ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – บทที่ 187 คุณชายสามเย่เอาคืนอย่างสาสม แก้แค้น แทนภรรยา (3)

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - บทที่ 187 คุณชายสามเย่เอาคืนอย่างสาสม แก้แค้น แทนภรรยา (3)

บทที่ 187 คุณชายสามเย่เอาคืนอย่างสาสม แก้แค้น แทนภรรยา (3)

ที่สำคัญเขาตั้งใจพูดประโยคเมื่อกี้ออกมา ไม่เพียงแต่พูด ให้เงินหรวนหรวนได้ยินเท่านั้น แต่เขาต้องการให้ทุกคน ได้ยินด้วย ตอนนี้ควรให้ทุกคนลองคาดเดากันไปก่อน เดี๋ยว ถึงเวลาทุกอย่างก็จะคลี่คลายไปตามขั้นตอนของมันเอง

ไม่เสียแรงที่คุณชายห้าฉิงเป็นถึงผู้กำกับการสถานีตำรวจ

เมื่อทุกคนได้ยินที่คุณชายห้าฉิงพูด ต่างก็พากันมองไปที่ เงินหรวนหรวนด้วยความสงสัย คุณชายห้าฉิงหมายความว่า โค้กแก้วนั้นน่าจะมีอะไร อีกทั้งเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเวินหรวนห รวนด้วยงั้นเหรอ

ในตอนนี้คุณชายห้าฉิงยังไม่ได้พูดอะไรออกมาให้ทุกคนรู้ แต่เชื่อเถอะว่าความจริงออกมา ในไม่ช้านี้ เพราะยังไงชายสามเป็นคนพูดขึ้น มาเอง

ไม่นาน นักเคมีก็มาถึงที่นี่ ตอนที่ผู้จัดการโทรศัพท์ไปนั้น ได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้นักเคมีฟังแล้ว ดังนั้นนักเคมีจึงได้ นำสิ่งของที่จำเป็นในการตรวจสอบเตรียมมาเรียบร้อยแล้ว

“คุณเอาโค้กแก้วนี้ตรวจสอบหน่อยว่ามีปัญหาอะไรหรือไม่” เมื่อนักเคมีเดินทางมาถึง ผู้จัดการก็ยกโค้กแก้วมาให้เขา : “รีบหน่อยนะ คุณชายสามเย่กำลังรออยู่

เมื่อนักเคมีได้ยินว่าคุณชายสามเย่กำลังรออยู่ ก็ไม่กล้า อิดออด รีบลงมือตรวจสอบทันที เงินหรวนหรวนคิดว่าจะฉวยโอกาสตอนที่ทุกคนไม่ทัน สังเกตแอบหนีออกไป แต่กลับพบว่าทางออกทุกทางมี พนักงานรักษาความปลอดภัยยืนอยู่ ทุกประตูทางออกถูกปิด กั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ใครออกไป

เงินหรวนหรวนในตอนนี้ตกใจกลัวจนวิญญาณแทบจะหลุด ออกจากร่าง ตัวสั่นไปหมดทั้งตัว

พนักงานที่เป็นคนวางยาคนนั้น ตกใจกลัวจนแทบบ้าแล้ว อุปกรณ์ที่นักเคมีนำมามีความทันสมัยมาก อีกทั้งยาที่จะใช้ ในสถานที่แบบนี้ก็มีเพียงไม่กี่ชนิด เขาพอจะเดาออกนานแล้ว ฉะนั้นผลการตรวจสอบจึงออกมาเร็วมาก

“คุณชายเย่ ผลการตรวจสอบออกมาแล้ว มียาชนิดร้าย แรงชนิดหนึ่งอยู่ในโค้กแก้วนั้น ยาชนิดนี้จะออกฤทธิ์หลังจาก ดื่มเข้าไปแล้วสิบห้านาที ยานี้จะทำให้คนกลายเป็นบ้า ควบคุมตัวเองไม่ได้ ทำเรื่องน่าเกลียดจนคนอื่นทนดูไม่ได้ เลยทีเดียว” นักเคมีเอาผลการตรวจสอบยื่นไปที่ด้านหน้า ของเย่ซื้อเฉิน แน่นอนว่าเป็นการอธิบายอย่างละเอียด

“อะไรนะ โค้กนั่นมีปัญหาจริง ๆ เหรอ”

“ไม่เพียงแต่มีปัญหาเท่านั้น แต่เป็นปัญหาใหญ่มากเลยล่ะ เธอไม่ยินที่นักเคมีพูดเหรอ มีคนจงใจวางยาชนิดร้ายแรงลง ไปในโค้กแก้วนั้น”

“เป็นใครกันนะ ใครวางยา แล้วทำไมต้องวางยา”

“เธอควรจะถามว่าต้องการวางยาใครมากกว่านะ”

“จริงด้วย คนที่วางยาต้องการทำร้ายใครกัน” ทุกคนได้ยิน ที่นักเคมีพูดก็อดไม่ไหวที่จะพากันวิพากษ์วิจารณ์ เวินหรวนหรวนกล้วจนหน้าซีดเซียว ตัวสั่น ก้าวถอยหลังไป

ช้า ๆ

สีหน้าเยซื้อเฉินเปลี่ยนไปทันที แววตาคู่นั้นดูเย็นยะเยือก เขารู้เรื่องที่เป็นพรวนหรวนวางยา แต่เขาก็คิดไม่ถึงว่าเว็นห รวนหรวนจะอำมหิตถึงเพียงนี้

ถึงแม้ว่าเวินลั่วชิงจะไม่ได้หลงกล แต่ยังไงซะเขาก็ต้อง จัดการเรื่องนี้ให้ถึงที่สุด

คุณชายห้าฉิงเห็นอารมณ์ของเย่ซือเฉินแล้วก็รับรู้ได้ทันที ดังนั้นไม่ต้องรอให้เย่ซือเฉินเอ่ยปาก เขาก็หันไปทางเวินห รวนหรวนทันที แล้วเอ่ยพูดออกมาอย่างช้า ๆ ชัด ๆ : “คุณหนู สองตระกูลเวิน เธอมาอธิบายหน่อยสิว่ามันเกิดอะไรขึ้น”

“ฉันจะไปรู้ได้ยังไง นายมาถามฉันทำไม ไม่เกี่ยวอะไรกับ ฉันสักหน่อย” เงินหรวนหรวนเห็นคุณชายห้าฉิงไม่ตรวจสอบ อะไร อยู่ๆ ก็มาเอ่ยปากถามเธอเลย เธอตกใจกลัวจนขนลุก ขนชัน แน่นอนว่าเธอไม่ยอมรับ เธอคิดว่าคุณชายห้าฉิง หลอกให้เธอพูดออกมา

“คุณหนูสองตระกูลเวินเป็นคนวางยาเหรอ”

“คุณหนูสองตระกูลเวินจะวางยาใครกัน”

“ปกติแล้วในงานเลี้ยงสังสรรค์แบบนี้ น้อยคนนักที่จะดื่ม โค้ก เมื่อกี้ฉันเหมือนจะเห็นคุณหนูใหญ่ตระกูลเวินถือโค้กอยู่ ตลอด แก้วที่ถือก็เหมือนจะเป็นแก้วนั้น..”

“ฉะนั้น คนที่คุณหนูสองตระกูลเวินอยากทำร้ายก็คือคุณ หนูใหญ่ตระกูลเวินงั้นเหรอ”

“ไม่ ไม่ใช่ฉัน ไม่เกี่ยวกับฉันนะ พวกเธออย่ามาพูดมั่ว พวก เธอไม่มีหลักฐานกล้าดียังไงมาปรักปรำฉัน” เวินหรวนหรวน ได้ยินผู้คนนินทา สีหน้าดูแย่มาก แน่นอนว่าให้ตายยังไงเธอก็ ไม่ยอมรับ

ก่อนหน้านี้เป็นหรวนหรวนได้แอบส่งสายตากับพนักงาน แล้ว ให้พนักงานอย่าตื่นตระหนก ห้ามยอมรับเด็ดขาด

เธอคิดว่า แค่เพียงพนักงานไม่ยอมรับ เธอไม่ยอมรับ เรื่องนี้ ก็ไม่มีใครรู้ ไม่มีหลักฐาน คุณชายห้าฉิงก็ทำอะไรเธอไม่ได้ หรอก

“คุณหนูสองตระกูลเวินต้องการหลักฐานใช่ไหม” คุณชาย ห้าฉิงยิ้มออกมา “ได้ ฉันมีหลักฐานให้เธอ”

เวินลั่วฉิงตกตะลึง คุณชายห้าฉิงมีหลักฐานงั้นเหรอ มีหลัก

ฐานแบบไหนกัน

ทุกคนได้ยินที่คุณชายห้าฉิงพูด ต่างก็พากันมองไปที่เขา รอเขาหยิบหลักฐานออกมา

เงินหรวนหรวนสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ บนใบหน้าเต็มไป ด้วยความกลัว แต่เธอยังรู้สึกว่าคุณชายห้าฉิงหลอกให้เธอ พูดออกมา เธอบอกตัวเองให้ใจเย็น ๆ : “ดี ฉันก็อยากรู้เหมือน กันว่าคุณชายห้าฉิงจะมีหลักฐานอะไร”

คุณชายห้าฉิงมองไปที่เงินหรวนหรวน ใบหน้าเขาแสดง ท่าทีเย้ยหยันอย่างเห็นได้ชัด เวินหรวนหรวนนี่ช่างไม่เห็นโลง ศพไม่หลั่งน้ำตาจริง ๆ

“เมื่อสักครู่นี้ ตอนที่ฉันกับพี่สามอยู่ที่ปากทางบันได บังเอิญได้ยินบทสนทนา ฉันเป็นถึงผู้กำกับการสถานีตำรวจ มีสัญชาตญาณในอาชีพที่ทำ เลยได้ถ่ายคลิปวิดีโอไว้ คุณ หนูสองตระกูลเวินอยากดูไหม ฟังสักหน่อยไหม”

เมื่อคุณชายห้าฉิงพูดออกมา เวินหรวนหรวนยืนแข็งที่อ ทันที ดวงตาคู่นั้นเบิกโพลง รู้สึกตกตะลึงอย่างเหลือเชื่อ ท่าที หวาดกลัวอย่างเห็นได้ชัด

คุณชายห้าฉิงหมายความว่าที่เธอกับพนักงานยืนคุยกัน ตรงปากทางบันไดนั้นเขาถ่ายวิดีโอไว้หมดแล้วเหรอ

ไม่ เป็นไปไม่ได้ มันเป็นไปไม่ได้เด็ดขาด

พนักงานที่เป็นคนวางยาคนนั้นกลัวตัวสั่นเป็นเจ้าเข้าแล้ว

เวินรั่วเฉิงได้ยินสิ่งที่คุณชายห้าฉิงพูด เธอก็อดไม่ได้ที่จะ ยิ้มออกมา ดูท่าเธอจะทายไม่ผิด เยซือเฉินอยู่ด้านบนตึกมอง เห็นทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องโถงนี้ตลอด ช่างร้ายลึกจริง ๆ

“ตอนนั้น คุณหนูสองตระกูลเวินกับพนักงานโรงแรมกำลัง วางแผนร้ายที่จะวางยาคุณหนูใหญ่ตระกูลเวินอยู่ปากทาง บันได ช่างไม่ประจวบเหมาะเอาเสียเลย ที่ตอนนั้นฉันกับพี่ สามกำลังอยู่ด้านบนพอดี” เมื่อคุณชายห้าฉิงเห็นท่าทางของ เงินหรวนหรวน รอยยิ้มเยาะเย้ยบนใบหน้าเขายิ่งเผยให้เห็น ชัดยิ่งขึ้น

อีกอย่าง เขาก็ขี้เกียจจะเสียเวลาต่อปากต่อคำกับเวินหรวน หรวนแล้ว เขาเลยชี้นิ้วไปยังพนักงานที่ยืนตัวสั่นงักคนนั้น : ตอนนั้น คนที่ยืนคุยอยู่กับคุณหนูสองตระกูลเวินอยู่ที่ปาก ทางบันไดก็คือพนักงานคนนั้น”

พนักงานคนนั้นเห็นคุณชายห้าฉิงชี้นิ้วไปที่เธอ เธอควบคุม ตัวเองไม่ไหวต่อไปแล้ว เลยเข่าอ่อนล้มลงไปบนพื้น

“เป็นเพราะคุณหนูสองตระกูลเวินบังคับฉัน เป็นเธอที่บังคับ ให้ฉันทำแบบนั้น” พนักงานก็ไม่ได้โง่ รู้ว่าสถานการณ์เช่นนี้ จำเป็นต้องหาทางให้ตัวเองรอดพ้นความผิด

เมื่อพนักงานพูดประโยคนั้นออกมา ทุกคนก็เข้าใจเรื่องราว

ทั้งหมดแล้ว เท่ากับความจริงทั้งหมดถูกเปิดเผยแล้ว

เงินหรวนหรวนยังคิดเล่นลิ้นอีก แต่เมื่อนึกถึงวิดีโอที่คุณ ขายห้าฉิงถ่ายเก็บไว้นั้น เธอกลัวว่าพูดอะไรไปก็คงไร้ ประโยชน์อยู่ดี เงินหรวนหรวนจึงล้มพับลงไปกองกับพื้น

ที่จริงแล้วคุณชายห้ายิงไม่ได้ถ่ายวิดีโอเก็บไว้หรอก เรื่อง ถ่ายวิดีโอนั้นเขาก็แค่แต่งเรื่องขึ้นเพื่อเอามาขู่ก็เท่านั้น ผลลัพธ์ไม่เลวที่เดียว

เวินจีหยันกับหลี่หยุนไม่เห็นด้วยกับเรื่องที่คุณปู่เวินจะ แต่งงานอีกครั้ง ทั้งสองจึงไม่ได้มาร่วมงานเลี้ยงนี้ ดังนั้นตอน นี้จึงไม่มีใครช่วยเวินหรวนหรวนได้ เวินหรวนหรวนนั่งลงบน พื้นอย่างหมดหวัง

“เงินหรวนหรวนวางยาทำร้ายคน ต้องพาเธอไปที่สถานี ตำรวจ” คุณชายห้าฉิงปรายตามองเวินหรวนหรวนอย่างเย็น ชา แล้วออกคำสั่งกับตำรวจที่เขาเรียกให้รีบมาที่นี่ เรื่องนี้เขา รู้ดีตั้งแต่แรกว่าพี่สามต้องจัดการแน่นอน ฉะนั้นเขาจึงเตรียม การไว้หมดแล้ว

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท