18

# 18 # Yaoi

วิวาห์กระดูก

‘เหออี้ผิง’ บ่าวรับใช้ชายในตระกูลคหบดีมีชื่อในเมืองลั่วหยาง ชีวิตกลับตาลปัตรจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อถูกรับเป็นบุตรบุญธรรมสกุลเหอ สวมรอยเป็นเจ้าสาวแต่งเข้าบ้านสกุลหลิวแทนคุณหนูของตน แม้รู้ว่าการแต่งานครั้งนี้ เป็นการ ‘แต่งให้ผี’ เพื่อติดตามไปรับใช้สามีในปรโลกก็ตาม ชีวิตของคุณชายจากตระกูลสูงส่งอย่าง ‘หลิวไป๋หลง’ ช่างอาภัพนัก ถูกคนรอบด้านคาดหวังและกดดัน เพื่อหนทางในการก้าวขึ้นสู่อำนาจ แม้ตัวตาย สิ้นใจ ร่างสลายเหลือเพียงกระดูกก็ไม่อาจหลุดพ้น ต้องทนอยู่ภายในคฤหาสน์ต้องคำสาปนี้ไปจนชั่วนิรันดร์ ‘วิวาห์กระดูก’ นี้เป็นอี้ผิงเต็มใจแต่งให้ไป๋หลง ด้วยต้องการทดแทนบุญคุณสกุลเหอ ทว่าเจ้าบ่าวที่ผู้อื่นว่าไร้ซึ่งชีวิตแล้วนั้น กลับเร่าร้อนดุจไฟเผาผลาญ

# 18 # นิยายจีน

นางสาวซูแค่อยากถอนหมั้น

นางสาวซูแค่อยากถอนหมั้น แปลไทย มีข่าวลือว่าคู่หมั้นของนายน้อยฮ่อ เป็นสาวบ้านนอกหน้าตาขี้เหร่ ไร้การศึกษา และเป็นคนไร้ความสามารถ ในงานเลี้ยง ชูฉิงได้ปรากฏตัวขึ้น และทุกคนก็ต้องตกตะลึง! “ขี้เหร่ตรงไหน!” “ว่ากันว่านักแสดงนำชายยอดเยี่ยมคือน้องชายของเธอ!” “พ่อของเธอเป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดในโลก!” “และดีไซเนอร์ชื่อดัง loe ผู้ลึกลับ ก็คือเธอ!” ทุกคนต่างตกตะลึงเมื่อความลับทั้งหมดของเธอถูกเปิดออก แต่แล้วยังไงล่ะ หยุนเฉิงก็ไม่ได้ชอบเธอ และในวันนั้นเองตระกูลฮ่อกรุ๊ปก็ได้โพสต์เว่ยป๋ออย่างเป็นทางการว่า “ความสัมพันธ์ตอนนี้ดีมาก และกำลังเตรียมตัวที่จะเข้าพิธีวิวาห์” ทุกคน: “…”! ! !

# 18 # feelgood

อัจฉริยะตัวน้อยกับคุณพ่อสุดโฉด

เนื้อเรื่องย่อ : คู่รักที่คบกันมาสิบกว่าปี เจ้าสาวกับไม่ใช่เธอเสียแล้ว เธอได้เข้ามาที่งานแต่งหวังที่จะทำลายงานนั้นเสีย แต่ทว่ากลับถูกวางยาจนร้อนรุ่มไปทั่วร่าง เผลอหลับนอนกับคุณชายจิ๋งที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศ อันโหร่ว ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในค่ำคืนนั้น…. ห้าปีต่อมา เธอได้กลับมายังประเทศจีนอีกครั้ง พร้อมกับสมบัติน้อยที่แสนจะน่ารัก ไม่ว่าจะหลบหนี ซ่อนตัวก็แล้ว อะไรก็แล้ว แต่ก็ยังถูกเขาจับตัวได้เสียทุกที “ปีนี้ฉันขอสาบาน ถ้าหากจับตัวเธอได้ละก็ จะไม่ปล่อยให้เธอลุกจากเตียงไปอีกแน่ๆ!”

# 18 # Erotic

บ่วงแค้นแสนรัก

ของขวัญวันเกิดอายุ18ปีของเวินหนิง คือเธอต้องติดคุก10ปี เพื่อการแก้แค้นเธอจึงตอบตกลงคำขอร้องของปีศาจ เธอต้องแต่งงานกับสามีที่นอนอยู่ในสภาพเหมือนผัก แต่คิดไม่ถึงว่า…

# 18 # คอเมดี้

ประธานจอมหื่นสุดซ่า

ยืนอยู่หน้าประตูบาร์ เธอไม่รู้จะทำอย่างไร ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่เธอเข้าบาร์ ตอนเช้าของวันนี้ มีข่าวซุบซิบบันเทิงดังไปทั้งเมือง คุณหนูตระกูลใหญ่ไปกับผู้ชายเมื่อคืน หน้าหนังสือพิมพ์ยังมีรูปภาพที่เธอถูกผู้ชายกอดเข้าโรงแรม

# 18 # โรแมนติก

The fake แต่งงานหลอกๆ แต่รักฉันของจริง

แผนร้ายฉากหนึ่ง เธอจำใจต้องแต่งงานกับผู้ชายที่ร่างกายพิการแทนพี่สาว กลางวันเขาเป็นชายหนุ่มอ่อนโยน กลางคืนเขากลายเป็นหมาป่าจอมหื่นกินเธอจนหมดตัว “คณพศ นายไม่ใช่พิการหรอ ที่แท้นายโกหกฉัน!” “ฉันไม่เคยบอกว่าน้องชายของฉันก็พิการไปด้วย” เธอหนีไม่พ้นกรงของเขา เลยขอร้องเขาว่า“คณพศ ฉันเป็นแค่ตัวแทน ปล่อยฉันไปเถอะ” เขาอุ้มเธอให้นั่งบนขาของเขา พูดด้วยเสียงแหบ “อย่าดื้อ ฉันเพิ่งเรียนท่าใหม่มา คืนนี้เราลองกัน” คำแนะนำนวนิยาย

# 18

ชีวิตที่อยู่ร่วมห้องกับสาวๆ 18+

เพื่อนร่วมห้องพาผู้ชายไม่ซ้ำหน้ากลับมาทุกวัน ตอนกลางคืนยังส่งเสียงครางอีกด้วย เรื่องลึกลับทั้งหมดนี้ดึงดูดความอยากรู้อยากเห็นของผม หลังจากที่ผมกล้าไปแอบมองแล้ว กลับคิดไม่ถึงการแอบมองครั้งนี้ทำให้ผมได้เปิดประตูบานใหม่ ผมไปทำงานเป็นผู้ชายให้บริการ

# 18 # นิยายรัก

Heartless แค้นนี้…มิอาจห้ามรัก (Y)

Heartless แค้นนี้…มิอาจห้ามรัก RAMIN Story ความรัก ของผู้ชาย (หัด) ใจร้าย… เพราะปฏิเสธผู้หญิงคนหนึ่ง ชีวิตอินทัชถึงได้ตกจากสวรรค์ลงสู่ขุมนรก เพราะน้ำมือของผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพี่ชายของเธอคนนั้น…ชีวิตที่สุขสบาย กลับต้องลำบากลำบน เพราะคำว่า ‘ แค้น ’ ทั้งๆ ที่เขาทำไปเพราะว่าต้องการแก้แค้นให้น้องสาว แต่เพราะอะไร ยิ่งร้าย…ก็ยิ่งเจ็บ… ยิ่งร้าย…ก็ยิ่งรัก … … …