** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ตอนที่73 ดี ดีมาก

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - ตอนที่73 ดี ดีมาก

ตอนที่73 ดี ดีมาก

เยซื้อเฉินที่ตัดสินใจเปลี่ยนแผนอย่างกะทันหัน นั้น เป็นลั่วนิ่งกลับไม่รู้อะไรเลย

“วันนี้สี่ทุ่มแนะเขาถึงจะกลับ เดี๋ยวฉันอาบน้ำให้เด็กซี แล้วก็กล่อมเธอเข้านอนก่อน ยังพอมีเวลา”เวินลั่วฉิงที่ วางสายไป น้ำเสียงของเธอฟังดูผ่อนคลายขึ้นมาก ไม่ กี่วันมานี้เด็กซีค่อยๆคุ้นชินขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังคง ติดเธออยู่มาก เวลาเข้านอนตอนกลางคืนถ้าไม่เห็น เธอก็จะร้องไห้

ดีที่ไม่กี่วันมานี้เย่ซือเฉินกลับบ้านค่อนข้างจะดึก ทำให้เธอได้กล่อมเด็กซีเข้านอนแล้วค่อยกลับไปได้ใน

ทุกๆวัน

“ฉันว่า เธอเล่นสอนแอบกับเย่ซือเฉินแบบนี้ เธอไม่ กลัวว่าสักวัน เยซื่้อเฉินจะกลับมาก่อนเวลาแล้วความ ลับแตกงั้นหรอ?”เห่องถงถงมองไปที่เธอด้วยรอยยิ้ม แหยๆ:”ทำไมฉันถึงรู้สึกว่าพวกเธอกำลังก่อสงครามกัน

อยู่เลย”

“เย่ซื้อเฉินเป็นคนตรงเวลามาก ถ้าเขาบอกว่ากลับเมื่อ ไหร่ก็จะกลับเมื่อนั้น”เวินลั่วฉิงเธอกลับไม่เป็นกังวล คนอย่างเย่ซื้อเฉินตรงต่อเวลามากๆ เรื่องไม่กี่วันมานี้ เป็นหลักฐานที่พิสูจน์ได้ดีที่สุด

ทุกวันที่เคยซื้อเฉินบอกผ่านโทรศัพท์ว่าจะกลับกี่โมงเขา ก็จะกลับตรงตามที่บอกเสมอ ปกติแล้วก็จะไม่คลาด เคลื่อนมากนัก”สมมุติล่ะ ถ้าหากว่าเขากลับก่อนเวลาล่ะ? “เห่อถงถง เป๊ปากเล็กน้อย: “แล้วไหนจะแม่บ้านอีก เธอไม่กลัวว่า แม่บ้านจะบอกเรื่องนี้หรือไง?

“ซื้อเฉินกลับมาวันแรกคุณป้าหลี่ก็ไม่ได้บอกอะไร งั้นความเป็นไปได้ที่เธอจะบอกเรื่องนี้ในครั้งต่อๆมาก็ คงมีไม่เยอะหรอก นอกสะจากว่าอยู่ซื้อเฉินจะเป็นฝ่าย ถามเอง”สำหรับคุณป้าหลี่แล้วนั้น เวินลั่วชิงก็ได้สังเกต มาสักระยะแล้ว เธอดูออกว่าคุณป้าหลี่นั้นท่าทางจะ กลัวเยซื้อเฉิน ถ้าหากเย่ซือเฉินไม่ได้เป็นฝ่ายถามขึ้น ก่อน คุณป้าหลี่ก็จะไม่เป็นฝ่ายที่จะพูดออกไปก่อนแน่ “โอเค ให้ดีก็อย่าให้มีเรื่องอะไรเลย แต่ถ้าเกิดมีอะไร ขึ้นมาแล้วถูกเยซือเฉินจับได้ละก็ ฉันก็ไม่อยากจะ คิดถึงผลที่จะตามมาเลย”เห่อถงถงแลบลิ้นออกมา เธอ หวังว่าจะไม่ถูกเยซูเฉินจับได้ มิฉะนั้นเธอก็ยังคงกลัว

อยู่จริงๆ

“วันหลังฉันจะระวังให้มากกว่านี้ เดี๋ยวพรุ่งนี้ฉันก็พา เด็กๆทั้งสองคนไปโรงเรียนอนุบาลแล้ว คราวหลังก็ไม่ ต้องอยู่เป็นเพื่อนพวกเขาทั้งวันแล้ว”เงินลั่วฉิงรู้จัก เยซื้อเฉินดี เพราะงั้นเธอจึงต้องระมัดระวังตัวเอาไว้ ดี ที่ไม่กี่วันมานี้เธอได้หาโรงเรียนอนุบาลไว้ให้เด็กๆทั้ง สองคนแล้ว พรุ่งนี้ก็จะพาเด็กๆไปส่งที่โรงเรียนได้แล้ว “อิ้ม เด็กๆเข้าเรียนแล้ว ฉันไปรับไปส่งได้ ระยะนี้เด็ก ซีก็ปรับตัวได้แล้ว ฉันจัดการคนเดียวได้ไม่มีปัญหา ถ้าเธอไม่สะดวกก็ไม่ต้องมาทุกวันก็ได้”เห่อถงถงก็ยัง คงเป็นกังวลอยู่ดี

เป็นลั่วนิ่งไม่ได้ตอบกลับ เธอได้แต่มองไปที่เด็กๆสองคนนั้นแววตาเต็มไปด้วยความอบอุ่น

“ท่านประธานครับ คืนนี้ท่านนัดประธานหลี่ไว้นะครับ ประธานหลี่รีบเดินทางจากเซี่ยงไฮ้มาหาโดยเฉพาะ เลยนะครับ”เย่ซื้อเฉินสั่งเสร็จเรียบร้อยแล้วก็วางสาย ไป เลขาหลิวก็ได้แต่วิ่งมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น

“เลื่อนออกไปให้หมด”เย่ซือเฉินตอบกลับไปอย่างไม่ ลังเล เขายกข้อมือขึ้นมาดูเวลา ตอนนี้พึ่งจะห้าโมงก ว่าๆ ยังไม่ถึงเวลาเลิกงาน แต่เขากลับเดินออกไปข้าง

นอกแล้ว

เลขาหลิวอึ้งไปเล็กน้อย นี่ท่านประธานจะเลิกงานก่อน เวลา และเลื่อนนัดออกไปทั้งหมดอย่างกะทันหัน แถม ยังเลิกงานก่อนเวลาอีก วันนี้ท่านประธานมีเรื่องอะไร ที่สำคัญขนาดนั้นกันแน่?

แน่นอนว่า ท่านประธานได้ตัดสินใจไปแล้ว เลขาหลิว ก็ไม่กล้าถามมาก ได้แต่เพียงคิดหาวิธีที่จะพูดกับ ประธานหลี่เท่านั้น

ตอนที่เย่ซื้อเฉินกลับถึงคฤหาสน์นั้นเป็นเวลาหกโมง เย็นพอดี พอเขาลงจากรถก็ยกมุมปากขึ้นเล็กน้อย วัน นี้เขากลับบ้านเร็วขนาดนี้ ไม่รู้ว่าปฏิกิริยาของเอจะกลัวเอามากๆ

แววตาของเย่ซื้อเฉินเต็มไปด้วยความน่ากลัว เธอออก ไปตั้งแต่เช้า พอห้าโมงเย็นก็โทรถามเขาว่าจะกลับมา เมื่อไหร่ มันหมายความว่ายังไงกัน? และท่าทางของคุณป้าหลี่ในขณะนั้น ก็ยิ่งทำให้คน

สงสัย

“ปกติคุณผู้หญิงอยู่บ้านแล้วทำอะไรบ้าน? “น้ำเสียง ของเย่ซื้อเฉินในขณะนั้นราวกับว่าไม่ได้ใส่ใจอะไร แต่ ถ้าหากฟังดีๆแล้วก็จะฟังออกถึงความน่ากลัวและความ

เย็นชา

“คุณผู้หญิง คุณผู้หญิง..” เห็นได้ชัดว่าคุณป้าหลี่ กำลังร้อนรน ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรดี “พูดความจริงออกมา”พอเห็นปฏิกิริยาของคุณป้าหลี่

แล้ว เย่ซื้อเฉินก็รู้ว่าเรื่องนี้มันไม่ปกติ “ทุกเช้าคุณผู้หญิงก็จะออกจากบ้านตามคุณผู้ชายไป

ติดๆ แล้วหลังจากนั้นช่วงเย็นคุณผู้หญิงก็จะกลับบ้าน ก่อนคุณผู้ชายครึ่งชั่วโมงค่ะ”ด้วยแววตาที่เย็นชาจน น่าตกใจของเย่ซื้อเฉินแล้ว ทำให้คุณป้าหลี่ตัวสั่น เครือ แต่เธอก็ต้องยอมตอบไปตามความจริง

“ป้ากลับไปก่อน”จู่ๆเย่ชื่อเฉินก็พูดขึ้น เสียงที่ทุ้มต่ำ นั้นฟังแล้วก็ทำให้ตกใจกลัว

“ห้ะ? ห้ะ! ” คุณป้าหลี่ตกใจจนสะดุ้งเฮือก คุณผู้ชาย ให้เธอกลับไปตอนนี้ หรือว่าจะรอคิดบัญชีกับคุณผู้

หญิง?

ดูท่าทางของคุณผู้ชายตอนนี้แล้ว ถ้ารอคุณผู้หญิง กลับมา ก็กลัวว่าจะ.เหตุการณ์ต่อจากนี้ คุณป้าหลี่ก็ไม่อยากที่จะคิด แต่ว่า เธอเพียงแค่มาทำงาน เรื่องพวกนั้นเธอก็เข้าไป ยุ่งไม่ได้อยู่แล้ว แล้วยิ่งดูท่าทางของเย่ซือเฉินตอนนี้ก็ น่ากลัวเหลือเกิน คุณป้าหลี่ที่กลัวจนตัวสั่นก็ได้กลับ ไป

เยซื้อเฉินเผยรอยยิ้มที่เย็นชาออกมา ทุกวันเธอจะ ออกจากบ้านหลังจากเขาไปติดๆ แล้วก็กลับมาหลัง จากเขาจะถึงบ้านครึ่งชั่วโมง? !

ถ้าอย่างนั้นก็หมายความว่า ที่ถามเขาว่าจะกลับกี่โมง ก็แค่อยากรู้ความเคลื่อนไหวของเขา แล้วก็จะได้รีบ กลับมาทันก่อนที่เขาจะถึงบ้านครึ่งชั่วโมง? ถ้าเขาจำไม่ผิด ทุกเช้าที่เขาออกจากบ้าน เธอก็ยังไม่ ตื่น พอเขากลับมาถึงบ้าน เธอก็จะเข้านอนแล้ว จนถึง วันนี้ก็คือเล่นละครตบตางั้นหรอ? ดี ดีมาก!

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท