ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – บทที่ 184 คุณชายสามเย่เอาคืนอย่างสาสม แก้แค้น แทนภรรยา (1)

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - บทที่ 184 คุณชายสามเย่เอาคืนอย่างสาสม แก้แค้น แทนภรรยา (1)

บทที่ 184 คุณชายสามเย่เอาคืนอย่างสาสม แก้แค้น แทนภรรยา (1)

“คุณชายห้าฉิงดื่มเหล้าขาว” เย่อหยู่นานจงใจพู ดกับเงินลั่วชิง เขาสื่อความหมายอย่างชัดเจนมาก เขาคิดว่า เป็นลั่วนิ่งจะเข้าใจ

คุณชายห้าฉิงดื่มเหล้าขาว เขาก็ควรจะดื่มเหล้าขาวเป็น เพื่อนคุณชายเหล้าขาวถึงแม้จะเมาง่าย แต่อย่างน้อยดื่มแล้ว ก็ไม่ต้องเข้าห้องน้ำ

“อ่อ” เวินลั่วฉิงตอบรับเบา ๆ จากนั้นก็ยกแก้วเบียร์ไปวาง ตรงหน้าของคุณชายห้าฉิง

เย่อหยู่นานอึ้งไปเลย จากนั้นก็รู้สึกอึดอัดใจมาก แทบจะ กระอักเลือดออกมาอยู่แล้ว ผู้หญิงคนนี้ตั้งใจชัด ๆ เขากลัวว่า ดื่มเบียร์แก้วใหญ่เข้าไป เขาจะทนไม่ไหว จนฉี่แตกอยู่ตรงนี้

“เงินลั่วฉิงช่างเข้าอกเข้าใจคนอื่นดีจริง ๆ” คุณชายห้าฉิง พ่นลมออกมาจากปาก คำพูดเวินหรวนหรวนเมื่อกี้นี้เขาไม่ เชื่อเลยสักนิด แต่ตอนนี้เห็นแบบนี้แล้วก็อดคิดไม่ได้

คุณชายห้าฉิงที่ต้นคอรู้สึกเย็นวูบวาบเริ่มรู้สึกเจ็บขึ้นมา เหมือนโดนมีดบาดยังไงยังงั้น

“อืม เข้าอกเข้าใจเป็นอย่างดีเลยล่ะ” เงินลั่วฉิงไม่ได้ตอบ อะไร แต่กลับเป็นเย่อหยู่นานที่ตอบกลับไป เย่อหยู่นานแอบ กัดฟันพูดออกมา

สายตาคุณชายสามเยดูเย็นชาน่ากลัวมาก ราวกับจะทำให้ คนแข็งตายได้เลย “ฉิงฉิง เธอดื่มแทนฉันเถอะ” เย่อหยู่นานยิ้มออกมา แล้ว ผลักแก้วเบียร์ในมือไปที่ด้านหน้าเวินลั่วฉิง

เย่อหยู่นานรู้สึกว่าเวินลั่วฉิงน่าจะยังชอบเขาอยู่ เขาคิดว่า เธอตั้งใจโกรธเขา เพื่อเรียกร้องความสนใจจากเขา เขาคิดว่า ถ้าหากเขาให้เป็นลั่วนิ่งดื่มแทนเขา เงินลั่วฉิงจะไม่ปฏิเสธ แน่นอน

เย่อหยู่นานพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน เอ่ยเรียกชื่อเธออย่าง สนิทสนม

เย่ซื่อเฉินเม้มปาก ถ้าหากเธอกล้าดื่มเบียร์แก้วนี้แทนเย่อห ยู่นานล่ะก็ เขารับรองว่าจะบีบคอเธอตายแน่

เป็นลั่วนิ่งสะดุ้งเล็กน้อย อะไรกันเนี่ย เธอต้องดื่มแทนเขาเห รอ ทำไมเธอต้องดื่มแทนเขาล่ะ เย่อหยู่นานคิดอะไรอยู่เนี่ย

เขาช่างกล้าคิดได้นะ

“คุณชายเย่ พวกเราสนิทกันมากเหรอ” เงินลั่วฉิงเลิกคิ้วขึ้น ถามกลับไปหนึ่งประโยค อีกทั้งเธอไม่หันไปมองเย่อหยู่นาน แม้แต่นิด

วันนี้ ถ้าหากไม่เป็นเพราะเย่อหยู่นานและเวินหรวนหรวน ลอบทำร้ายเธอ เธอไม่มีทางสนใจเย่อหยู่นานเด็ดขาด เธอ เป็นคนที่ถือคติบุญคุณต้องทดแทน มีแค้นต้องชำระ แต่เธอก็ ไม่อยากให้การแก้แค้นครั้งนี้ทำให้คนอื่นเข้าใจผิดเรื่องความ สัมพันธ์ระหว่างเธอกับเย่อหยู่นาน

แน่นอนว่าเธอเองก็ไม่อยากให้เยชือเฉินเข้าใจผิดไปด้วย เพราะยังไงตอนนี้เธอก็คือภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของ เยซื้อเฉิน ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเย่ซื่อเฉินนั้นจำเป็น ต้องเก็บเป็นความลับ และต้องไม่ทำตัวให้ใครสงสัย แต่ก็ไม่ ได้หมายความว่าเธอจะต้องทำตัวให้คนอื่นเข้าใจผิด

เย่อหยู่นานสะดุ้งเล็กน้อย เขาคิดไม่ถึงว่าเวินลั่วฉิงจะพูด ประโยคนั้นออกมา

สีหน้าของเย่ซือเฉินดูอบอุ่นขึ้นมาทันที ไม่ได้ดูเย็นชาน่า กลัวเหมือนก่อนหน้านี้ เขาปรายตามองไปยังเวินลั่วฉิงเล็ก น้อย

“ฉันกับคุณชายเย่นอกจากเรื่องวันหมั้นเมื่อห้าปีก่อนที่คุณ ชายเย่แอบนอนกับน้องสาวฉันทั้งคืนจนทำให้งานแต่งต้องล้ม เลิกไป พวกเราก็ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีก ทำไมเหรอ คุณ ซายเย่คิดว่าฉันควรจะคิดถึงคะนึงหาคุณชายเย่เพราะเรื่อง ตอนนั้นเหรอ ฉันควรจะซาบซึ้งจนน้ำตาไหลพรากงั้นเหรอ” เงินลั่วชิงยังคงไม่หันไปมองเขา น้ำเสียงเธอนิ่งเรียบมาก แต่ ยิ่งนิ่งเรียบ ก็ยิ่งฟังดูเหมือนเยาะเย้ยเหน็บแนม

เย่อหยู่นานสีหน้าดูแย่ขึ้นมาทันที

แต่สีหน้าของคุณชายสามเยสลับดูอบอุ่นละมุนขึ้นมากเลย ที่เดียว ไม่หลงเหลือความเย็นชาเลยสักนิด

เขารู้ดีว่าเธอเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น

อืม ก็ดี ดีมากเลยล่ะ

คุณชายห้าฉิงอึ้งไปทันที ในที่สุดเวินลั่วฉิงก็รู้จักเอาคืนคน อื่นเป็นแล้วเหรอ อีกทั้งการเอาคืนครั้งนี้ทำได้ไม่เลวเลย ดูๆ ไปแล้วเว็นลั่วชิงก็ไม่ได้โง่อะไรขนาดนั้น

“เอาล่ะ ฉันขอโทษที่ซุ่มซ่ามทำกาวอเนกประสงค์หกเลอะ บนเก้าอี้ จนทำให้คุณชายเย่ขยับตัวไปไหนไม่ได้” เวินลั่วฉิง ขอโทษอย่างจริงใจ จริงใจจริง ๆ

แต่เย่อหยู่นานที่ได้ยินเธอพูดนั้นกลับมีสีหน้าที่เคร่งขรึมขึ้น ทันที เขาอุตส่าห์อดทนไม่ยอมขยับตัว กลัวคนอื่นจะรู้แล้วจะ อับอายขายหน้า แต่คิดไม่ถึงว่าอยู่ๆ เธอจะพูดเรื่องนี้ออกมา

ถ้าหากมีหลุม เย่อหยู่นานคงมุดเข้าไปหลบแล้ว

ในที่สุดทุกคนก็เข้าใจแล้วว่าทำไมเย่อหยู่นานนั่งอยู่ตรงนี้ ไม่ยอมขยับไปไหน ไม่ใช่เพราะเขาไม่อยากไป แต่เพราะเขา ขยับตัวไปไหนไม่ได้นั่นเอง

คุณชายสามเย่ก็เข้าใจดีแล้ว คุณชายสามเยรู้ดีว่าเธอไม่ ได้ซุ่มซ่ามหรอก เขารู้ดีว่าเธอตั้งใจทำ

แน่นอนว่าเขารู้ดีว่าเธอเป็นคนที่ถือคติบุญคุณต้องทดแทน มีแค้นต้องชำระ การที่เธอทำแบบนี้กับเย่อหยู่นานในงาน เลี้ยงของตระกูลเวิน มีเพียงเหตุผลเดียวเท่านั้น นั่นเป็นเพราะ เย่อหยู่นานสมรู้ร่วมคิดกับเวินหรวนหรวนวางยาเธอ

รังแกภรรยาเขาเหรอ ถ้าแค้นนี้เขาไม่ได้ชำระ ก็อย่าเรียก เขาว่าเยซื้อเฉิน

“คุณชายเย่ ดื่มสักแก้วสิ” เยซื้อเฉินมองไปยังเย่อหยู่นาน เล็กน้อย แล้วยกเบียร์แก้วใหญ่ขึ้นมาชูให้เย่อหยู่นาน : “ฉัน ดื่มหมดแก้วนะ”

เมื่อคุณชายสามเย่พูดจบ ก็ไม่รีรอให้เย่อหยู่นานตอบกลับ เขายกเบียร์แก้วใหญ่เต็มแก้วนั้นดื่มจนหมดแก้วทันที

เยอหยู่นานอึ้งทันที คุณชายห้าฉิงก็อึ้งไปเลย

ส่วนเงินลั่วชิงก็อึ้งไม่ต่างกัน

เงินลั่วชิงตั้งสติได้ก็ยิ้มมุมปากเล็กน้อย คุณชายสามเยนี่

ร้ายลึกจริง ๆ

แต่… เธอชอบนะ

ทุกคนต่างพากันนิ่งอึ้งไป เมื่อกี้เวินลั่วฉิงพูดออกมาชัดเจน ว่าตอนนี้เย่อหยู่นานติดกาวอยู่กับที่ ขยับตัวไม่ได้ คุณชาย สามเย่ทำแบบนี้หมายความว่ายังไงกันนะ

คุณชายสามเย่ขอชนแก้ว ไม่ว่าใครก็ไม่กล้าหักหน้าเขาแน่ เย่อหยู่นานก็ยิ่งไม่กล้าเข้าไปใหญ่

ขณะนั้น คุณชายสามเยดื่มจนหมดแก้วก่อน ส่วนเย่อหยู่ นานนั้นยังไงก็จำเป็นต้องดื่ม

เย่ออยู่นานแอบถอนหายใจ เขาไม่รู้ว่าทำไมเย่ซือเฉินถึง

ทำแบบนี้ แต่เขารู้ดีว่าเขาปฏิเสธไม่ได้

เย่อหยู่นานในตอนนี้แทบจะอั้นฉีไว้ไม่อยู่แล้ว ถ้าหากต้อง ดื่มเบียร์แก้วใหญ่ขนาดนี้เข้าไปอีก เขาไม่รู้ว่าตัวเองจะยัง สามารถอั้นไว้ได้อีกหรือเปล่า แต่ไม่ว่ายังไงก็ตาม เย่อหยู่ นานก็จำใจต้องยกแก้วเบียร์ตรงหน้าขึ้นมา เขากัดฟัน ยก เบียร์กรอกเข้าปากจนหมดในคราวเดียว

เมื่อดื่มเบียร์แก้วใหญ่นี้จดหมดแล้ว เย่อหยู่นานแทบจะบี่ ราดตรงนี้ เขาอดทนอดกลั้นเอาไว้จนได้ แต่เขาก็รู้สึกทรมาน อย่างมาก

เยซื้อเฉินมองไปที่เงินลั่วชิง จากนั้นก็ปรายตามองไปยัง เบียร์ที่วางอยู่ข้างเวินลั่วฉิง

เวินลั่วฉิงตกใจเล็กน้อย ความหมายเขาคือต้องการให้เธอ

หยิบเบียร์ให้พวกเขาอีกเหรอ

เปซือเฉินคิดจะดื่มกับเย่อหยู่นานอีกงั้นเหรอ เมื่อกี้นี้เย่อหยู่นานก็แทบจะกลั้นไม่อยู่แล้ว ถ้าหากดื่ม

เข้าไปอีก เธอไม่กล้าคิดเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น

ซื้อเฉินโหดร้ายเกินไปหรือเปล่า

ทำแบบนี้จะดีเหรอ

ถึงแม้เป็นลั่วนิ่งจะคิดอย่างนั้น แต่มือเธอก็ยื่นไปหยิบเบียร์ ยกเบียร์ขึ้นมาสองแก้ว ยื่นไปตรงหน้าเยซือเฉินแก้วหนึ่ง อีก แก้วหนึ่งยื่นไปตรงหน้าเย่อหยู่นาน

คุณชายสามเย่ทำแบบนี้กับเย่อหยู่นานจะดีเหรอ เวินลั่วฉิง รู้สึกว่าปัญหานี้ไม่สำคัญเท่าไหร่ ที่สำคัญคือสามีของเธอ กำลังโกรธแค้นแทนเธอ เธอจะไม่ให้ความร่วมมือเหรอ

แน่นอนว่า ไม่มีทาง

ต้องให้ความร่วมมือแบบนี้แหละ

เย่อหยุ่นานจ้องเธออย่างอาฆาต เวินลั่วฉิงกลับไม่สนใจ เพิกเฉยใส่เขา แต่คุณชายสามเย่กลับหรี่ตาลง เย่อหยู่นาน กล้าดียังไงมาจ้องภรรยาของเขาแบบนั้น

ฉะนั้น จะเริ่มเกมอย่างเป็นทางการสักท

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท