ฉันมีมานาไร้ขีดจำกัดในวันสิ้นโลก – ตอนที่ 13

ตอนที่ 13

บทที่13 การเตรียมความพร้อม

ความรู้สึกที่ได้ครอบครองสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาตั้งแต่ต้นจนจบนั้นทำให้ดีอกดีใจ อย่างน้อยที่สุดก็เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าฉันสามารถเติบโตได้ไกลและเร็วเพียงใด

การวิ่งครั้งแรกของ [รังของราชาก็อบลิน] ได้ให้ [คอร์] และ [ไอเทม] ที่เรียกว่า [ดาบก็อบลิน] เป็นจำนวนมาก ฉันไม่ต้องการดาบ ดังนั้นนี่จะเป็นหนึ่งในไอเทมที่ฉันจะขายในภายหลัง ฉันเดินต่อไปและเข้าไปในดันเจี้ยนอีกครั้ง

การวิ่งครั้งที่สองทำให้ฉันมีคอร์มากขึ้นพร้อมกับสกิลบุ๊คที่เรียกว่า [เฟลมโบลท์] รอบที่สาม, สี่และห้าให้ไอเทมหนึ่งชิ้นและสกิลบุ๊คอีกสองเล่ม: [D-ธนูของทหารผ่านศึก], [D-งาบ ] และ [D- ยับยั้ง]

ทั้งหมดเป็นวัสดุระดับ D ที่ฉันไม่ต้องการและก็จะถูกขายไปด้วย ตลอดการวิ่งดันเจี้ยน ฉันแน่ใจว่าจะใช้ [เปลวไฟแห่งความทรมาน ] ร่วมกับสกิลหลักของ [รูนระเบิด] ที่จัดการมอนสเตอร์ได้อย่างสวยงาม

กระบวนการนี้ใช้เวลาทั้งวันและฉันสามารถนำสกิลบางส่วนของฉันไปสู่ระดับ 100 สกิลที่ไปถึงขั้นที่ 100 ได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว [บอลเพลิง] ซึ่งเป็นสกิลระดับ F ตอนนี้มีพลังมากกว่าสกิลที่ 1 เหนือกว่านั้น ลูกบอลเพลิงที่อัญเชิญออกมาตอนนี้มีแรงขับเคลื่อนสูงซึ่งทำให้พวกมันพุ่งออกไปเร็วยิ่งขึ้น [เกราะอาร์กติก] กอดร่างกายของฉันไว้อย่างสบายยิ่งขึ้นเมื่อถึง 100 ชั้นน้ำแข็งพิเศษปรากฏขึ้นซึ่งเพิ่มการป้องกันของฉันให้ดียิ่งขึ้นและยังทำให้ฉันดูเหมือนอัศวินบางคนที่คุณจะพบว่าสัญจรไปมาในดินแดนอาร์กติกที่หนาวเย็นที่สุด

นี่เป็นจุดสิ้นสุดของการลงดันของฉันสำหรับวันนี้ เนื่องจากฉันลงดันมา 10 ชั่วโมงที่แล้ว และเป็นเวลาเย็นแล้ว ฉันออกจากดันเจี้ยน [พรางตัว] ตามปกติ และไปที่ใจกลางเมืองที่ฉันเรียกรถอีกครั้งและลงไปที่ อเวคเซนเตอร์

ในศูนย์ปลุก ฉันได้ส่งข้อความถึงพนักงานขายอ้วนไว้ก่อนแล้ว และเขาก็สามารถพบฉันและพาฉันไปที่ห้องส่วนตัวทันทีที่ฉันมาถึง

ฉันเข้าไปในห้องและล้างกระเป๋าใบใหญ่ของฉันที่บรรจุแกน หนังสือสกิล และไอเทมมากมาย หลังจากนับทุกอย่างแล้วผลรวมออกมาเป็น 2.8 ล้าน ฉันได้ระบุรายการของสิ่งที่ฉันกำลังมองหาอีกครั้งและพวกเขาก็นำมาให้ฉันอย่างรวดเร็ว โดยลดเงินที่ฉันจะต้องใช้ไปจนสุดถึง $5แสน

ฉันอยากจะใช้เวลาที่เหลือ แต่ฉันไม่สามารถหาสกิลการป้องกันหรือสนับสนุนที่เหมาะสมกับเกณฑ์ที่ฉันตั้งไว้สำหรับตัวเองใน อเวคเซนเตอร์ ได้อีกต่อไป อีกไม่นานฉันจะต้องแยกสาขาออกไปเพื่อหาสกิลที่เหมาะสมมากขึ้น

ฉันซื้อสกิลเพิ่มอีกสามสกิลและหนึ่งรายการ ทั้งหมดนี้เป็นสกิลระดับ C สกิลแรกคือสกิลประเภทการเคลื่อนไหวที่ฉันตั้งตารอที่เรียกว่า [ลมกรด] ประการที่สองคือสกิลประเภทสนับสนุนที่เรียกว่า [การเจาะที่เพิ่มขึ้น] สกิลที่สามคือสกิลการรักษาชีวิตที่เรียกว่า [ฟื้นฟู]

ไอเทมที่ฉันซื้อเป็นครั้งสุดท้ายคือ [แหวนเก็บของ] ธรรมดาๆ ซึ่งนักล่าระดับสูงหลายคนพบว่าตัวเองกำลังซื้ออยู่ มันขจัดความยุ่งยากในการดูแลหนังสือสกิล ไอเท็ม และแกนที่รวบรวมมาตลอดทั้งวัน

ทันทีที่ฉันทำธุรกิจเสร็จ ฉันขอบคุณพนักงานขายและออกจากศูนย์ปลุก ผสมผสานและใช้ [พรางตัว] ทันทีที่ฉันออกไปและมุ่งหน้าไปยังห้องรับรองฮันเตอร์

กระบวนการนี้รวดเร็วเหมือนเคย และฉันก็เข้าห้องอย่างรวดเร็ว

ในที่สุดฉันก็สามารถผ่อนคลายและซึมซับ [คอร์] ที่เก็บไว้เบื้องหลังได้ แผนคือไปให้ถึงจุดสูงสุดที่ฉันสามารถทำได้ในขณะที่ใช้คอร์ระดับ D

จากนั้นฉันก็เรียนรู้สกิลต่างๆ และวางวงแหวนเก็บของไว้บนมือ โดยใช้พลังงานของฉันสัมผัสถึงพื้นที่กว้างข้างในนั้น มันเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่พอสำหรับคนสองคนที่จะบีบเข้า

สกิล [เพิ่มการเจาะเกราะ] ทำให้ฉันสร้างความเสียหายได้มากขึ้นและไม่สนใจการป้องกันจากศัตรูของฉันอีกต่อไปเมื่อฉันเปิดใช้งาน เป็นสกิลที่นักเวทย์และเบอร์เซิร์กเกอร์ใช้กันมากในการจัดการกับบอส

และสกิล [ฟื้นฟู] นั้นง่ายอย่างนั้น ถ้าฉันเคยได้รับความเสียหายจำนวนมากฉันก็สามารถใช้สกิลการฟื้นฟูเพื่อเริ่มการรักษาโดยไม่สูญเสียสุขภาพมากเกินไป

ฟรีสตาร์

สกิลประเภทการเคลื่อนไหวที่เรียกว่า [ลมกรด] จะทำให้ฉันสามารถพุ่งไปข้างหน้าและเข้าใกล้ศัตรูด้วยความเร็วที่เร็วมาก นี่จะดีสำหรับการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์หรือหลบกระสุนที่อันตรายมาก

[ฟื้นฟู] และ [ลมกรด] ไม่สามารถเปิดใช้งานและทดสอบได้ในขณะนี้ แต่ฉันเปิดใช้งาน [เพิ่มการเจาะเกราะ] อย่างรวดเร็วพร้อมกับสกิลการป้องกันและสนับสนุนที่เหลือที่อยู่ในคลังแสงของฉันเพื่อให้ความชำนาญของพวกเขาเพิ่มขึ้น

ฉันสั่งรูมเซอร์วิสตามปกติ และคราวนี้ฉันคว้ากุ้งไป 3 จาน ความอยากอาหารของฉันดูเหมือนจะค่อยๆ ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป

ฉันชอบอาหารเมื่อมาถึงและใช้เวลาคิดทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ ฉันวิ่งไปในดันเจี้ยน สกิลต่างๆ ถูกนำมาใช้ และวิธีการใช้ให้ดีขึ้นหรือปรับปรุงเพิ่มเติม

ฉันรู้สึกเหมือนได้เตรียมพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ ด้วยสกิลทั้งหมดเหล่านี้ที่นักล่าส่วนใหญ่สามารถเปิดใช้งานได้ชั่วขณะเพื่อช่วยชีวิต ฉันจึงเปิดใช้งานมันตลอดเวลา แม้จะรู้ว่ามีช่องว่างระหว่างดันเจี้ยนระดับ D และ C มากเพียงใด การได้เห็นก็อบลินสูง 6 เมตรของ [รังของราชาก็อบลิน] ได้อย่างง่ายดายเพียงใด ก็ทำให้ผมมั่นใจในชื่อ ไททัน อย่างเป็นทางการของ [ปราสาทโซลาเอล]

เช้าวันรุ่งขึ้นฉันตื่นนอน อาบน้ำ และรับประทานอาหารเช้าที่บริเวณร้านอาหารของโรงแรม เมื่อฉันออกจากที่พักก็แปดโมงแล้วเพื่อมุ่งหน้าไปยัง [ปราสาทโซลาเอล]

ดันเจี้ยนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นดันเจี้ยนที่ยากที่สุดในเมืองของเรา มันเป็นดันเจี้ยนที่หลายคนตายไปจนกระทั่งทีมผู้เชี่ยวชาญเกิดมาเพื่อเคลียร์มัน ดันเจี้ยนนั้นล้อมรอบด้วยเขตที่มีความเสี่ยงสูงเสมอ

ไม่มีค่ายพักอยู่รอบๆ ดันเจี้ยนเหมือนเช่นเคย ด้วยผู้คนจำนวนมากตั้งร้านค้าและแผงลอยอยู่ค่อนข้างไกล ในกรณีที่ดันเจี้ยนแตก ผู้คนต้องการโอกาสที่จะหนีจากการโจมตีของสัตว์ร้าย

เสาหินขนาดใหญ่ถูกแต่งแต้มด้วยเฉดสีส้มเข้ม เต้นเป็นจังหวะในไม่กี่วินาที

ถนนสายเดียวที่นำไปสู่มันถูกปิดกั้นโดยรถบรรทุกทหารและรถยนต์ที่ทำให้แน่ใจว่าพลเรือนไม่เคยเข้าใกล้บริเวณนี้

ฉันไม่ได้กังวลแม้แต่จะแสดงใบอนุญาตของฉันและเพิ่งผ่านจุดคุ้มกันโดยใช้สกิล [พรางตัว] ของฉัน ไม่นานฉันก็มาถึงด้านล่างของเสาหินและมองขึ้นไปที่โครงสร้างขนาดใหญ่

ฉันหลับตาและนั่งลงใกล้ ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าฉันยังคงถูกซ่อนไว้ในขณะที่เปิดใช้งานสกิลการป้องกันและสนับสนุนทั้งหมดของฉัน ดูความสามารถที่เพิ่มขึ้นแบบเรียลไทม์

ฉันรู้สึกมั่นใจอย่างยิ่งในทุกสิ่งที่ฉันจะต้องเผชิญในวันนี้เหมือนเมื่อวันก่อน ฉันยังซึมซับ [คอร์] จำนวนมากที่ฉันไม่ได้ขายด้วยคุณสมบัติ [ความอดทน] และ [ความแข็งแกร่ง] ของฉันที่ 150

พร้อมกับสกิลมากมายที่สนับสนุนฉัน ฉันสงสัยอย่างยิ่งว่าการได้รับนักล่าระดับ B อาจเป็นอันตรายต่อฉัน

ไม่นานหลังจากมีคนไม่กี่คนเริ่มปรากฏตัว ฉันซ่อนตัวอยู่ขณะสังเกตพวกเขา สองคนแรกเป็นผู้ชายตัวใหญ่ในวัย 30 ของพวกเขา ทั้งคู่ถือโล่ขนาดใหญ่ที่ดูเหมือนจะคลุมทั้งตัว อีกมือหนึ่งมีกระบองที่มีหนามแหลมเป็นสีแดง นอกจากชุดเกราะที่พวกเขามีแล้ว พวกมันก็ไม่ได้ดูพิเศษอะไร แต่นี่เป็นนักล่าอันดับ C ของแท้

คนต่อไปที่มาถึงคือผู้หญิงที่ทั้งสองถือไม้เท้าไว้ในมือด้วยเสื้อคลุมของนักมายากลที่พันรอบตัวพวกเขา พวกเขามีท่าทีหวาดระแวงเมื่อมองไปที่เสาหินขนาดใหญ่

พวกเขาทั้งสี่ดูคุ้นเคยกันดีในขณะที่พวกเขาเริ่มคุยกันเรื่องบางอย่างหลังจากนั้นไม่นาน คนต่อไปที่จะมาถึงคือเด็กผู้หญิงที่ดูค่อนข้างเด็ก มากสุดในวัยยี่สิบของเธอ คนนี้มีดาบสีน้ำเงินอยู่ที่เอวของเธอ

ด้วยร่างกายของเธอที่ปกคลุมไปด้วยสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็น [คิงเวเลอร์] ที่ฉันสวมเท่านั้น น่าแปลกใจ ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้เข้าไปคุยกับฉันสี่คนแรก แต่จริงๆ แล้ว เธอมีสีหน้ามั่นใจในขณะที่เธอมองไปยังเสาหินขนาดใหญ่ ทำให้ฉันประหลาดใจ เนื่องจากนักล่าระดับ C ทุกคนอาจพบว่าตัวเองตายในดันเจี้ยนนี้

แอนเดอร์สันมาถึงหลังจากนั้นไม่นาน การมาถึงของเขาหยุดการสนทนาระหว่างทุกคนขณะที่พวกเขาจ้องมองมาที่เขา ดวงตาของเขาจ้องมองไปที่คนทั้งห้าและในไม่ช้าก็กลายเป็นดวงตาที่แหลมคมซึ่งมายังตำแหน่งของฉัน ฉันปิดใช้สกิลป้องกันและสนับสนุนอย่างใจเย็นแล้วปิด [พรางตัว]

ประหลาดใจที่อ้าปากค้างออกมาจากนักล่าระดับ C เนื่องจากไม่มีใครสังเกตเห็นฉันได้ ผมต้องการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่า แอนเดอร์สัน จะสามารถเจาะทะลุผลของสกิลระดับ C ได้หรือไม่ แม้ว่าความชำนาญจะเพิ่มขึ้นก็ตาม บางทีฉันอาจต้องรอจนกว่าจะใกล้ 100 เพื่อให้มีผลกับฮันเตอร์ระดับ B อย่างสมบูรณ์

ขณะที่การจ้องมองอันเฉียบแหลมของแอนเดอร์สันไม่ได้ละสายตาจากผม เขาก็เดินเข้ามาและพูดว่า “คุณมีพลังงานมากเกินไปจริง ๆ เหรอ?

น้ำเสียงของเขาฟังดูสงบมาก แต่คำพูดของเขาหยดลงด้วยความรังเกียจ ฉันตอบกลับไป “ไม่มีอะไรต้องกังวล ฉันแค่ทดสอบความแข็งแกร่งของคนที่ฉันจะทิ้งชีวิตไปจนวันนี้”

ดูเหมือนฉันจะมีความสามารถพิเศษในการทำให้เขาโกรธ ใบหน้าของเขาเริ่มเปรี้ยว และเขาก็หันหลังให้กับฉันและพูดกับทุกคน

“ฉันอยากให้การลงดันในคุกใต้ดินวันนี้สะอาดมาก เรามีนักล่าใหม่สองคนเข้าร่วมกับเรา คนนี้ไปโดยราเชล และคนนี้คือโนอาห์ คนหนึ่งคลั่งไคล้และอีกคนเป็นนักเวทย์ เขาชี้มาที่ฉันและหญิงสาวที่มีสีหน้ามั่นใจในขณะที่เขาพูดต่อ

ฟรีสตาร์

“สำหรับคุณสองคน นี่จะเป็นการวิ่งครั้งแรกของคุณ ดังนั้นจงปฏิบัติตามทุกทิศทางและอย่าล้าหลัง ดันเจี้ยนนี้แตกต่างจากที่คุณคุ้นเคยทั่วไป” คำเหล่านี้มีไว้สำหรับราเชลและฉัน

“มีเพียงชั้นเดียวในดันเจี้ยนนี้ และเราใช้เวลาเกือบครึ่งวันในการเคลียร์มัน อย่าแปลกใจกับสิ่งที่คุณเห็น ปกป้องตัวเองและปิดหลังของกันและกัน และเราทุกคนควรออกมาจากสิ่งนี้ทั้งเป็น เมื่อเจ้านายปรากฏตัว ปล่อยให้ฉันทำตามทุกสิ่งที่ฉันพูด” เขาพูดประโยคถัดมาช้ามาก

“ในกรณีที่เกิดปัญหาขึ้นและคุณเห็นว่ามันกำลังเข้ามาหาคุณอย่าอยู่เฉย ๆ ให้วิ่งหนีไม่เช่นนั้นคุณจะตาย” ฉันฟังคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจของเขาในขณะที่เราทุกคนเตรียมเข้าสู่ดันเจี้ยน

ฉันได้ทำการค้นคว้าเกี่ยวกับ [ปราสาทโซลาเอล] มาก่อนหน้านี้แล้ว และคำพูดของเขาก็ไม่ผิด ดันเจี้ยนมีเพียงชั้นเดียว แต่ชั้นเดียวนี้คร่าชีวิตนักล่าจำนวนมาก

เมื่อคำพูดจบลงอย่างรวดเร็ว เขาก็เดินไปหาสมาชิกในพรรคอีกสี่คนเพื่อพูดคุยอะไรบางอย่าง และฉันก็สังเกตเห็นว่าสีหน้าของพวกเขาดูไม่สบายใจ ผู้ชายคนนี้มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับทุกคนจริงๆเหรอ?

เด็กสาวที่ดูเหมือนใหม่อย่างฉันเดินเข้ามาหาฉันและพูดด้วยสีหน้างุนงง “ทำไมมันดูขัดแย้งกันระหว่างคุณกับนักล่าที่แข็งแกร่งที่สุดในเมือง?”

ฉันยิ้มให้เธอแล้วตอบ “ฉันก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ฉันไม่มีปัญหากับผู้ชายคนนั้น แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ชอบฉันในตอนนั้น เขาจึงเห็นฉัน”

เธอเอียงศีรษะอย่างสับสนราวกับว่าเธอไม่เข้าใจ และฉันก็พูดอีกครั้ง “ไม่ต้องเป็นห่วงหรอก ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร”

ทันทีที่เราพูดจบ คนอื่นๆ ในกลุ่มก็เข้ามาหาเรา และเราก็ไปที่ประตูสี่เหลี่ยมบานหนึ่งของเสาหินขนาดใหญ่ เมื่อพวกเราทุกคนอยู่ใกล้กันแล้ว แอนเดอร์สันก็เอื้อมมือออกไปก่อน แล้วพวกเราที่เหลือก็เดินตามไป ถูกย้ายไปที่ชั้นหนึ่งของ [ปราสาทโซลาเอล] อย่างรวดเร็ว

[โนอาห์ ออสมอนท์] [อาชีพ: ฮันเตอร์]

[ค่าความอดทน: 150]

[พลังเวทย์: – ]

[ความแข็งแกร่ง: 150]

[สกิล: (F-บอลเพลิง-100)(F-ฮีล-43)(E-เกราะอาร์กติก- 100)(D-เปลวไฟแห่งความทรมาน-97)(D-เซฟการ์ด-31)(D-เซนส์อันตราย- 95)(C-อาณาเขตวงเวทย์-93)(C-พรางตัว-67)(C-ออร่าแห่งการเร่ง-23)(C-รูนระเบิด -33)(C-ไลฟ์ เอสเซ้นส์-22)(C-เพิ่มการเจาะเกราะ- 13)(C-ฟื้นฟู-1)(C-ลมกรด-1)]

[อุปกรณ์: (E-รองเท้าวิ่งเร็ว) (D-คิงเวเลอร์) (C-แหวนเก็บของ)]

ฉันมีมานาไร้ขีดจำกัดในวันสิ้นโลก

ฉันมีมานาไร้ขีดจำกัดในวันสิ้นโลก

Status: Ongoing

ด้วยพลังเวทย์ไร้ขีดจำกัด การจะเดินสายปราบปีศาจรอบโลกย่อมไม่ใช่ปัญหา

เคยเห็นพายุน้ำแข็งเย็นยะเยือกไร้ที่สิ้นสุดไหม?

หรือจะเป็นเพลิงพิโรธอันแสนเกรี้ยวกราด

ติดตามการเดินทางของโนอาห์ได้ใน ฉันมีมานาไร้ขีดจำกัดในวันสิ้นโลก!!!

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท
Close Ads ufanance
Click to Hide Advanced Floating Content สล็อตออนไลน์
Click to Hide Advanced Floating Content สมัคร ufabet
Click to Hide Advanced Floating Content สล็อตฟรีสปิน