ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – บทที่ 170 กลยุทธ์ส่งเสียงบูรพาฝ่าตีประจิมของเทพ ธิดาเวิน (2)

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - บทที่ 170 กลยุทธ์ส่งเสียงบูรพาฝ่าตีประจิมของเทพ ธิดาเวิน (2)

170 กลยุทธ์ส่งเสียงบูรพาฝ่าตีประจิมของเทพธิดาเวิน (2) “จัดการไม่ยาก ง่ายมากด้วยซ้ำ” จู่ๆ เปิดลั่วชิงก็ยิ้ม ยิ้มอย่าง สดใส และร่าเริงมาก

เอสซี การ์ดก็อยู่ในมือของเย่ซื้อเฉิน พูดอย่างเคร่งครัดก็ ถือว่ายังไม่ได้หายไปนี่ เรื่องนี้สำคัญที่ว่าเธอจะทำยังไงต่าง หาก

จงเยว่อยากกำจัดเธอให้พ้นทาง กลัวว่ามันจะไม่ง่ายนะสิ

“ฉิงฉิง แกมีแผนอะไรไหม” ฉู่หลิงเอ๋อดวงตากลมเบิกกว้าง มีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที และตื่นเต้นขึ้นมาทันทีด้วย “ฉันเกือบ ลืมไป ว่ายัยแอ๊บแบ๊วนั้นไม่เคยเป็นคู่แข่งแก เธอสู้หนึ่งครั้งก็ แพ้หนึ่งครั้งให้กับแก สู้ร้อยครั้งก็แพ้รอยครั้ง ไม่มีข้อยกเว้น เลยสักครั้ง นิงชิง รีบพูดแผนของแกมาสิ”

“ตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเอาข้อมูลกลับมาก่อน “ใบหน้า เป็นส่วถึงมีความหนักใจเล็กน้อย ตอนนี้เรื่องนี้ได้ลากเยซื่อ เฉินเข้ามาเกี่ยวด้วยแล้ว เธอกลัวว่ามันอาจไม่เป็นผลดิต่อ เปซื้อเฉิน ดังนั้นจึงควรรีบจัดการให้เร็วที่สุด

“ตอนนี้เอสซี การ์ดอยู่ในมือเปซื้อเฉันจริงเหรอ” สู่หลิงเอ่อ พริบตาปริๆ ตัวท่าทางสงสัยเล็กน้อย

“ยืม”เงินลั่วเฉิงกำลังคิดอะไรอยู่บนหัว จึงไม่ทันสังเกตท่า

cn CH ของฉู่หลิงเอ่อ

“รุ่นน้องมีวิธีเอาเอสซี การ์ดจากมือเปซื้อเฉันไหม”

“ขณะนี้ยังไม่มี” เงินลั่วฉิงเม้มปากเบาๆ สำหรับปัญหานี้มันมี ความซับซ้อนวุ่นวายอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว และจัดการยาก เลยทำให้เธอยังไม่มีวิธีที่ดีในขณะนี้

“ฉันมีวิธีหนึ่ง รุ่นน้องสนใจอยากฟังดูไหม “ฉู่หลิงเอ่อจ้องม

องเงินลั่วชิง ด้วยแสงประกายแวววาวต่างจากปกติ

“ฟ้อ” เป็นลั่งจึงหันไปมองเธอ พร้อมฟังอย่างสนใจ

“แกนอนกับเป้ซื่อเฉินซะ ถึงตอนที่เขาหลับ แกจะทำอะไร ตามสบายเลย ถึงตอนนั้นการเอาเอสซี การ์ดเป็นเรื่องง่ายๆ ไปเลย”ฉู่หลิงเอ๋อรู้สึกว่าเป็นแผนการยิงปืนนัดเดียวได้นก สองคนที่ดีเลยทีเดียว ข้อแรกสามารถเอาเอสซี การ์ดกลับ คืนมาได้ ข้อสองหากรุ่นน้องของเธอนอแกับคนเขาแล้ว ก็ ต้องรับผิดชอบไม่ใช่หรือไง

เธอรู้ติด้านรู้สึกรุ่นน้องนั้นใสซื่อมาก แต่รุ่นน้องเป็นคนที่มี ความรับผิดชอบมาก ถ้าเธอนอนกับเมียชื่อเฉินแล้ว ต้องรับผิด ชอบเย่ซื่อเฉินอย่างแน่นอน เพียงรับผิดชอบ เรื่องต่อจากนั้น ก็เป็นไปได้ง่ายแล้วล่ะ

“เธอแน่ใจนะว่าเขาหลับไปก่อน ไม่ใช่ฉันหลับไป ก่อน”เป็นลั่วนิ่งมองดูเธอ แล้วตอบอย่างจริงจัง

นีหลิงเอ๋อ”.

ฉันอยากจะบ้าตาย

CACH นี่คือรุ่นน้องไร้เดียงสาของเธอเหรอ

“รุ่นน้อง ถ้างั้นแกก็ลองดูสิ ไม่แน่กำลังแรงแกอาจจะดี จน ทำให้เขาหลับไปก่อนก็ได้”ฉู่หลิงเอ่อไม่ยอมแพ้ จึงเริ่มเพิ่ง แผนหลอกล่อเรื่อยๆ ตอนนี้เธอรู้ว่าเรื่องนี้สำคัญกว่าการเอา เอสซี การ์ดกลับมาเสียอีก

แน่นอน หลักๆ ก็เพราะเอสซี การ์ดอยู่ในมือเย่ซื่อเฉิน ดังนั้น เธอเลยไม่รู้สึกรีบร้อนอะไรขนาดนั้น และรุ่นน้องกับเยชื่อเฉี นก็เป็นคนบ้านเดียวกันด้วย

เป็นล้วนิ่งไม่ตอบ แต่ก็คิดอย่างจริงจัง เหมือนกำลังคิด ทบทวนความน่าจะเป็นไปได้ของเรื่องนี้

ฉู่หลังเอ่อแอบตื่นเต้นในใจ ดูเหมือนจะมีอะไรสนุกๆแล้วสิ นี้เป็นครั้งแรกในชีวิตเธอที่หลอกล่อรุ่นน้องสำเร็จ รู้สึกภูมิใจใช่ไม่ใช่ รู้สึกดีใจใช่ไม่ใช่

“เมื่อกี้ฉันประเมินก่าลังแรงของฉันกับเปซื้อเฉินแล้ว ฉัน ชนะเขาไม่ได้ แต่ว่า ในตอนนี้เอง เวินลั่วฉิงได้สรุปอย่าง จริงจังออกมา

นูหลิงเอ๋อ”.”

แผนหลอกล่อสำเร็จแล้วแท้ๆ ทำไมสุดท้ายตอนจบเป็น แบบนี้ล่ะ

รุ่นน้อง ที่จริงเรื่องนี้ไม่ต้องจริงจังขนาดนี้ก็ได้

ฉู่หลังเอ่อยังอยากพยายามดูอีกสักครั้ง จึงจะหลอกล่อต่อ เพราะไม่แน่มันอาจสำเร็จก็ได้

เพียงแต่ เป็นส่วจึงกลับหยิบโทรศัพท์ที่บางกะทัดรัดออกมา กดเบอร์พวงหนึ่ง โทรออก

ฉูหลิงเอ่อรีบเงียบเสียงลง นั้นเป็นเบอร์ที่เฉพาะภายในของ พวกเขา ตอนนี้รุ่นน้องจะโทรหาใครกันนะ

“หัวหน้าสำนักงานนิง พวกเรามาตกลงกันหน่อยไหม หัวหน้าสำนักงานสิ่งช่วยฉันเอาเอสซี การ์ดจากมือของเยซื่อ เฉินมาคืนฉัน ฉันก็จะช่วยหัวหน้าสำนักงานฉิงคลี่คลาย ปัญหาของคดี แน่นอน ไม่เพียงเรื่องนี้เรื่องเดียว หลังจากนี้ หากห้าหน้าสำนักงานฉิงมีคดีที่คลี่คลายไม่ได้ ฉันก็จะช่วย คุณแก้ปัญหา”เมื่อรับสาย เวินลั่วฉิ่งแน่ใจว่าเป็นคุณชายห้า นิ้ง ก็เอ่ยเจตนาที่เธอโทรหาเบอร์นี้ทันที

ปลายสาย อย่างคุณชายห้านิ่งนิ่งเงียบไปชั่วขณะ สำหรับ เขาแล้วนี่เป็นการล่อลวงใจอย่างมากเลยทีเดียว แต่เขารู้ดี ว่าการจะเอาเอสซี การ์ดมาจากมืออยู่ซื้อเฉ็นได้นั้นมันยาก กว่าขึ้นสวรรค์อีก

“คุณชายห้าฉิงลองทบทวนให้ดีก่อนแล้วค่อยให้คำตอบฉัน ก็ได้”เงินลั่วฉิงไม่รับร้อนจะเอาคำตอบจากคุณชายห้าฉัง แล้วต่อจากนั้นเธอก็วางไปเลย

“แกคิดว่าคุณชายห้าฉิงสามารถเอาเอสซี การ์ดมาจากมือ สามแกได้เหรอ”เมื่อเห็นเงินลั่วชิงวางสายแล้า ฉู่หลิงเอ่อจึง เริ่มพูดขึ้น เห็นได้ชัดว่าหน้าเธอในขณะนี้มีความมันงงอย่าง ไม่น้อย “ไม่ได้เงินลั่วฉิงตอบยังไม่คิดอะไรทั้งนั้น

“ถ้างั้นแกทำไมถึงโทรหาคุณชายห้าฉึงอีกล่ะ”ไม่เข้าใจเข้าไปอีก รู้ทั้งรู้ว่าไม่สามารถเอามาได้ ทำไมยังทำ แบบนี้อีก

“กลยุทธ์ส่งเสียงบูรพาฝ่าตีประจิมไงล่ะ ยิงปืนนัดเดียวได้ ตั้งนกสองตัว”เงินลั่วชิงยักคิ้วเบาๆ กลยุทธ์ส่งเสียงประจิมเป็นแผนที่ดีมากเลยเดียว และที่สำคัญต้องใช้ให้ถูก ถึงจะดี

ใช้ให้ถูก ก็จะยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว

“ยุทธ์ส่งเสียงบูรพาฝ่าตีประจิมเหรอ ยังสามารถยิงปืนนัด เดียวได้นกสองตัวด้วย งั้นต่อจากนี้แกจะทาอะไรต่อ”ฉู่หลังเอ อจ้องเว็นลั่วฉึงด้วยความตื่นเต้นดีใจ ในเมื่อใช้ยุทธ์ส่งเสียง บูรพาฝ่าตีประจิมแล้ว สิ่งต่อไปต่างหากที่สำคัญ

จ้องมองเธอ แล้วยิ้มหัวเราะ แต่ไม่ตอบคำถาม รุ่นน้อง แกไม่ใช่มั้ง ยังมีความลับกับฉันอีกเหรอ

หัวใจอันเปราะบางของฉัน แตกสลายแล้ว”ฉู่หลิงเอ่อกุม หัวใจไว้อย่างเจ็บปวด ด้วยท่าทีโอเวอร์สุดๆ

“เลิกแสดงได้แล้ว”เงินลั่วชิงเห็นท่าทางของเธอแล้ว ที่

จะยิ้มไม่ได้ แล้วจึงเข้าชิดใบหูเธอเอ่ยอะไรหลายประโยค

หลังเอ่อปรากฏความ ในสถานีตำรวจ คุณชายห้านิ่งจ้องมองดูสายที่ถูกตัดทิ้ง ด้วยความสับสน และว้าวุ่น แต่หลังจากนั้นเขาก็โทรหาเปชื่อ เฉิน

“พี่สาม เมื่อกี้Mrs Tagโทรหาผมอีกแล้ว” เมื่อรับโทรศัพท์ คุณชายห้าฉิงก็รีบพูดขึ้นมา “เธออยากให้ผมช่วยเอาเอสซี การ์ตจากมือพี่ แล้วเอามาให้เธอ”

“แกแน่ใจเหรอว่าเป็นคนคนเดียวกับเมื่อคืน”เย่ชื่อเฉินหรี่ สายตาลง และค่อยๆยกมุมปากขึ้น เคลื่อนไหวไวดีนี่

“คนเดียวกันครับ”คุณชายห้าฉิงไม่คิดว่าจะเยซือเฉินจะ

ถามแบบนี้ ทั้งประหลาดใจ และสงสัยมากยิ่งขึ้น “จากน้ำ

เสียงคิดว่าเป็นคนเดียวกัน”

เขาฟังออกว่าผู้หญิงที่โทรหาเขาเมื่อคืนกับผู้หญิงที่โทรมา เมื่อกี้มีเสียงเหมือนกัน”

“เสียงนั้นปลอมกันได้น้ำเสียงเยชือเฉินเหมือนมีเสียง หัวเราะอยู่ในนั้น

คุณชายห้าฉึง”.”

เป็นถึงนายหัวหน้าตำรวจ คุณชายห้านิ่งเคยเจอเหตุการณ์ ปลอมเสียงคนอื่นเพื่อก่อคดี เพราะฉะนั้นการตัดสินจากน้ำ เสียงในโทรศัพท์ว่าเป็นคนเดียวกันไหมมันเป็นการสะเพร่าไป หน่อย

จู่ๆเขาก็รู้สึกว่าเรื่องนี้มันซับซ้อนขึ้นมามากยังดีที่เขา โทรศัพท์หาพี่สาม

CH “เบอร์เมื่อคืนที่โทรหาแกกับเมื่อกี้เป็นอันเดียวกันไหม เยชื่อ เฉินรีบถามขึ้นอีกประโยคหนึ่ง ไม่พูดไม่ได้เลยว่าคำพูดทุกๆ คำของคุณชายสามเย่นั้นเป็นประเด็ดสำคัญมากเลยทีเดียว

“เหมือนจะไม่ใช่ครับ”คุณชายห้าฉิงชะงักนึ่งไป แล้วจู่ๆ ดวงตาก็เปล่งแสงประกาย” พี่สาม ผมรู้แล้ว ผมจะรีบเอาเบอร์ โทรศัพท์สองอันนี้ไปเช็ก แล้วก็ส่งให้พี่ นี่น่าจะเป็นเบาะแส สำคัญมากอันหนึ่งนะครับ”

คุณชายห้าฉิงเป็นนายหัวหน้าตำรวจ ที่มีปฏิกิริยาตอบ สนองอย่างดี จึงเข้าใจความหมายของเย่ซื้อเฉินอย่างรวดเร็ว

อีกด้านของโทรศัพท์ ซือเฉินไม่พูดอะไร เพียงแต่แววตา ที่หลงนั้นมีความคาดเดาไม่ได้มากยิ่งขึ้น มุมปากที่ยกขึ้นนั้น เหมือนมีเล่ห์เหลี่ยมซ่อนเอาไว้ดูมีเสน่ห์เย้ายวนไปอีกแบบ และก็กลับทำให้คนอดที่จะสั่นกลัวอยู่ในใจไม่ได้เช่นกัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท