ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ตอนที่ 37 เกินความคาดหมายของทุกคน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - ตอนที่ 37 เกินความคาดหมายของทุกคน

ตอนที่ 37 เกินความคาดหมายของทุกคน

แต่ว่า เธอก็แอบปลอบใจตนอองว่าเป็นลั่วฉิงเป็น แค่เป็นคนโง่เฉยๆ ตนเองไม่จำเป็นต้องไปกลัวคนโง่ หรอก

“พี่สาม คุณสงสารนางหรือไม่ ไม่นั้นคุณออกไป %3D ช่วยคุณหนูใหญ่ตระกูลเป็นสิ”คุณชายห้าฉิงเห็นใบหน้า ของเย่ซื้อเฉินมืดมนมากขึ้นเรื่อย ๆ ดวงตาของเธอจึงมี แสงสว่างเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

ถ้าพี่สามเพียงแค่มาทดสอบคุณหนูใหญ่ตระกูล เวิน ใบหน้าของเขาก็ไม่มืดมัวขนาดนี้หรอก ลักษณะ ของพี่สามในตอนนี้ เปรียบเสมือนว่ามีคนอื่นมาจับต้อง สิ่งของของเขา

ดวงตาของเย่ซื้อเฉินกระพริบเล็กน้อย เธอรู้สึกว่า เรื่องนี้เพิ่งจะเริ่มต้นเอง ต่อมา จะมีการแสดงที่น่าตื่นเต้น มากขึ้น

เขาเชื่อว่า นางจะไม่ทำให้เขาผิดหวัง

ในเวลานี้ วิดีโอที่ถูกถอดออกเมื่อกี้ก็ถูกปรากฏตัว ขึ้นมาอีกครั้ง ภาพที่ปรากฏขึ้นอีกครั้งนั้นยังคงเป็นของ เงินลั่วชิงและผู้ชายคนนั้น…

แต่ เพียงสักครู่ ภาพที่ไม่น่าดูก็หยุดทันที ต่อมา ก็ได้ปรากฏภาพอีกอันหนึ่ง

วิดีโอครั้งนี้เป็นชายหนึ่งหญิงหนึ่งเหมือนกัน แต่ ว่า ครั้งนี้อยู่ที่ออฟฟิศของโรงแรม ผู้ชายคือคนที่อ้างว่าเป็นแฟนอดีตของเวินลั่วชิง ส่วนผู้หญิงเป็นคุณหญิงเวิน หลี่หยุนนี่เอง

พอภาพที่ปรากฏขึ้นมา ทุกคนต่างตกใจอีกที ตกลงมันเป็นอย่างไร?

แฟนเก่า’ ที่เพิ่งปล่อยวิดีโอที่ไม่น่าดูของ เวินลั่วชิง มันมาอยู่กับคุณหญิงเวินได้อย่างไร

“คุณหญิงเวิน นี่คือวิดีโอที่คุณสั่งไว้”ยังไม่ทันรอ ทุกคนถาม เสียงของผู้ชายก็ออกมาจากวิดีโอ และตอบ ความสงสัยให้ทุกคน

“ถ่ายเสร็จแล้วหรอ?”บนภาพ การแสดงออกของ หลี่หยุนโหดร้ายมาก ซึ่งแตกต่างจากความอ่อนโยนและ ใจกว้างของปกติ

“ใช่ ถ่ายตามคำสั่งของคุณหญิงเวินครับ ผู้หญิง คนนั้นฉันไปหาที่บาร์มา รูปร่างและความสูงคล้าย เวินลั่วฉิงมาก แต่ว่าหน้าตาของเวินลั่วฉิงขี้เหร่ไป หาคน ที่คล้ายๆไม่ได้ จึงต้องใช้วิธีการเปลี่ยนหน้าของเขาขึ้น ไป”การแสดงออกของผู้ชายลามกมาก คำพูดที่พูดออก มาก็ทำให้คนรู้สึกตกใจ

คำพูดของเขาทำให้ทุกคนเข้าใจ 1 เรื่อง ผู้หญิง ที่อยู่ในวิดีโอเมื่อกี้ไม่ใช่เงินลั่วชิง มันคือชายคนนี้ไปหา ผู้หญิงที่อยู่ในบาร์ที่รูปร่างคล้ายกับเงินลั่วฉิงมาถ่ายเป็น วิดีโอ แล้วจึงเปลี่ยนหน้าของเวินลั่วชิงขึ้นไปทีหลัง

“โอเค คุณไปหาโอกาสปล่อยวิดีโอนี้ออกมา ฉัน จะให้คุณโง่นั้นเสียชื่อเสียง”ไปหน้าของหลี่หยุนเพิ่มความโหดร้ายขึ้นมาอีก

“คุณหญิงเวินไว้ใจได้ ฉันรู้ว่าจะทำยังไง”แล้วมี

รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าเจ้าเล่ห์ของเขา”แล้วเงินที่ เราตกลงกันไว้ คุณหญิงเป็นต้องทำตามด้วย” “ไม่ ไม่ใช่ มันไม่ใช่อย่างนี้ นี่เป็นของปลอมหมด

พวกคุณอย่ามาเชื่อ”หลี่หยุนรู้สึกตกใจ และมีความสับสน

ปรากฏบนใบหน้าของเธอ

ตอนนี้หลี่หยุนรู้สึกแปลกใจมาก เธอได้เจอผู้ชาย นี้มาก่อน แต่มันไม่ได้อยู่ในออฟฟิศของโรงแรม แล้ว พวกเขาก็ไม่ได้พูดคำพูดแบบนั้น ดังนั้นวิดีโอนี้เป็นของ ปลอม

%3D คุณสามารถบอกได้ว่าเป็นของปลอมโดยเร็วได้ ป้าสองเก่งจริงๆเลย”เวินลั่วชิงมองไปที่หลี่หยุน มีความ นับถือปรากฏบนใบหน้าที่ไร้เดียงสาของเธอ

ทุกคนรู้สึกงงไปสักครู่ คุณหนูใหญ่ตระกูลเวินนี่ โง่จริงๆเลย เวลานี้ปรากฏวิดีโอนี้ขึ้นมา มันเป็นสิ่งโชคดี สำหรับนาง แต่นางยังมาบอกว่ามันเป็นของปลอมอีก

“คุณรู้ว่าวิดีโอนี้เป็นของปลอมใช่หรือเปล่า?คุณ รีบบอกทุกคนว่ามันเป็นของปลอมด่วน”หลี่หยุนพยายาม ชักชวนเงินลั่วชิงให้พูดสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ต่อตนเอง

แต่การกระทำของหลี่หยุนในตอนนี้ มีคนหลาย คนที่ดูถูกเขา เขานี่มันคือมารังแกคนที่ชื่อสัตย์หรอ?

แล้วหลี่หยุนมาถามเงินลั่วชิงด้วยคำถามนี่ต่อ หน้าทุกคน ไม่ว่าเป็นลั่วฉิงตอบว่าจริงหรือปลอม มันก็ไม่เป็นสิ่งดีต่อเวินลั่วฉิง

หลายคนเริ่มสงสารเวินลั่วฉิงแล้ว

“แม่มดนี่เห็นได้ชัดว่า มันมาโกงคุณหนูใหญ่ตระ กูลเวิน คนที่ไร้เดียงสาเหมือนคุณหนูใหญ่ตระกูลเวิน ไม่ว่าตอบอย่างไร มันก็คือผิด”ใบหน้าของคุณชายห้าฉิง ตอนนี้มันมีความโกรธอยู่

เย่ซื้อเฉินมองไปที่เวินลั่วฉิง เหมือนจะมีรอยยิ้ม เล็กน้อยปรากฏในดวงตาของเธอ เธอรู้สึกว่า คำตอบ ของนาง จะเกินความคาดหมายของทุกคน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท