** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – บทที่163 คุณชายสามเปแสดงอำนาจ(3)

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - บทที่163 คุณชายสามเปแสดงอำนาจ(3)

บทที่163 คุณชายสามเปแสดงอำนาจ(3)

“ผู้หญิงคนนี้มันแสบจริงๆ หรือเธอจะรู้ว่ามีกล้องวงจรปิด อยู่คุณชายห้าฉิงกระตุกมุมปาก” ไม่ใช่สิ หากเธอรู้ว่ามีกล้อง วงจรปิด เธอไม่ลงจากรถตรงนี้แน่นอน นี่คงเป็นการระวังตัว ด้วยเป็นนิสัยของเธอ หรือจากเป็นการทำผิดแล้วเกิดความ ระแวงกันแน่ แต่ว่าตรงที่เธอลงจากรถนั้นรอบๆมันดูโล่งๆ แม้แต่ที่ซ่อนตัวยังไม่มี เธอไม่กลัวว่าตอนนั้นพวกเราจะเห็น หรือไง”

ซื้อเฉินหรี่ตาลงเล็กน้อย เธอเลือกลงจากรถทันทีเมื่อพ้น จากโรงแรม ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ปลอดภัยที่สุด เพราะว่า พวก คนที่ตกใจจากระเบิดมือยังไม่ได้ทันได้สติ และทางเขาก็ยัง ตามจับไม่ทัน

แต่ว่า รอบๆนั้นโล่ง มันสามารถเห็นตัวได้ง่ายมาก และกลาง ค่ำกลางคืนมาถือร่มยิ่งชัดเจนไปใหญ่

คนอย่างเธอฉลาดจะตาย ซึ่งไม่ควรจะทำพลาดแบบนี้ เย่ซื่อเฉินจ้องมองคลิป ไม่แม้แต่จะกระพริบตา

เขาเห็น ร่มตำ เคลื่อนไหวไปกลางถนนอย่างรวดเร็ว เป็น ความเร็วที่เร็วมาก ไม่แพ้ความเร็วของผู้ชายปกติเลยสักนิด เธอจะทำอะไรกันแน่ “คุณชายห้าถึงขมวดคิ้ว ดวงตากลม

เบิกกว้าง
ต่อมา ก็เห็นเพียงคนในคลิป กระโดตผ่านราวกั้นถนน พลิก ไปที่ตรงข้าม

ในถนนนี้ราวกั้นสูงมาก คนปกติไม่สามารถกระโดดข้ามไป ง่ายๆ ได้แน่ และตลอดการเคลื่อนไหวทั้งหมดนั้น ร่มที่ถืออยู่ ในมือเธอยังสามารถบังร่างเธอได้ดี ไม่เผยออกมาให้เห็นเลย แม้แต่น้อย

“ฝีมือโคตรยอดเยี่ยมเลย นักอาชญากรรมจิตวิทยาฝีมือดี แบบนี้เลยเหรอเนี่ย ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ “คุณชายห้าฉิงถึงกับ ตะลึงอึ้งไปเลย นี่เก่งมากๆ จนเก่งกว่าเขาอีก

เป้ซื่อเฉินนึกถึงสถานการณ์เมื่อห้าปีก่อนที่เธอกระโดดเข้า มาภายในห้องเขา ชั้น 22 เธอได้กระโดดข้ามห้องเจ้าสี่มา ห้องเขายังง่ายดาย

ไม่เพียงต้องการความกล้า แต่ยังต้องใจกล้าและมีเทคนิค ทักษะด้วย โซ่ เธอนั้นไม่ธรรมดามาตลอด และไม่ธรรมดามากเสียด้วย

ภายในคลิปวิดีโอ เธอยังคงกางร่มเช่นเดิม ข้ามผ่านถนน จากนั้นก็เดินเข้าไปในปั้มน้ำมันข้างทาง

เธอเดินเข้าไปในมินิซูเปอร์มาร์เก็ตช้างปั้มน้ำมัน

มุมกล้องไม่สามารถถ่ายโดนข้างในซูเปอร์มาร์เก็ตได้ แต่ว่า ในปั้มน้ำมันทั้งหมดมิเพียงทางออกเดียวเท่านั้น

ในยามนี้ นอกปั้มน้ำมันไม่มีผู้คน แล้วไม่มีรถวิ่งเข้าออก
เปชื่อเฉินเร่งภาพให้เร็วขึ้น แต่ก็ไม่ผลกระทบต่อการตรวจ

เชิก

ภายในภาพเธอยังไม่ได้ออกมาจากซูเปอร์มาร์เก็ต

“ในปั้มน้ำมันนี้มีเพียงทางออกเดียว เธอยังคงอยู่ในซูเปอร์ มาร์เก็ตแน่”ในที่สุดใบหน้าของคุณชายห้าฉิงก็เผยถึงความ ดีใจออกมา “พี่สาม ไปตอนนี้ คงจับเธอไว้ได้แน่”

แววตาเย่ซื่อเฉินนิ่งไป ไม่ขยับ และเริ่มปรับเร่งความเร็ว ภาพในคลิป แต่ว่า กลับพบว่า ไม่ว่าจะปรับเร่งอย่างไง ภาพ ในคลิปยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่ยังไร จนเห็นได้ซัดว่า มันถูกตัดต่อตั้งนานแล้ว

เพราะในบนภาพนั้นไม่มีคน และไม่มีสรรพสิ่ง การเคลื่อนที่ ได้ เพราะแบบนี้ จึงยากมองออกยากถึงความเปลี่ยนแปลงใน เวลาอันสั้น และที่สำคัญ ในระหว่างที่เขาเช็กดูภาพนั้นยังคง เคลื่อนไหวอยู่ตลอด จึงทำให้คนรู้สึกพลาดคิดว่ากล้อง วงจรปิดยังคงทำงานตามปกติ

แต่ว่า เห็นได้ชัด ว่าตอนเธอเดินเข้าไปในซูเปอร์มาร์เก็ตนั้น กล้องวงจรปิดก็ถูกคนแก้ไขแล้ว ภาพถูกตัดต่อในตอนนั้นเอง เพียงแต่ เขาไม่เข้าใจว่าภาพในการเคลื่อนไหวนั้นทำออกมา ได้ยังไง

เขาลองเช็กดูคลิปวิดีโออื่น กลับพบว่า กล้องวงจรปิดใน สวนนี้ไม่สามารถใช้ได้แล้ว แต่ที่สวนอื่น

ยังเป็นปกติเหมือนเดิม
ดูเหมือนว่า จะพบมือโปรในด้านนี้เข้าแล้วจริงๆ

เขารู้ ว่าตอนนี้เธอไม่อยู่ตรงปั๊มน้ำมันแน่นอน

เพราะฉะนั้น เพื่อหนีออกจากน้ำมือของเขา เธอทำได้ทุก

อย่างจริงๆ

ดี ดีมากๆ

ในค่ำคืนที่หนาวเย็น แต่ตอนนี้ดวงตาเขากลับหนาวเย็นตั้ง น้ำแข็ง

คุณชายห้าฉิงดวงตาเบิกกว้าง จ้องนิ่งไปยังภาพในคลิป วิดีโอ เป็่นนานจนไม่ได้สติ

ใจ

คุณชายห้าฉิงประสานตากับเย่ซื้อเฉิน แล้วเกิดตะลึงอึ้งใน

“พี่สาม ให้ผมไปดูก่อนไหม”คุณชายห้าฉิงยังไม่ตายใจ เสียทีเดียว จึงอยากออกไปดู

” “เสี่ยวหยูหนานยังอยู่ที่โรงแรมไหม “นัยน์ตาเยือกเย็นของ เป้ซื่อเฉินเปลี่ยนไปเล็กน้อย แล้วจู่ๆถามประโยคนี้ออกมา ขณะนี้น้ำเสียงเขาฟังดูแผ่วเบา แต่กลับซ่อนความเยือกเย็น

สุดขั้วเอาไว้ ก่อนหน้านี้เว้นรั่วถึงส่งข้อความมาให้เขา บอกว่าคืนนี้เธอ

จะไม่กลับมา ถึงแม้ตอนนั้นเขาจะไม่ตกลง แต่เห็นอย่าง ชัดเจนว่าเธอไม่สนใจว่าเขาจะตอบตกลงรีเปล่า

ดังนั้น ถึงตอนนี้เขากลับบ้านไปก็จับคนอย่างเธอไม่ได้ และเธอมีข้อแก้ตัวที่จะหลุดพ้นได้

เพราะฉะนั้น เขาจึงไม่รับที่จะกลับบ้าน

“อยู่ครับ “คุณชายห้าฉิงแอบรู้สึกหนาวที่แผ่นหลัง ตอนนี้พี่ สามช่างดูน่ากลัวเหลือเกิน “ให้คนพาเฉียวหยูหนานไปที่ห้องรับแขกชั้นหนึ่ง”ตอนนี้

ปล่อยให้เธอหนีไปก่อน ไม่ว่ายากแค่ไหนเขาก็จะหาหลักฐาน

ออกมาให้ได้

ห้องรับแขกชั้นหนึ่ง

ขณะนี้ ใบหน้าซื่อเฉินยังคงใส่หน้ากากเอาไว้ เพราะเขา ตั้งใจที่จะไม่ถอดออกมา

“ฉันไม่ทราบจริงๆค่ะว่าเธอเป็นใคร เธอใส่หน้ากากเอาไว้ ฉันจึงมองไม่ออกว่าเธอหน้าตาเป็นยังไงค่ะเฉียวหยูหนาน รู้สึกตัวเองถูกใส่ร้าย แล้วแสนจะลำบากใจ ในตอนนี้สติเธอ ยังกลับมาไม่หมด จนถึงกับจำเปซื้อเฉินไม่ได้เลย

“ “คุณไม่รู้ว่าเธอคือใครแล้วทำไมยังช่วยเธออีกล่ะ ทางที่ดี คุณคิดก่อนแล้วพูด เรื่องนี้ผมจะตรวจสอบด้วยตัวเอง คุณคง รู้ความผิดร้ายแรงของมันใช่ไหมครับ”คุณชายห้าฉิงเอ่ยทุก คำพร้อมกับค่าขู่

“เพราะเพราะว่าเธอข่มขู่ฉันค่ะ เธอเอาปืนมาข่มขู่ฉัน ” ค่ะ”สีหน้าเฉียวหยูหนานเปลี่ยนเล็กน้อย คำพูดฟังดูสับสน และหลบหลีกสายตา ตูบก็รู้เลยว่ากำลังโกหก

“หากเธอเอาปืนมาชมขู่คุณจริง ตอนลิฟต์หยุดลงที่ชั้นหนึ่งตอนคุณออกมาลิฟต์สิ่งแรกที่ควรทำคือร้องตะโกนให้คนช่วย ไม่ใช่แกล้งบาดเจ็บ ขวางทาง จงไม่ให้พนักงานเข้าลิฟต์”คุณ ชายห้าฉิงยิ้มอย่างเย็นชาต่อหน้าผม คุณไม่ควรพูดโกหกจะ ดีที่สุดนะครับ ไม่งั้นผมอาจสงสัยว่าคุณเป็นพวกเดียวกับเธอ ก็ได้ เมื่อกี้ตอนเธอออกจากโรงแรมนั้น ได้ขว้างระเบิดมือมา ลูกหนึ่ง บาดเจ็บทั้งหมดเจ็ดคน หากจับตัวเธอไม่ได้งั้น คุณ….”

“ฉันไม่ใช่พวกเดียวกับเธอ ไม่ใช่จริงๆ ฉันไม่รู้จักเธอจริงๆ นะคะ”เฉียวหยูหนานตกใจจนหน้าชีด จนร่างกายเริ่มสั่นเธอ ไม่คิดเลยว่าเรื่องมันจะร้ายแรงมากเพียงนี้

“งั้นก็พูดความจริงออกมา ให้โอกาสคุณเป็นครั้งสุดท้ายไม่ พูดไม่ได้เลย ว่าบางครั้งคุณชายห้าฉิงก็ไม่รู้จักรักหยกถนอม บุปผาเสียเลย

เธอ เธอเอาความลับบางอย่างมาข่มขู่ฉันค่ะ เพราะฉะนั้น ” ฉันจึงไม่ช่วยเธอไม่ได้

“ความลับของคุณ ความลับอะไร แล้วเธอรู้ได้ยังไง “คุณ

ชายห้าถึงขมวดคิ้ว รู้สึกประหลาดใจกับคำตอบอย่างเห็นได้

ชัด

นี่ถือว่าเป็นการก้าวผ่านไปอีกขั้น อย่างน้อยก็พิสูจน์ได้ว่าผู้ หญิงคนนั้นรู้จักกับเฉียวหยูหนาน และเหมือนรู้จักกันดีเสีย ด้วย ไม่งั้นก็คงไม่รู้ความลับของเฉียวหยูหนาน

นัยน์ตาเปซื้อเฉินเปล่งประกายชั่ววูบหนึ่ง
“นี่คือเรื่องส่วนตัวของฉัน ฉันไม่สามารถบอกได้แล้วฉันก็ ถูกบังคับเสียด้วย ฉันก็ถือเป็นผู้ถูกกระทำเหมือนกันนะคะ คุณตำรวจอย่างพวกคุณก็ควรปกป้องฉันถึงจะถูก”เฉียวหยู หนานหลบสายตาเล็กน้อย นั้นคือความลับของเธอ เธอพูดไม่ ได้เด็ดขาด และยิ่งไม่ควรพูดกับฉันถึงด้วาย

เพราะเธอรู้ความสัมพันธ์ระหว่างฉิงถึงกับเชื้อเฉิน ถ้า หนิงถึงรู้เปลือเฉินก็ต้องรู้เหมือนกัน

“แต่ว่า เธอดูเหมือนรู้เรื่องของฉันเป็นอย่างดี “ไม่พูดไม่ได้ เลยว่าเฉียวหยูหนานนั้นฉลาดมากเลยทีเดียว เธอรู้ควรทำ เช่นไรถึงจะเป็นผลดีกับตัวเองมากที่สุด

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท