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ตัว​นั้น​พลัน​ออก​ไป​จาก​เขต​ที่พัก​ หลาย​วินาที​ให้หลัง​ มัน​ก็​ออกห่าง​จาก​เขต​ที่พัก​หลาย​กิโลเมตร​ สกัด​กลุ่ม​ของ​ราชัน​สายฟ้า​ที่​ลอบ​แอบหนี​ตรงหน้า​ทันที​

เมื่อ​เห็น​หุ่น​รบ​ศัตรู​ระดับ​ราชัน​ที่​ปรากฏตัว​กะทันหัน​นี้​ ต่อให้​เป็น​ราชัน​สายฟ้า​เฉียว​ถิงที่​มั่นใจ​ใน​ตัวเอง​ก็​สูญเสีย​ความเยือกเย็น​ของ​เขา​ไป​ใน​ชั่วพริบตา​นั้น​ ปฏิกิริยา​ตอบสนอง​แรก​ก็​คือ​พา​ลูกทีม​วิ่งหนี​สุด​ชีวิต​ด้วย​ความ​หวั่นกลัว​

“ฝูงเด็ก​กระจอก​จริงๆ​!” ผู้ควบคุม​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​กล่าว​อย่าง​ดูถูก​ เขา​เงยหน้า​มอง​ไป​ยัง​ทิศ​ไกลๆ​ เส้นทาง​ที่​คน​กลุ่ม​นี้​เลือก​หลบหนี​ มีทีม​หุ่น​รบ​แปด​ตัว​กำลัง​มุ่งหน้า​มาทาง​นี้​พอดี​…

“บางที​ฉัน​อาจจะ​เล่น​เกม​สนุก​ๆ ได้​แล้ว​” มุมปาก​ของ​ผู้ควบคุม​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​เผย​รอยยิ้ม​พิศวง​ออกมา​ นี่​เป็น​เกม​ที่​เขา​ชอบ​เล่น​มาก​ที่สุด​

ผู้ควบคุม​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ที่​ตัดสินใจ​แล้วก็​ไม่ได้​เลือก​กำ​จัดกลุ่ม​ของ​ราชัน​สายฟ้า​ทันที​ หาก​แต่​ประกบ​ติด​ด้านหลัง​พวกเขา​ ตามติด​ช้าๆ ราวกับ​เงาที่​ไม่อาจ​สลัด​หลุด​ ในขณะเดียวกัน​เขา​เลือก​ทำการ​บล็อก​พื้นที่​แห่ง​นี้​ นี่​ทำให้​หุ่น​รบ​สอง​ทีม​ด้านล่าง​ไม่สามารถ​ใช้เรดาร์​ล่วงรู้​ตัวตน​ของ​อีก​ฝ่าย​ได้​ล่วงหน้า​…

“เอ๋​?” หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​พลัน​ส่งเสียงร้อง​ด้วย​ความประหลาดใจ​ เนื่องจาก​เขา​สังเกตเห็น​ว่า​ หุ่น​รบ​แปด​ตัว​ที่​เดิมที​ควรจะ​รีบร้อน​มุ่งหน้า​มาทาง​นี้​จู่ๆ ก็​ชะงัก​ฝีเท้า​ พวกเขา​สังเกตเห็น​อะไร​บางอย่าง​แล้ว​หรือไง​? ผู้ควบคุม​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ปฏิเสธ​ความเป็นไปได้​นี้​ทันที​ เพราะว่า​นอกจาก​หุ่น​รบ​ขั้น​เท​วะ​แล้ว​ หุ่น​รบ​ตัว​อื่นๆ​ ไม่สามารถ​เจาะความสามารถ​บล็อก​ของ​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ได้​

“ยุ่งยาก​จริง​!” การเคลื่อนไหว​ต่อมา​ของ​อีก​ฝ่าย​ทำให้​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​หงุดหงิด​อย่างยิ่ง​ท่ามกลาง​ความ​ไม่เข้าใจ​ เขา​อด​ลอบ​สบถ​ด่า​กับ​ตัวเอง​ไม่ได้​ จากนั้น​ก็​พุ่ง​กาย​ที​หนึ่ง​ก่อน​จะหายตัว​ไป​ไม่เห็น​ร่องรอย​ใน​อากาศ​

กลุ่ม​ของ​ราชัน​สายฟ้า​ที่​เอาแต่​หลบหนี​อย่าง​สุด​ชีวิต​จน​กำลังจะ​สิ้นหวัง​ จู่ๆ สังเกตเห็น​ว่า​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ที่​คอย​ตามหลัง​มาตลอด​หายตัว​ไป​ หุ่น​รบ​ทุก​ตัว​ต่าง​คุกเข่า​ล้ม​ลง​ไป​อย่าง​ควบคุม​ไว้​ไม่อยู่​ คนเดียว​ที่​ยัง​สามารถ​ยืน​อย่าง​ได้​มั่นคง​คือ​ราชัน​สายฟ้า​…

“เขา​ปล่อย​พวกเรา​ไป​แล้ว​?” เฉียว​ถิงเอ่ยปาก​ถามอย่าง​ไม่อาจ​ทำใจ​เชื่อได้​ ดาบ​เพชฌฆาต​ที่​ยกขึ้น​สูงเหนือ​หัว​หาย​ไป​แล้ว​จริงๆ​ เหรอ​? ราชัน​สายฟ้า​สงสัย​มากว่า​เขา​กำลัง​ฝัน​ไป​หรือเปล่า​

“หมอ​นั่น​ไม่อยู่แล้ว​ เขา​ปล่อย​พวกเรา​ไป​แน่ๆ​ เลย​” สมาชิก​หนึ่ง​ใน​นั้น​ตอบกลับ​พลาง​หอบ​หายใจ​ เขา​ดีใจ​มาก​ที่​สามารถ​เก็บ​ชีวิต​กลับมา​ได้​ เห็น​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ตาม​พวกเขา​มาตลอด​ตอนที่​กำลัง​หนี​ตาย​ เขา​นึก​ว่า​พวกเขา​จะจบเห่​กัน​หมด​เสียแล้ว​

“ลูกพี่​ ฉวยโอกาส​ตอนที่​หมอ​นั่น​จากไป​ เรา​รีบ​หนี​ออก​ไป​จาก​ที่นี่​กัน​ดีกว่า​” สมาชิก​อีก​คน​ยังคง​หวาดผวา​มาก​ ต่อให้​ตอนที่​เขา​หลบหนี​อย่าง​สุดกำลัง​เมื่อ​สักครู่​นี้​จะผลาญ​เรี่ยวแรง​ของ​เขา​ไป​เกือบ​หมด​ แต่​เขา​ยังคง​คิด​ว่า​ที่นี่​ไม่ปลอดภัย​อยู่ดี​ รีบ​ออก​ไป​จาก​ที่นี่​จะดีกว่า​

“งั้น​ไป​ที่​ไหนล่ะ​? พวกเรา​ไม่รู้​เลย​ว่า​อีก​ฝ่าย​ไป​ไหน​ ถ้าเกิด​ทาง​ที่​เลือก​เป็น​ทาง​ที่​หมอ​นั่น​ต้องการ​ไป​พอดี​ จะไม่เป็นการ​รนหาที่​ตาย​เหรอ​?” สมาชิก​อีก​คน​มอง​เรดาร์​ของ​ตัวเอง​แวบ​หนึ่ง​ ก่อน​จะพบ​ว่า​บน​นั้น​ว่างเปล่า​ ไม่มีหุ่น​รบ​สัก​ตัว​ใน​สิบ​กิโลเมตร​รอบ​ๆ ราวกับว่า​ปลอดภัย​มาก​ ทว่า​ยิ่ง​เป็น​แบบนี้​ เขา​ยิ่ง​รู้สึก​ว่ายาก​จะตัดสินใจ​

“พวกเรา​กลับ​เขต​ที่พัก​กัน​ดีกว่า​ ที่นั่น​มีกองทัพ​สหพันธรัฐ​อยู่​ แถมยังมี​อาจารย์​ถังอวี้​อยู่​ด้วย​” มีคน​เสนอแนะ​ให้​กลับ​ไป​ที่​เดิม​ ใน​ใจพวกเขา​ อาจารย์​ถังอี้​คือ​คน​ที่​แข็งแกร่ง​ บางที​อาจจะ​คุ้มครอง​พวกเขา​ได้​ นอกจากนี้​เมื่อ​มีคน​เยอะ​ พลัง​ก็​ยิ่ง​มาก​ ความปลอดภัย​ก็​ยิ่ง​สูงด้วย​

“ไม่ควร​ ฉัน​คิด​ว่า​ที่นั่น​กลับ​อันตราย​มาก​ที่สุด​ ไม่เห็น​ศัตรู​คอย​บุก​โจมตี​ที่นั่น​หรือไง​ ฉัน​กำลัง​คิด​ว่า​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ตัว​นั้น​ไป​เสริมกำลัง​ตรง​เขต​ที่พัก​หรือเปล่า​? ถ้าเกิด​ไป​ที่นั่น​จริง​ละ​ก็​ ต่อให้​อาจารย์​ถังอวี้​อยู่​ ก็​ต้านทาน​ไม่ไหว​เหมือนกัน​” เฉียว​ถิงเอ่ย​ด้วย​รอยยิ้ม​ขื่น​ ต่อให้​อาจารย์​ถังอวี้​เป็น​ราชัน​แห่ง​ไพ่​ราชา​ ทว่า​เมื่อ​เผชิญหน้า​กับ​ผู้ควบคุม​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ก็​ต้านทาน​ไม่ได้​แม้แต่​การ​โจมตี​เดียว​เช่นกัน​

แน่นอน​ว่า​ เฉียว​ถิงไม่อยาก​กลับ​ไป​เหมือนกับ​ที่​เขา​กล่าว​ไว้​ ยังอีก​สาเหตุ​หนึ่ง​ก็​คือ​ ตอนนั้น​เขา​ฝืน​พา​คน​ทั้ง​สิบสอง​จาก​มาก็​เพราะ​อยาก​สร้าง​ผลงาน​ ถ้าหาก​กลัว​จน​หาง​จุก​ตูด​วิ่งหนี​กลับ​ไป​แบบนี้​ละ​ก็​ เฉียว​ถิงคิด​ว่า​นี่​มัน​ขายหน้า​เขา​มากเกินไป​แล้ว​ เขา​ย่อม​ไม่อยาก​ให้​สมาชิก​กลุ่ม​สามคน​ที่​มีใจออกห่าง​ตรงนั้น​เห็น​เป็น​เรื่องตลก​แน่นอน​

“ใช่ หัวหน้ากลุ่ม​พูด​ถูก​” ลูกทีม​ที่​หนุนหลัง​เฉียว​ถิงมาก​ที่สุด​กระโดด​ออกมา​สนับสนุน​ความคิดเห็น​ของ​เฉียว​ถิงอีกครั้ง​

“มุ่งหน้า​ไป​ทาง​นี้​ต่อ​ดีกว่า​ ถ้าเกิด​จุด​ที่​ผู้ควบคุม​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​อยาก​ไป​คือ​ทาง​นี้​ละ​ก็​ ฉัน​คิดไม่ออก​เลย​ว่า​ ทำไม​เขา​ต้อง​หายตัว​ไป​เอง​ด้วย​ ตามหลัง​พวกเรา​ไป​ไม่ดีกว่า​เหรอ​?” เฉียว​ถิงกัดฟัน​ ในที่สุด​ก็​ตัดสิน​รุดหน้า​ต่อ​

คำพูด​ของ​เฉียว​ถิงมีเหตุผล​อยู่​บ้าง​โดย​ไม่ต้องสงสัย​ กอปร​กับ​เขา​เป็น​หัวหน้ากลุ่ม​ด้วย​ ต่อให้​มีสมาชิก​กลุ่ม​ที่​คัดค้าน​ใน​ใจ ทว่า​พวกเขา​ก็ได้​แต่​มุ่งหน้า​ตาม​ทุกคน​ไป​ภายใต้​การ​ตกลง​ของ​เสียงส่วนใหญ่​…

ขณะเดียวกัน​ทาง​ฝั่งของ​ห​ลิง​หลาน​ เธอ​ที่​เข้าไป​ใกล้​เขต​ที่พัก​ด้วย​ความเร็ว​สูงมาตลอด​หยุด​หุ่น​รบ​ของ​เธอ​ฉับพลัน​ เมื่อ​ห​ลิง​หลาน​หยุดชะงัก​ ลูกทีม​ทั้งหมด​ก็​หยุด​การเคลื่อนไหว​อย่าง​รู้ใจ​โดย​ไม่ต้อง​ให้​เธอ​ออกคำสั่ง​ ก่อน​จะกระจาย​ตัว​ไป​อยู่​รอบ​ๆ ห​ลิง​หลาน​อย่าง​เงียบงัน​ พวกเขา​ที่​ร่วมมือ​เข้าขากัน​รู้​ว่า​ต้อง​ทำ​อะไร​บ้าง​ พวกเขา​เชื่อ​ว่า​หัวหน้า​ทีม​ของ​ตัวเอง​ไม่มีทาง​ชะงัก​ฝีเท้า​ลง​อย่าง​ไม่มีเหตุผล​ จะต้อง​พบ​เจอ​เรื่อง​อะไร​บางอย่าง​แน่นอน​

สิ่งที่​ทำให้​ห​ลิง​หลาน​ชะงัก​ฝีเท้า​คือ​ เมื่อ​สักครู่​นี้​จู่ๆ เสี่ยว​ซื่อ​ก็​ร้อง​เตือน​เธอ​ด้วย​ความตกใจ​ใน​ห้วง​จิตใจ​ว่า​ ด้านหน้า​มีศัตรู​ และ​ศัตรู​ผู้​นี้​คือ​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​!

ข่าว​นี้​ทำให้​ห​ลิง​หลาน​ตื่น​ตะลึง​ เธอ​ตัดสินใจ​หยุด​การเคลื่อนไหว​ของ​หุ่น​รบ​ทันที​ หลังจากนั้น​ก็​สอบถาม​เสี่ยว​ซื่อ​ว่า​นี่​มัน​เกิด​อะไร​ขึ้น​กัน​แน่​

เสี่ยว​ซื่อ​กลุ้มใจ​มาก​เหมือนกัน​ เขา​กุม​ศีรษะ​ เอ่ย​ด้วย​ความ​ไม่อยาก​จะเชื่อ​ว่า​ “ฉัน​เอง​ก็​ไม่เข้าใจ​ โลก​นี้​มีปฏิญญา​ร่วมกัน​ว่า​ไม่อนุญาต​ให้​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ขึ้นไป​ปรากฏตัว​ขึ้น​ใน​สนามรบ​ไม่ใช่เหรอ​?”

“ลูกพี่​ เปลี่ยนเส้นทาง​หนี​กัน​ดีกว่า​ มีความเป็นไปได้​สูงว่า​อีก​ฝ่าย​จะสังเกตเห็น​ร่องรอย​ของ​พวกเรา​แล้ว​…” เสี่ยว​ซื่อ​มีความสามารถ​ใน​การ​กำบัง​ แต่​เขา​ไม่มั่นใจ​ว่า​สามารถ​ทำได้​อย่าง​ไร้​ช่องโหว่​ต่อ​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ เขา​รีบ​เสนอแนะ​ให้​ลูกพี่​ตน​เลือก​หลบหนี​หลีกเลี่ยง​อีก​ฝ่าย​ไป​ก่อน​ชั่วคราว​

“ได้​!” ห​ลิง​หลาน​เอ่ย​อย่าง​เฉียบขาด​ เธอ​ส่งสัญญาณให้​ลูกทีม​ติดตาม​เธอ​ หัน​ซ้าย​เก้า​สิบ​องศา​ทันที​แล้ว​รุด​ขึ้นหน้า​หนี​ไป​อย่าง​รวดเร็ว​…

กลับ​ไป​ทาง​เดิม​จะต้อง​เจอ​ศัตรู​ที่​ไม่รู้จัก​ตามรอย​มา ห​ลิง​หลาน​ย่อม​ไม่คิด​ที่จะ​เสี่ยงอันตราย​ ทว่า​หันไป​ทางขวา​ก็​จะลด​ระยะห่าง​ระหว่าง​พวกเขา​กับ​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​โดยทางอ้อม​ ห​ลิง​หลาน​ไม่กล้าเสี่ยง​ มีเพียง​หัน​ขึ้นหน้า​ไป​ทางซ้าย​เท่านั้น​ถึงจะสามารถ​เว้น​ระยะห่าง​ระหว่าง​พวกเขา​กับ​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ได้​มาก​สุด​เท่าที่​พวกเขา​จะทำได้​

แต่​กลุ่ม​ของ​ห​ลิง​หลาน​เพิ่งจะ​รีบ​แล่น​ตะบึง​ไป​ได้​ถึงสิบ​วินาที​ เสี่ยว​ซื่อ​ก็​อุทาน​ขึ้น​มาว่า​ “เขา​เจอ​พวกเรา​แล้ว​ ทิ้ง​เหยื่อ​เดิม​แล้ว​ไล่ตาม​พวกเรา​มา…คาด​ว่า​จะมาถึงใน​อีก​สิบ​วินาที​ข้างหน้า​!” คำพูด​ประโยค​สุดท้าย​ เสี่ยว​ซื่อ​พูด​ปน​ร้องไห้​สะอึกสะอื้น​ เนื่องจาก​เขา​คิดไม่ออก​จริงๆ​ ว่า​ พวกเขา​มีวิธีการ​อะไร​ที่จะ​หลบหนี​ออกจาก​เงื้อมมือ​มาร​ของ​ผู้ควบคุม​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ได้​

ห​ลิง​หลาน​ได้ยิน​คำกล่าว​ก็​กัดฟัน​กรอด​ การเคลื่อนไหว​ที่​เดิมที​วิ่ง​ตะบึง​ไป​อย่าง​เร่งรีบ​ก็​หยุด​ลง​อีกครั้ง​ เธอ​หัน​กาย​โดยพลัน​และ​ตะโกน​ว่า​ “เตรียมตัว​ต่อสู้​!”

เสียง​นี้​ของ​ห​ลิง​หลาน​ทำให้​ทีม​ของ​ห​ลิง​หลาน​ที่​ร่วมมือ​กัน​เป็น​อย่าง​ดี​ชะงัก​ฝีเท้า​อย่าง​พร้อมเพรียงกัน​ ก่อน​จะหัน​กาย​ไป​เผชิญหน้า​กับ​ศัตรู​ตาม​ห​ลิง​หลาน​ ในเวลาเดียวกัน​ พวกเขา​ก็​ถือ​อาวุธ​ที่​ห้อย​อยู่​ด้านหลัง​ไว้​ใน​มือ​

เมื่อ​พวกเขา​เพิ่ง​ทำ​ทุก​อย่างนี้​เสร็จ​ก็​เห็น​ท้องฟ้า​ยาม​ราตรี​ด้านบน​พวกเขา​พลัน​ปรากฏ​หุ่น​รบ​ขนาด​มหึมา​ตัว​หนึ่ง​อย่าง​ไร้​ที่มา​ที่​ไป​ ร่าง​หุ่น​รบ​ที่​งามสง่าทำให้​สีหน้า​ของ​ทุกคน​เปลี่ยนไป​ พวกเขา​ที่​รู้จัก​หุ่น​รบ​ระดับ​ต่างๆ​ เป็น​อย่าง​ดี​ย่อม​จำได้​ว่า​ นี่​คือ​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​

ขณะเดียวกัน​ พวกเขา​ก็​เข้าใจ​แล้ว​ว่า​ทำไม​ลูกพี่​หลาน​ถึงให้​พวกเขา​เตรียมตัว​ต่อสู้​ เมื่อ​อยู่​ต่อหน้า​ผู้ควบคุม​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ พวกเขา​ไม่มีทาง​หลบหนี​ได้​พ้น​ ใน​เมื่อ​เป็น​เช่นนี้​ ไม่สู้พวกเขา​เลือก​ต่อสู้​ดีกว่า​ ต่อให้​ตาย​ก็​ตาย​อย่าง​มีเกียรติ​บ้าง​

“น่าสนใจ​อยู่​นิดๆ​ นะเนี่ย​ ไม่นึก​เลย​ว่า​สามารถ​เลือก​ความตาย​ได้​โดย​ไม่สะทก​สะท้า​น.​..” เมื่อ​เห็น​กลุ่มคน​ตรงหน้า​ตัดสิน​ใจแตก​ต่างกัน​โดยสิ้นเชิง​ หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ก็​ตื่นเต้น​ขึ้น​มา ยิ่ง​เป็น​พวก​หัวแข็ง​หยิ่งในศักดิ์ศรี​ เขา​ก็​ยิ่ง​อยาก​หยาม​หยัน​พวก​มัน​ อยาก​ดู​ว่า​เมื่อ​คน​เหล่านี้​เผชิญหน้า​กับ​ความสิ้นหวัง​จะเลือก​อะไร​ พวกเขา​จะประจันหน้า​กับ​ความตาย​อย่าง​กล้าหาญ​ หรือว่า​จะเอาตัวรอด​ไป​วัน​ๆ?

“ฉัน​จะให้โอกาส​พวก​นาย​รอดชีวิต​ นั่น​ก็​คือ​กลับ​ไป​เส้นทาง​เมื่อตะกี้​ พวก​นาย​จะเจอ​คน​กลุ่ม​หนึ่ง​ คน​กลุ่ม​นั้น​มีหุ่น​รบ​สิบ​สามตัว​ ขอ​เพียง​พวก​นาย​ฆ่าอีก​ฝ่าย​ได้​หมด​ ฉัน​ก็​จะปล่อย​พวก​นาย​ไป​!” หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​เปิด​เครื่องขยายเสียง​ฉับพลัน​ และ​กล่าว​กับ​ทีม​ห​ลิง​หลาน​

แววตา​ของ​ห​ลิง​หลาน​หด​ลง​ทันที​ “ถ้าเกิด​เดา​ไม่ผิด​ คน​กลุ่ม​นั้น​น่าจะเป็น​คน​ของ​พวกเรา​ นาย​อยาก​เห็น​พวกเรา​ฆ่ากันเอง​สินะ​?”

เสียง​ปรบมือ​ของ​อีก​ฝ่าย​พลัน​ดัง​ขึ้น​ใน​เครื่องขยายเสียง​ แป๊บเดียว​ก็​มีเสียง​น่าสะพรึงกลัว​ของ​ผู้ควบคุม​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ดัง​ขึ้น​อี​กว่า​ “นาย​ฉลาด​มาก​ ถูกต้อง​ ฉัน​อยาก​เห็น​พวก​นาย​ฆ่ากันเอง​มาก​ แต่​นี่​ก็​เป็น​โอกาส​รอด​เพียง​หนึ่งเดียว​ของ​พวก​นาย​กับ​คน​อีก​กลุ่ม​พอดี​ ถ้าเลือก​ปฏิเสธ​ จุดจบ​ของ​พวก​นาย​สอง​ทีม​ก็​คือ​ตาย​ เพียงแต่​ตาย​ใน​น้ำมือ​ฉัน​เท่านั้น​”

“แน่นอน​ว่า​ นาย​เลือก​สละ​ชีวิต​ตัวเอง​ได้​เหมือนกัน​ พา​ทีม​ของ​นาย​ไป​ประจันหน้า​แล้ว​ฆ่าตัวตาย​ ฉัน​ก็​จะปล่อย​คน​กลุ่ม​นั้น​ไป​” ผู้ควบคุม​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​เสนอแนะ​ด้วย​รอยยิ้ม​ ราวกับ​เป็น​ซาตาน​ที่​ปล่อย​เมล็ดพันธุ์​แห่ง​การ​ล่อลวง​ ทำให้​คุณ​ปฏิเสธ​ไม่ได้​

ห​ลิง​หลาน​เงียบ​ไป​ ทันใดนั้น​เธอ​ไม่รู้​ว่า​ควรจะ​ตัดสินใจ​อย่างไร​ดี​ อีก​ฝ่าย​ให้เหตุผล​ที่​เธอ​ไม่อาจ​ปฏิเสธ​ได้​ ใน​ตอนที่​ห​ลิง​หลาน​ลังเลใจ​อยู่​นั้น​ ดวง​หน้าที่​สิ้นหวัง​ของ​เสี่ยว​ซื่อ​พลัน​ปรากฏ​ร่องรอย​ความตื่นเต้น​ยินดี​ออกมา​ เขา​ตะโกน​ดังลั่น​ว่า​ “ลูกพี่​ พ่อ​มาแล้ว​”

“ฉัน​ตกลง​!” ห​ลิง​หลาน​ยินดี​ใน​ใจ เธอ​ตอบกลับ​ไป​อย่าง​เฉียบขาด​ ห​ลิง​หลาน​ไม่ได้คิด​จะสังหาร​อีก​กลุ่ม​เพื่อ​คว้า​โอกาส​รอดชีวิต​ และ​ก็​ไม่ได้คิด​จะพา​ลูกทีม​ไป​ตาย​ เธอ​แต่​อยาก​ถ่วงเวลา​เท่าที่​เธอ​จะทำได้​ ใน​เมื่อ​รู้​ว่า​ผู้​ช่วยชีวิต​มาแล้ว​ ถ้าเกิด​ตาย​อยู่​ที่นี่​โดย​ไม่ระวัง​ก็​ไม่ได้รับ​ความเป็นธรรม​มากเกินไป​แล้ว​จริงๆ​

ตอนที่​ห​ลิง​หลาน​ตอบ​ก็​ไม่ลืม​สั่งเสี่ยว​ซื่อ​ใน​ห้วง​จิตใจ​ว่า​ “เสี่ยว​ซื่อ​ รีบ​คิด​วิธี​ส่งข้อความ​หา​พ่อ​บอก​ให้​เขา​มาช่วย​เร็ว​เข้า​!”

“คน​อีก​กลุ่ม​กำลัง​มุ่งหน้า​มาทาง​นี้​พอดี​ ฉัน​ให้​เวลา​พวก​นาย​สิบ​วินาที​ ถ้าเกิด​อีก​สิบ​วินาที​ให้หลัง​พวก​นาย​ยัง​ไม่เจอ​พวกเขา​ ฉัน​ก็​จะทำลาย​พวก​นาย​ให้​สิ้นซาก​ เพราะว่า​พวก​นาย​มัน​เป็น​ขยะ​ ไม่คู่ควร​ที่จะ​เล่น​เกม​นี้​” ผู้ควบคุม​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ไม่ได้​เป็น​เหมือน​ดั่ง​ที่​ห​ลิง​หลาน​ปรารถนา​ที่​มอบ​เวลา​ให้​เธอ​มาก​นัก​ เขา​ให้​กฎ​พวก​ห​ลิง​หลาน​อีก​ข้อ​ ทำให้​พวก​ห​ลิง​หลาน​จำเป็นต้อง​ดิ้นรน​อย่าง​สุด​ชีวิต​ขึ้น​มา

“ฉัน​จะเริ่ม​นับ​แล้ว​…1…” ผู้ควบคุม​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ไม่ให้​เวลา​พวก​ห​ลิง​หลาน​เตรียมตัว​ เพิ่งจะ​กล่าว​จบ​ก็​เริ่ม​นับ​แล้ว​ เมื่อ​ห​ลิง​หลาน​ได้ยิน​คำ​ว่า​ 1 เธอ​ก็​ขับ​หุ่น​รบ​รีบ​ไป​ยัง​ทิศทาง​เดิม​เป็น​คน​แรก​

ไม่ว่า​อีก​สิบ​วินาที​ให้หลัง​เหตุการณ์​จะเป็น​อย่างไร​ ตอนนี้​เธอ​จำเป็นต้อง​ช่วงชิง​เวลา​สิบ​วินาที​นี้​ ความหวัง​เพียง​หนึ่งเดียว​คือ​ให้​เสี่ยว​ซื่อ​ติดต่อ​พ่อ​โดยเร็ว​ที่สุด​เท่า​ที่จะ​ทำได้​…

เมื่อ​เห็น​ลูกพี่​ตน​พุ่ง​ออก​ไป​ราวกับ​พยัคฆ์​ดุร้าย​ พวก​ลูกทีม​ของ​ห​ลิง​หลาน​ก็​ตอบสนอง​รวดเร็ว​สุดขีด​ ทยอย​ขับ​หุ่น​รบ​ของ​ตัวเอง​ติดตาม​ลูกพี่​ของ​ตน​…

“ช่างเป็น​กลุ่ม​เด็กดี​ที่​เชื่อฟัง​จริงๆ​ จากนี้ไป​จะน่าสนุก​แล้ว​!” ผู้ควบคุม​หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​เลีย​ริมฝีปาก​อย่าง​ตื่นเต้น​ เขา​แย้มยิ้ม​ที่​เปี่ยม​ด้วย​ความชั่วช้า​ขึ้น​มา วินาที​ต่อมา​ หุ่น​รบ​ระดับ​ราชัน​ที่​งามสง่าตัว​นั้น​ก็​หายตัว​ไป​ใน​ท้องฟ้า​โดย​ไร้​ร่องรอย​อีกครั้ง​

I’M THE BOSS ลูกพี่หุ่นเทวะ

I’M THE BOSS ลูกพี่หุ่นเทวะ

Status: Ongoing
นิยายแฟนตาซี ไซไฟ โลกอนาคต หุ่นรบ สงครามอวกาศ แมรี่ซู แปลจีน หลังจากเสียชีวิตเพราะอาการป่วยโรคประหลาด หลิงหลานได้ทะลุมิติมายังโลกอนาคตอีกหนึ่งหมื่นปีข้างหน้าด้วยการช่วยเหลือของระบบการเรียนรู้ เธออยากใช้ชีวิตร่างใหม่อย่างสงบสุข ทว่าโชคชะตากลับเล่นตลกให้จำเป็นต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อสืบทอดตระกูล คุณชายน้อยผู้สืบทอดพลังหุ่นรบขั้นเทวะจำต้องเดินหน้าต่อไปสู่เส้นทางที่ไม่มีวันย้อนกลับซึ่งเต็มไปด้วยความท้าทายไม่รู้จบ!

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท
Close Ads แทงบอลออนไลน์
Click to Hide Advanced Floating Content สล็อตออนไลน์
Click to Hide Advanced Floating Content สมัคร ufabet
Click to Hide Advanced Floating Content สล็อตฟรีสปิน