ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – บทที่ 104

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - บทที่ 104

บทที่ 104 พ่อแท้ๆของลูก (2)

แต่ในตอนท้าย เขาไม่ได้ดำเนินการอะไรเลย เขา อยากรู้ว่า ถ้าเกิดว่าผลการตรวจพิสูจน์ความเป็นบิดา เป็นผลลัพธ์อื่น เธอจะทำยังไง

ปัญหานี้ ก่อนหน้านี้มู่หรงด้วหยางเคยถามเธอไป แล้ว แต่ว่าตอนนั้นไม่ได้ให้คำตอบ

เวินลั่วฉิงหยุดฝีเท้าลง ดวงตาคู่นั้นกระพริบอย่าง

รวดเร็ว

“ถ้าเกิดว่าเป็นแบบนั้นจริง ฉันจะพาเด็กสองคนนี้ หนีไปทันที” ในระหว่างที่เป็นลั่วนิ่งพูดประโยคนี้ ใบหน้าของเธอเคร่งขรึมขึ้นเล็กน้อย น้ำเสียงหนักอึ้ง อย่างเห็นได้ชัด

ก่อนกลับบ้านของตระกูลเย่ เธออาจจะยังมีโชค เล็กน้อย แต่เมื่อวานที่กลับบ้านของตระกูลเย่ เธอรู้ดีว่า คนในตระกูลเย่เป็นคนยังไง

เย่ซื่อเฉินถูกพากลับไปที่ตระกูลเย่ทันทีที่เขาเกิด แต่ว่าแม่ของเย่ซือเฉินจนป่านนี้แล้วยังไม่ได้เดินก้าว เข้าไปในบ้านของตระกูลเย่เลยสักก้าว

แม่ของเชื้อเฉินไม่เพียงแต่ไม่ได้เข้าไปในตระกูล เย่แล้ว อีกทั้งยังไม่สามารถที่จะเจอหน้าเยซื่อเฉินด้วย ตั้งแต่ที่เย่ซื้อเฉินเกิดมา พวกเขาสองแม่ลูกก็ถูกแยกออกจากกันทันที

นี่แหละคือความโหดร้ายของตระกูลเย่!!

เด็กสองคนนี้เป็นชีวิตของเธอ เธอจะไม่มีทางให้ ใครมาแย้งเด็กสองคนนี้ไปจากข้างกายเธอเด็ดขาด ดังนั้น ถ้าเกิดว่าผลการตรวจของวันนี้ เย่ซื้อเฉินเป็น พ่อแท้ๆของเด็กสองคนนี้จริง เธอก็จะพาเด็กสองคนนี้ หนีไป

มู่หรงด้วยหยางสะดุ้งเล็กน้อย หลังจากนั้นก็ค่อย ๆ ถอนหายใจออกมาอย่างเบาๆ แต่เดิมเขาคิดว่า ตั้งแต่ ที่ฉิงฉิงแต่งงานกับเย่ซื้อเฉิน หากพวกเขาสามารถอยู่ ด้วยกันไปตลอดชีวิตก็คงจะดี

ดังนั้น ในเวลานั้น เขาคิดอยากจะเปลี่ยนผลลัพธ์ ของการตรวจพิสูทธ์

ยังดี ยังดีที่เขาไม่ได้ทำเช่นนั้น

ไม่ว่าเย่ซื้อเฉินแต่งงานกับเธอเพื่ออะไร ถ้าเกิดว่า เธอหนีไปตอนนี้ สไตล์อย่างเย่ซือเฉินคาดว่าจะ สามารถพลิกฟ้าเพื่อตามหาเธอ

ด้วยความสามารถของเย่ซื้อเฉิน ถ้าแม้ว่าฉิงฉิง ของพวกเขาจะเก่งเพียงใด ก็คงหนีไม่พ้น แล้วถ้าเกิด ว่าถึงเวลานั้นฉิงฉิงของพวกเขาถูกเย่ซือเฉินจับได้ขึ้น มา เขาคงไม่กล้านึกถึงผลที่จะตามมา

“คุณป็นไรไป? ทำไมถึงมีเหงื่อออกที่หน้าผาก?” เงินลั่วชิงมองไปที่เขา ขมวดคิ้วเล็กน้อย เกิดอะไรขึ้นกับเขากันแน่ ทำไมถึงทำท่าทางกลัว ๆ อย่างกับกำลัง เห็นผีอยู่อย่างนั้น?

“เปล่า ๆ ไม่มีอะไร” มู่หรงด้วหยางส่ายหน้า เขาไม่ สามารถบอกเธอว่าภายในใจของเขากำลังคิดอะไรอยู่

เงินลั่วชิงก็ไม่ได้ถามอะไรมากมาย การทดสอบ ความเป็นบิดายืนยันว่าเย่ซือเฉินไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ เด็กทั้งสอง งั้นก็แปลว่าเย่ชื่อเฉินไม่ใช่ผู้ชายเมื่อห้าปี ก่อนคนนั้น ความสงสัยของเธอก่อนหน้านี้ถูกปัดทิ้งไป

ความกังวลของเธอก่อนหน้านี้หายไปแล้ว ตอนนี้ อารมณ์ของเวินถั่วนิ่งรู้สึกผ่อนคลายลง

อย่างสมบูรณ์

ขอเพียงแค่เคยซื้อเฉินไม่ใช่ผู้ชายเมื่อห้าปีก่อนคน นั้น ที่ผ่านมาก็คงไม่มีปัญหาอะไรแล้ว

ระหว่างทางกลับ เวินลั่วฉิงได้รับโทรศัพท์จาก เย่ซื้อเฉิน เมื่อได้ยินว่าเย่ซือเฉินออกเดินทางเพื่อไปทำ ธุระ อารมณ์ของเวินลั่วฉิงก็ดียิ่งขึ้น

แต่ว่า ซื้อเฉินที่อยู่อีกฟากหนึ่งของโทรศัพท์ สีหน้าของเขาหนักอึ้งเล็กน้อย เธอแค่ได้ยินว่าเขาออก เดินทาง ทำไมถึงได้ดีใจขนาดนั้นล่ะ?

เมื่อรู้ว่าเย่ซื่อเฉินออกเดินทางเพื่อนไปทำธุระ เวินลั่วฉิงไม่เคยกลับไปที่คฤหาสน์อีกเลย แต่ไปบ้าน ของเห่อถงถงแทน

“โอ๊ย ในที่สุดผู้ชายของแกก็ปล่อยแกออกมาสักทีฉันคิดว่าแกจะไม่ได้ลุกออกจากเตียงทั้งวันทั้งคืนแล้ว เนี่ย” เห่อถงถงเลิกคิ้วใส่เธอ อดไม่ได้ที่จะแซวเธอ

เงินลั่วชิงมองเธอครู่หนึ่ง แต่ไม่ได้สนใจเธอ

“เอ๋ วันนี้แกดูแตกต่างไปจากปกตินิดหน่อยนะ กิริยาท่าทางดูดีจริง ๆ อารม ารมณ์ก็ดู ไม่เลว อย่าบอกนะว่า คุณชายสามเย่เป็นผลลัพธ์ของความผาสุกนี้?” เห่อ ถุงถงมองมาที่เธอ จู่ ๆ ตาก็เป็นประกาย เวินลั่วฉิงไม่ เคยปิดบังเธอมาก่อน และพวกเธอเป็นเพื่อนสาวที่สนิท ที่สุด ดังนั้น เพียงเห่อถงถงมองแค่แวบเดียวก็ดูรู้เลยว่า อารมณ์ของเวินลั่วฉิงไม่แย่

ในขณะนั้น ความสงสัยของเห่อถงถงก็ออกมา หมด

“ฉันเอาผมของเย่ซื้อเฉิน แล้วเอาไปทดสอบความ เป็นพ่อกับลูกน้อยสองคน” เธอบอกเห่อถงถง เวินลั่วฉิงไม่เคยปกปิดอะไรอยู่แล้ว รวมถึงเรื่องของ เด็กทั้งสองคนนั้นด้วย

“แล้วผลออกมาเป็นยังไง?” เห่อถงถงตัวแข็ง ช่วง เวลานี้กลายเป็นเรื่องที่จริงจังมาก ไม่มีการนินทาเกี่ยว กับสถานการณ์ของเธอกับเย่ซือเฉินอีกต่อไป

“ผลออกมายืนยันว่าพวกเขาไม่มีความเกี่ยวข้อง ทางสายเลือด” ตอนที่เวินลั่วฉิงพูดผลนี้ออกมา มุมของ ริมฝีปากยกขึ้นเล็กน้อย น้ำเสียงก็ผ่อนคลายอย่างเห็น ได้ชัด
“แกแน่ใจนะ? แกไปทำการตรวจที่ไหน มันมีอะไร ผิดพลาดหรือเปล่า?” เมื่อได้ยินผลออกมาเป็นแบบนี้ เห่อถงถงขมวดคิ้ว “ช่วงเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมา ฉัน พยายามสังเกตเด็กโม่ ฉันพบว่าเด็กโม่มีความคล้า ยกับเย่ซื้อเฉินอยู่นะ”

ในความเป็นจริงแล้ว เห่อถงถงหวังเสมอว่า เวินลั่วฉิ่งจะพบความสุขของเธอเอง และหวังมาตลอด ว่าเด็กทั้งสองจะมีความสุข ตอนนี้เวินลั่วฉิงแต่งงา นกับเย่ซื้อเฉินไปแล้ว เธอก็หวังว่าเด็กทั้งสองจะเป็น ลูกของเย่ซื้อเฉิน

ดังนั้น หลังจากที่ได้ยินผลนี้ ปฏิกิริยาแรกของเห่อ ถุงถุงคือถามคำถาม

“ฉันให้มู่หรงด้วยหยางเป็นคนทำการตรวจนี้เองกับ มือ” เป็นลั่วนิ่งมองไปที่เธอ เสริมประโยคนี้อย่างช้า ๆ

เห่อถงถงนิ่งไปครู่หนึ่ง ถ้าเกิดว่ามู่หรงด้วหยาง ทำการตรวจเองกับมือ แน่นอนว่ามันไม่มีอะไรผิด พลาดแน่ ๆ

เย่ซื้อเฉินออกไปทำงานสามวัน ในเวลาสามวันที่ ผ่านมา เป็นลั่วนิ่งไม่ได้กลับคฤหาสน์ และอยู่ดูแลเด็ก สองคนนี้ตลอด ในวันที่สี่ เป็นลั่วนิ่งรู้ว่าเย่ซือเฉินกำลังจะกลับมา

แล้ว เลยอยากกลับไปก่อนเวลา แต่ว่าเมื่อใกล้เย็นแล้ว

เงินลั่วชิงได้รับข่าวสารบางอย่าง… หลี่หยวนคนขับรถ

ของเย่โป๊เหวินจะเดินทางไปที่ ห้องเล้งจือ505เย็นนี้
หลี่หยวนเป็นคนขับรถคนเดียวกับที่ปรากฏตัวใน หมู่บ้านเล็ก ๆ กับเย่โป่เหวินในตอนนั้น

เรื่องบางเรื่องอาจจะไม่สามารถถามได้จากปาก ของเยโป๊เหวิน อีกทั้ง เธอก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้เจ อกับเย่โป๊เหวินอีก ครั้งที่แล้วที่เธอไปที่บ้านของตระกูล เย่ก็ไม่ได้เจอกับเย่โป่เหวิน

ดังนั้น เธอเลยอยากลองสอบถามจากคนขับรถดู ไม่แน่ว่าอาจจะมีผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง

เป็นลั่วนิ่งลองคิดดู หลังจากนั้นก็ตัดสินใจไปที่ห มิงเจ๋ ความจริงเกี่ยวกับการตายของแม่ของเธอในปีนั้น เธอจะต้องตรวจสอบให้ชัด

เวินลั่วฉิงอยากลองโทรหาเย่ซือเฉินก่อน เธอ อยากรู้ว่าเยซื้อเฉินจะกลับมาตอนไหน

“สวัสดีครับ” เสียงรอสายดังขึ้นสามครั้ง โทรศัพท์ ก็ถูกรับแล้ว ดูเหมือนจะมีอารมณ์ที่แปลกประหลาดใน เสียงของเย่ซื้อเฉิน

“คุณสามี คุณกลับมาถึงตอนไหนเหรอคะ?” อย่างไรก็ตามเงินลั่วชิงมีบางอย่างในใจของเธอใน ขณะนี้ เธอเลยไม่ได้ใส่ใจ

“ค่อนข้างดึกหน่อย ประมาณห้าทุ่มครับ” แนวคิด เรื่องเวลาของเย่ซื้อเฉินนั้นค่อนข้างน่าเชื่อถือ ดังนั้น เขาจึงให้เวลากับเธอที่แม่นยำมาก

“โอเคค่ะ” เมื่อได้คำตอบแล้ว เป็นลั่วนิ่งก็กดวางสายทันที

เยซื้อเฉินมองไปที่โทรศัพท์ที่ถูกตัดสายอย่าง งุนงง ผู้หญิงคนนั้นวางสายโทรศัพท์เขาไปแบบนี้เลย เหรอ? แล้วการที่เธอโทรมาถามเขาว่าจะกลับกี่โมงนี่ หมายความว่าอย่างไร?

แม้ว่าเธอจะไม่ทำตัวเหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ แต่ อย่างน้อยก็ควรจะพูดอะไรกับเขาหน่อยไหม อย่าง เช่นบอกเขาว่าอย่าทำงานจนเหนื่อยเกินไป อะไรพวก นั้น?

หลังจากที่เขาไปทำธุระสามวัน ไม่ได้เจอกันตั้ง สามวันแล้วนะ ถ้าไม่เป็นเพราะว่าเขายังมีงานสำคัญ บางอย่างที่ยังจัดการไม่เสร็จ เขาก็คงได้กลับไปก่อน เวลาแล้ว

แต่เธอก็สบายดี ดูเหมือนจะไม่ใส่ใจอะไรเลย เธอ แถมยังมาวางสายเขาแบบนี้

เขาแต่งงานกับผู้หญิงแบบไหนกันเนี่ย? ซื่อบื้อ แถมยังไม่มีหัวใจอีก !

เงินลั่วชิงไม่ต้องการสร้างปัญหาโดยไม่จำเป็น ดัง นั้นหลังจากที่เธอออกไป ก็ไปนั่งแต่งหน้าบนรถ แต่ว่าสิ่งที่เป็นลั่วฉิงไม่รู้ก็คือ ในขณะนี้เย่ซื่อเฉินก็ เข้าไปที่หมิงเจ๋เหมือนกัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท