ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ตอนที่ 45 ปล่อยเขาไปเถอะ

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - ตอนที่ 45 ปล่อยเขาไปเถอะ

ตอนที่ 45 ปล่อยเขาไปเถอะ

“คุณปู….” เวินลั่วฉิงตะลึงอย่างถึงที่สุด นี่มัน

เรื่องอะไรกัน?

เดิมที่เธออยากจะลองเชิงท่าทางของคุณปู่เวินเฉย ๆ เพื่อต้องการจะจัดการเรื่องของเย่ซื้อเฉิน แต่ตอนนี้เรื่อง ของเย่ซื้อเฉินไม่เพียงแค่จัดการไม่ได้ กลับลากคุณชาย

ห้าฉิงมาอีกคน

นี่เธอไปหาเรื่องใครเหรอ ทำไมเธอถึงได้โชคร้ายขนาด

นี้?

ที่นอกหน้าต่าง สายตาของเย่ซื้อเฉินค่อย ๆ มองไปที่ คุณชายห้าฉิง สายตาเย็นชาที่น่ากลัวนั้น

“พี่สาม ผมไม่เกี่ยวนะครับ” คุณชายห้าฉิงเวลานี้น่า สงสารจริง ๆ เขาหาเรื่องใครหรือยัง ทำไมทุกครั้งต้อง เป็นเขาที่โชคร้าย

“ฉิงฉิง เจ้าหนุ่มตระกูลฉิงคนนั้นไม่เลวจริง ๆ นะ อายุยัง น้อยก็ได้เป็นถึงหัวหน้าสำนักงานตำรวจ แถมเจ้าหนุ่ม นั่นทำอะไรก็ดูมั่นคง แล้วก็ไม่มีข่าววุ่นวายอะไรพวกนั้น ด้วย ปูว่าไม่เลวนะ” คุณปู่เวินยิ่งพูดยิ่งดื่นเต้น ยิ่งรู้สึกว่า เรื่องนี้พอเป็นไปได้

“คุณปู่ แต่ว่าตระกูลฉิงไม่ได้มาสู่ขอนะคะ” เวินลั่วฉิง แอบถอนหายใจ พยายามปฏิเสธอย่างนุ่มนวล เธอกลุ้ม ใจ กลุ้มใจจริง ๆ นี่มันเรื่องอะไรกัน?

“แค่เพียงฉิงฉิงยินยอม เจ้าหนุ่มตระกูลฉิงก็ไม่ใช่ปัญหา แน่นอน ตระกูลฉิงไม่มาสู่ขอ ปู่สามารถเอ่ยกับตระกูลฉิง ได้ เรื่องนี้วางใจปู่ได้ ไม่มีปัญหาแน่นอน ” แต่ว่าเห็นได้ชัดว่าคุณปู่เวินไม่เข้าใจความหมายของเวินลั่วฉิงเลยสัก นิด หรือว่าพูดได้ว่าตอนนี้คุณปู่เวินเข้าใจความหมาย ของเวินลั่วชิงผิดแล้ว

คุณปู่เวินนึกว่าในใจของเวินลั่วชิงยินยอม เพียงแต่เป็น เพราะว่าตระกูลฉิงไม่ได้มาสู่ขอจึงไม่สบายใจ “ฉิงฉิง อันที่จริงเรื่องแบบนี้ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นฝ่ายชาย ที่เป็นคนเอ่ยปาก ฝ่ายหญิงก็สามารถเอ่ยปากได้ แค่ เพียงคนสองคนแต่งงานกันแล้วก็มีความสุขก็พอแล้ว”

” เงินลั่วชิงหมดคำพูดโดยสิ้นเชิง นี่ทำไมถึงลาก ไปถึงความสุขหลังแต่งงานแล้วหละ ตรรกะของคุณ เร็วเกินไปหน่อยไหม?

“ฉิงฉิง ปูโทรไปคุยกับตระกูลฉิงเรื่องนี้ตอนนี้เลย” คิดไม่ ถึงว่าคุณปู่เวินพูดเร็วทำเร็วจะโทรศัพท์ตอนนี้ “คุณปู….” เวินลั่วชิงสีหน้าเปลี่ยนไปเล็กน้อย อยากจะ ขัดขวางคุณปู่เวิน

“ฉิงฉิง เรื่องนี้หนูไม่ต้องสนใจแล้ว วางใจปู่ ปู่จัดการได้ดี แน่ รับรองว่าไม่ให้ฉิงฉิงเสียเปรียบแน่นอน

เพียงแต่ว่า ตอนนี้คุณปูเป็นไม่ได้ฟังคำปฏิเสธใด ๆ ทั้ง สิ้น หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ที่นอกหน้าต่าง เย่ซื้อเฉินสายตามองไปที่คุณชายห้าฉิ

งอย่างเย็นชาอย่างเห็นได้ชัด แถมยังแฝงไปด้วยเจตนา ที่ค่อนข้างอันตรายอยู่ด้วย

“พี่สาม ผมเสียเปรียบจริง ๆ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับผม เลยนะ” คุณชายห้าฉิงเวลานี้แทบจะร้องไห้แล้ว เขาเสีย เปรียบจริง ๆ เขาจะไปรู้ได้ยังไงว่าคุณปู่เวินจู่ ๆ ก็คิดแบบ นี้เยซื้อเฉินไม่ได้พูดอะไร ดวงตาคู่นั้นเพียงแค่หรี่ตาลงช้า

ๆ กลิ่นอายความอันตรายนั่นยิ่งชัดเจนขึ้น “พี่สาม ผมเข้าใจแล้ว ผมจะจัดการทันที ผมจะจัดการ

เรื่องนี้ทันทีครับ” คุณชายห้าฉิงช่างฉลาดเหลือเกิน จึง เข้าใจความหมายของเย่ซื้อเฉินได้ในทันที ความหมายของพี่สามไม่ได้ให้เขาขอโทษ แต่ให้เขา

จัดการเรื่องนี้

เพียงแต่ว่าเขาก็อยู่บนเส้นความตาย คุณปู่เวินจู่ ๆ คิด แบบนี้ เขาก็ไม่รู้ว่าจะขัดขวางยังไง แต่ว่า คุณชายห้าฉิงไม่เสียแรงที่เป็นถึงคุณชายห้าฉิง สายตาครุ่นคิด ทันใดนั้นก็มีความคิดอย่างหนึ่งขึ้น

“พี่สาม ผมมีวิธีแล้ว รับรองว่าจัดการเรื่องนี้ได้อย่าง สวยงามแน่นอน” คุณชายฉิงมองไปทางเย่ซื้อเฉิน ใบหน้าแฝงไปด้วยรอยยิ้มเอาอกเอาใจ เขาเชื่อว่าถ้าตอนนี้ตนเองไม่จัดการเรื่องนี้ให้เสร็จละก็ พี่สามต้องไปปล่อยเขาไว้แน่

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท