Drama

# Comedy # Drama

Godly Model Creator

ซูฮ่าวที่มีความสามารถธรรมดาๆอย่างความสามารถวิเคราะห์สิ่งต่าง แต่เขาต้องการที่จะแข็งแกร่งและเป็นใหญ่ จู่ๆเขาก็ได้พบกับการ์ดใบหนึ่งซึ่งได้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปเรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาติดตามกันได้

# Action # Adventure

The Second Coming of Gluttony

เขาเป็นผีพนัน ขี้แพ้ มนุษย์ที่น่าขยะแขยง แต่ว่าความฝันก็ได้ปลุกตัวเขาที่ไร้สติอยู่จนตื่นขึ้น เขาจะใช้ความสามารถพิเศษที่เขามี และใช้ความฝันเพื่อบุกเบิกเส้นทางของตนในโลกที่มีเป็นที่รู้จักกันในชื่อลอส พาราไดท์ … “บุตรแห่งเทพกู่ลาได้หวนคืนมาแล้ว” ฉันได้ติดอยู่ในโลกแห่งการพนัน ฉันได้หันหลังให้กับครอบครัวและกระทั่งทรยศต่อคนรัก ฉันได้ใช้ชีวิตไปอย่างไร้ค่า ฉันมันเป็นเศษสวะ ความเป็นจริงได้บอกกับฉันเช่นนี้ ไม่ว่าฉันจะมีเงินแค่ไหนฉันก็สูญเสียมันไปจนหมด เพื่อที่จะเปลื่ยนชีวิตที่น่าสมเพชนี้ ฉันได้เลือกที่จะไปสู่จินตนาการแทน แต่ถึงแบบนั้นมันก็ยังเป็นเช่นเดิม ฉันสงสัยว่าฉันจะรอดไปถึงปลายทางของถนนที่ยาวไหลนี้ได้ไหม แต่แล้วฉันก็ต้องถูกบังคับให้ต้องคุกเข่าต่อหน้าองค์กรที่ทรงพลัง สิ่งที่ฉันได้บากบั่นสร้างขึ้นมาด้วยมือตัวเองได้พังทลายลงอย่างไร้ค่า อีกแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ฉันอยากที่จะบอกให้ตัวฉันเองรู้ถึงความจริงเรื่องนี้ มานี่สิ บุตรข้า… ในคราวนี้ฉันจะไม่ลีลาอีกต่อไปแล้ว

# Action # Adventure

Saikyou Degarashi Ouji no An’ yaku Teii Arasoi

ชื่อเรื่อง: การต่อสู้ชิงบัลลังก์ในเงามืดของเจ้าชายไร้ค่าสุดแกร่ง ชื่อ ENG: The Strongest Dull Prince Battle For The Throne ชื่อ JPN: 最強出がらし王子の暗躍帝位争い(Saikyou Degarashi Ouji no An’ yaku Teii Arasoi ) ชื่อผู้แต่ง: Tamba ผู้แปล ENG: GRAVEROBBERTL ผู้แปลไทย: HouRen Fanpage ผู้แปลไทย: Hou Ren Fanpage เรื่องย่อ จักวรรดิอาเดรเชียในทวีปโฟเกล ที่นั่นมีการต่อสู้แย่งชิงบัลลังก์ของจักวรรดิ์ที่ครอบครองทั้งกำลังทหารที่แข็งแกร่งและแผ่นดินที่กว้างขวาง   ด้วยความที่ยังไม่มีใครได้รับเลือกเป็นผู้สืบทอดบัลลังก์, เหล่าบุตรของจักรพรรดิจึงกำลังจ้องที่จะขยายอำนาจของพวกเขา อย่างไรก็ตาม, มีเจ้าชายอยู่องค์นึงที่ทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาจะไม่ได้เป็นจักรพรรดิ์อย่างแน่นอน   ซึ่งเจ้าชายองค์นั้นก็คือเจ้าชายลำดับที่เจ็ด, อาร์โนลด์ เลคส์ แอดเลอร์ ชายหนุ่มผู้ที่ด้อยกว่าน้องชายฝาแฝดของเขาในทุกๆด้าน,…

# Action # Comedy

You Cannot Afford To Offend My Woman ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ!

เขาเป็นผู้ไร้เดียงสา เขาผู้ไร้อารมณ์ในทุกๆสิ่ง เขาเป็นคนที่อยู่เหนือกว่าผู้ใดบนพื้นพิภพ ยิ่งไปเหนือกว่าเขาเป็นคนที่โหดเหี้ยมอย่างถึงที่สุด มีหลายคนที่พยายามโชว์หล่อต่อหน้าเขาไม่ว่าจะเป็น ราชาทหาร นักฆ่าในตำนาน ผู้ใช้ระบบ ผู้กลับชาติมาเกิด ผู้หวนคืนจากอนาคต ผู้ข้ามมิติ ผู้ที่แข็งแกร่งจากการตกเขา ผู้กลับมาจากโลกอมตะ หมออมตะ ราชาปีศาจ จักรพรรดิอมตะที่ครอบครองร่างกายของคนอื่น ฯลฯ พวกมันทั้งหมดไม่รู้ว่ากำลังเล่นอยู่กับใคร!!!

# Action # Adventure

World of Hidden Phoenixes

สำหรับเหล้ามงคลในคืนแต่งงานของนางกลับกลายเป็นถ้วยยาพิษ ส่วนคนที่จะวางยาพิษนางกลับเป็นสามีของนางเอง พูดไปใครจะเชื่อ? แต่เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้! และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความโชคร้ายของนางเท่านั้น ในคืนแต่งงานของนาง จากที่นางได้เป็นเจ้าสาวหมาดๆ กลับกลายเป็นภรรยาที่ถูกทอดทิ้ง และในพริบตานางได้กลายเป็นองค์หญิงที่ต้องแต่งงานออกไปในถิ่นทุรกันดารของเขตแดนทางตอนเหนือที่หนาวเหน็บ แม้ว่านางจะยังคงเป็นเจ้าสาวอยู่ แต่ก่อนหน้านี้นางต่างก็เป็นที่อิจฉาของทุกคน ในตอนนี้นางกลับกลายเป็นที่น่าสังเวชของทุกคนแทน เพื่อรักษาชีวิตของหญิงงามอีกหลายๆ ชีวิตเอาไว้ นางถูกใช้เป็นเบี้ยที่ไม่มีค่า แต่นางไม่ใช่คนที่อ่อนแอที่จะอยู่รอรับความเมตตาของใคร นางจะควบคุมโชคชะตาของนางเอง!

# Action # Adventure

Master Hunter K สุดยอดนักล่าเค

ปราศจากการเตือน ทุกๆคนบนโลกได้ถูกเทเลพอทไปเพื่อต่อสู้ในสนามรบที่ไร้จุดสิ้นสุด “เพื่อพิสูจน์คุณค่าของพวกเขาและคุณค่าเผ่าพันธุ์ของพวกเขา ด้วยพลังของตนเอง” ความล้มเหลวในการเคลียเป้าหมายถึงการล่มสลายของมวลมนุษย์ หรือ พวกเขาจะเป็นผู้กำจัดทุกอย่าง ปกครองทุกสิ่ง

# Comedy # Drama

Rebirth of the Film Emperor’s Beloved Wife

ซู่  แหยนอี้ ; ประธานบริษัท Resplendent Entertainment (รีสเพลนเด็นท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ราชินีแห่งวงการบันเทิงและผู้หญิงที่น่าสะพรึงกลัว เธอเย็นชาอย่างน่าเชื่อไม่ ไม่ยอมอ่อนข้อ มีอำนาจและศิลปินที่เธอเลือกรับประกันได้ว่าจะกลายเป็นศูนย์กลางของโลกแห่งความบันเทิง        แผนการทำให้เธอสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ก็ทำให้เธอตระหนักได้ว่าผู้ชายที่เธอได้ทำสัญญาแต่งงานด้วยมาหลายปี จริงๆแล้วเป็นคนที่มีความรักที่แท้จริงให้กับเธอ หลังจากการเกิดใหม่ เธอได้เพิ่มเติมบางอย่างลงไปในรายการของเธอ        1) แก้แค้น        2) ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น        3)…