Godly Model Creator – ตอนที่ 844 ยุคใหม่ของสหพันธ์

ตอนที่ 844 ยุคใหม่ของสหพันธ์

ตอนที่ 844 ยุคใหม่ของสหพันธ์

ในที่อยู่อาศัยของตระกูลซู

ทุกอย่างดําเนินไปอย่างเป็นระเบียบ

หลังจากซูฮ่าวอธิบายทุกอย่างซูเจิ้งเหวินยังคงมีข้อสงสัยเขียนบนใบหน้าของเขา  นี่เป็นการต่อสู้ระหว่างตระกูลใหญ่สิบอันดับแรกและสหพันธ์ อย่างไรก็ตามข้ามักจะรู้สึกราวกับว่ามีบางสิ่งผิดปกติกับบรรพบุรุษของตระกูลเทียน 

 เขา?  ชูเจิ้งเหวินหวนนึกถึงชายชราผู้ร่าเริงคนเดิม

บรรพบุรุษของตระกูลเทียนและบรรพบุรุษของตระกูลซูดูเหมือนจะรู้จักกัน ไม่เพียงแต่ความแข็งแกร่งของพวกเขาจะคล้ายกัน แต่ยังมีบุคลิกที่คล้ายคลึงกัน อย่างไรก็ตามนี้คือสิ่งที่ซูฮาวค่อนข้างสงสัย

แม้ว่าเขาจะมีบุคลิกแบบนี้ แต่เขาก็ไม่สงบเกินไปหน่อยเหรอ!

ตระกูลเทียนหายไป คุณไม่รู้สึกอะไรหรือยังไง!

แล้วชายชราคนนั้นพูดอะไรอีกหรือไม่?

ไม่เลย…

ตั้งแต่เริ่มเทียนกังเป็นคนพูดเสมอ ในตอนแรกซูฮาวคิดว่าบรรพบุรุษของตระกูลเทียนมีความทะนงตัวและไม่ต้องการพูดคุยกับคนที่มีสถานะต่ํากว่าซึ่งเป็นสาเหตุที่เขามีเทียนกังเป็นตัวแทนของเขา อย่างไรก็ตามแม้ตระกูลเทียนจะถูกทําลายและมีการลงนามในกฎแห่งศักดิ์ศรีเขาก็ยังไม่พูดอะไรมากนัก สถานการณ์นี้มันแปลกจริงๆ

 ดูเหมือนว่า…  ซูเจิ้งเหวินเองก็รู้สึกเช่นกัน

 เพราะนี่คือความเชื่อมั่นของเรา  บรรพบุรุษของตระกูลซูที่อยู่ที่นั่นมาโดยตลอดก็เปล่งเสีย งออกมาซึ่งทําให้ทั้งคู่ประหลาดใจ

 ท่านบรรพบุรุษ  ซูเจิ้งเหวินกล่าวด้วยความเคารพ

 ท่านบรรพบุรุษ  ซูฮาวทําความเคารพ หากต้องเรียกเขาว่าปูหรืออย่างอื่นซูฮาวก็ยังคงทําไม่ได้

 แม้ว่าตระกูลเทียนจะทะเยอทะยาน แต่นี่อาจเป็นความพยายามครั้งสุดท้ายของเขา หากเขามีโอกาสประสบความสําเร็จเขาจะยังคงต่อสู้เพื่อมัน  บรรพบุรุษของตระกูลซูสายหัวด้วยความเสียใจ  อย่างไรก็ตามเนื่องจากพวกเขาล้มเหลวพวกเขาจึงทําสิ่งสุดท้ายเพื่อมนุษยชาติและไม่ตายในการต่อสู้ที่ไร้ความหมาย 

 ในเมื่อตระกูลเทียนแพ้ เขาจึงไป 

 ในขณะเดียวกัน ถ้าทั้งห้าตระกูลใหญ่แพ้ ข้าเองก็จะลงนามในกฎแห่งศักดิ์ศรีเช่นกัน 

บรรพบุรุษของตระกูลซูถอนหายใจอย่างไร้หนทาง  นี่คือชะตากรรมของเรา 

ซูฮาวเงียบ

เขาไม่เคยคิดเลยว่าเอสเปอร์โลกทั้งสองคนนี้จะมีข้อตกลงกันเช่นนี้ เอสเปอร์โลกที่มีอายุมากดูเหมือนจะมีเกียรติศักดิ์ศรีมากกว่าที่เขาจินตนาการเอาไว้

 พวกเจ้าทุกคนออกไปได้แล้ว  บรรพบุรุษของตระกูลซูยิ้มอย่างไม่แยแส  ในเมื่อสหพันธ์ได้รวมทุกอย่างเป็นหนึ่งดังนั้นแล้วยุคใหม่คงเกิดขึ้น สิ่งที่ตระกูลซูต้องทําคือทําอย่างไรจึงจะคงอยู่ต่อไปได้ ส่วนที่เหลือก็เป็นหน้าที่ของเจ้า 

 ครับ  ซูฮาวกล่าวก่อนออกไป

บรรพบุรุษของตระกูลซูรู้สึกสัยสนเล็กน้อยเมื่อเขาดูร่างของซูฮาว หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ถอนหายใจ  เด็กคนนี้ช่างคล้ายกับเทียนเฉิง 

 เขาก็คล้ายกับท่านเช่นกัน  ซูเจิ้งเหวินยิ้ม

 ใช่  บรรพบุรุษของตระกูลซูพ์พื้มกับตัวเอง  เพราะเขาก็มีสายเลือดของฉัน! 

มีแสงกระพริบภายในดวงตาของซูเจิ้นเหวิน  ท่านยังบอกเขาไม่ได้เหรอ? 

 ไม่จําเป็น  บรรพบุรุษของตระกูลซูโบกมืออย่างช้าๆ  ศักยภาพของเขาสูงกว่าเทียนเฉิง ฉันเชื่อว่าเขาจะบรรลุสิ่งที่เทียนเฉิงไม่สามารถทําได้และฉันจะมีชีวิตอยู่จนถึงวันนั้น เพื่อคอยเฝ้ามอง!  

อย่างไรก็ตาม

ในสายตาของเขามีความรู้สึกถึงความพ่ายแพ้ที่ไม่สามารถปกปิดได้

ลมหนาวพัดผ่านมา

ต้นไม้ซึ่งแต่เดิมมีใบเล็กๆ มากมายกลายเป็นเหี่ยวแห้งเพราะลมหนาว ต้นไม้ที่เปลือยเปล่า สายไปตามสายลม ดูรกร้างว่างเปล่า

 ฤดูหนาวกําลังมาถึง 

ภายในสวนของตระกูล

หลังจากซูฮาวเดินออกมา ในที่สุดจากท่าทีเฉยเมยความเศร้าก็ปรากฏขึ้น

ก่อนหน้านี้เมื่อเขาเข้าไปยืมใช้ทรัพยากรจากคลัง พลังงานของตระกูลเทียนทั้งหมดทําให้ทักษะต้นกําเนิดของเขาเข้าถึงระดับหกดาว ไม่ว่าจะเป็นการอนุมานหรือการแฮ็ค ทักษะพลังงานต้นกําเนิดเกือบทั้งหมดได้รับการฝึกฝนพลังได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก!

ด้วยการอนุมานที่ชาญฉลาดซึ่งรวมทักษะต้นกําเนิดหลายๆอย่างเข้าด้วยกัน มันทรงพลังยิ่งกว่าเดิม!

แม้ว่าชายชราจะซ่อนตัวจากเขา แต่ภายใต้การอนุมานของเขา มันจะซ่อนเร้นได้อย่างไร?

คําใบ้ของการพ่ายแพ้

ขีดจํากัดใกล้เข้ามาแล้ว!

คุณปู่ของเขาคนนี้ ซึ่งเพิ่งเข้ามาในชีวิตของเขาได้ครึ่งหนึ่งอาจจะมีชีวิตอยู่ได้อีกหลายปี ในเวลานี้ในที่สุดเขาก็รู้ว่าทําไมบรรพบุรุษของตระกูลเทียนและบรรพบุรุษของตระกูลซูจึงทําข้อตกลงดังกล่าว

 คุ้มค่าหรือไม่  ซูฮาวถามด้วยน้ําเสียงต่ํา

เอสเปอร์โลกสูงสุด การดํารงอยู่ที่แทบจะสัมผัสกับสิ่งที่เรียกว่าเอสเปอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดในตํานาน

สําหรับบรรพบุรุษของตระกูลเทียน เขาเกือบจะก้าวเข้าสู่ตํานาน อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องเล็กน้อย มันได้กลายเป็นช่องว่างที่ข้ามผ่านไม่ได้ เป็นสิ่งที่พวกเขาไม่มีวันเอาชนะได้ในชีวิตนี้

ยุคของความสามารถต้นกําเนิดเปลี่ยนไปเร็วเกินไป!

ความแข็งแรงโดยรวมของเอสเปอร์กําลังเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ แต่ไม่ว่าอย่างไรจะมีสิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลงซึ่งก็คือ อายุขัย!!

ไม่ว่าจะเป็นเอสเปอร์โดเมนหรือเอสเปอร์โลก

ไม่ว่าจะเป็นเอสเปอร์ที่ทรงพลังเพียงใดก็ตามไม่มีทางที่จะเพิ่มอายุขัยได้ ในยุคแรกๆ ผู้เสียชีวิตนับไม่ถ้วน แม้ว่าเขาจะรอดชีวิตมาได้เขาก็มีรอยแผล อาศัยความสามารถที่แข็งแกร่งเพื่อความอยู่รอดนั่นคือขีดจํากัดแท้จริง ไม่ต้องพูดถึงการเพิ่มอายุขัย

ไม่มีทางที่จะเพิ่มอายุขัยให้ยืนยาวขึ้นจริงๆงั้นหรอ?

อาจจะ…

โดยการกลายเป็นเอสเปอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นจึงจะมีพลังเช่นนั้น? นี่คือเหตุผลที่บรรพบุรุษของตระกูลเทียนพยายามที่จะบุกทะลวงเมื่อไม่นานมานี้หรือไม่? ซูฮาววิเคราะห์อย่างเงียบๆ

รองคณบดี ราชาสายฟ้า!

จู่ๆ ซูฮาวก็นึกถึงผู้อาวุโสที่ครอบครองร่างของโจวหวัง วิธีการดังกล่าวสามารถทําให้อยู่รอดได้ชั่วคราวเท่านั้น เมื่อถึงขีดจํากัดหนึ่งจะต้องหายไปหรืออายุจะเพิ่มขึ้น?

สิ่งนั้นมีอยู่จริงหรือ?

ซูฮาวขมวดคิ้วเล็กน้อย โลกนี้มีหลายสิ่งที่เขาไม่เข้าใจ แหล่งพลังงานวิเศษ โลกชนิดใหม่ความสามารถพิเศษที่มีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง มันเป็นไปไม่ได้ที่จะมีข้อคิดที่ชัดเจนในเวลาเพียงไม่กี่ทศวรรษ ไม่ต้องพูดถึงการบันทึกรูปแบบพลังงานทั้งหมด จากนั้นวิเคราะห์ทางสถิติการฝึกฝนความสามารถพิเศษสามารถเพิ่มอายุขัยได้

ทําไมฉันถึงคิดถึงเรื่องนี้ว

ซูฮาวฟื้นความรู้สึกกลับมาทันที เขาเป็นกังวลเกี่ยวกับบรรพบุรุษตระกูลซู!

แม้ว่าพวกเขาจะไม่ค่อยพูดคุยกัน แต่โดยไม่รู้ตัวเขามองว่าบรรพบุรุษของตระกูลซูเป็นครอบครัวของเขา ผู้มีพระคุณที่ช่วยชีวิตเจาหลายต่อหลายครั้ง นอกจากนี้ ….

 ฉันยังเป็นคนของตระกูลซู  ซูฮาวหัวเราะกับตัวเอง

ความคับข้องใจในอดีตดูเหมือนจะกระจายหายไปพร้อมกับลมแล้วในขณะนี้ ท้ายที่สุดเขาก็เป็นคนของตระกูลซูคนหนึ่ง ก่อนหน้านี้บรรพบุรุษของตระกูลซูเลือกเขา และตอนนี้เขาสามารถทิ้งตระกูลชูไปได้หรือไม่?

เนื่องจากไม่สามารถทําได้เขาก็แค่ต้องพยายามให้หนักขึ้นเท่านั้น! ตราประทับโลก การเกิดใหม่ของอาณาจักรสวรรค์ การก่อร่าง ทําให้เป็นจริง) การลบความทรงจํา… เขามีคําถามมากมายเกี่ยวกับการฟื้นคืนชีพมนุษย์ หากเขาจะทําการวิจัยต่อไป เขาคงที่จะประสบความสําเร็จ! แต่บางทีเขาอาจจะทําสําเร็จก่อนที่บรรพบุรุษจะจากโลกไป

แม้ว่าจะเล็กน้อย แต่ก็ยังมีความหวัง

รอยยิ้มฟื้นกลับมาบนใบหน้าของซูฮาวอีกครั้ง ในขณะที่เขาจากไป

ในอาณาเขตของสหพันธ์ สหพันธ์ส่งกองกําลังของตนด้วยความเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ เหล่าตระกูลที่มีอํานาจในอดีตถูกสหพันธ์กวาดล้างทันที เหล่าครอบครัวหรือตระกูลที่เหมือนกับตระกูลจินสามารถพบได้ทุกที่ในเมืองและอํานาจของพวกเขายังอยู่เหนือสหพันธ์

ในอดีตพวกเขามีสิบตระกูลใหญ่อยู่เบื้องหลัง ที่แม้แต่สมาคมความสามารถต้นกําเนิดก็ยังไม่กล้าที่จะแตะต้องพวกเขา

แต่ตอนนี้ทุกอย่างจบลงแล้ว!

กองกําลังของสหพันธ์ได้กวาดล้างพวกเขาไปอย่างง่ายดายโดยปราศจากความเมตตา ยกเว้นเหล่ากองกําลังที่ใสสะอาด ทุกกําลังที่พึ่งพาสิบตระกูลใหญ่ในการทําความชั่วไม่ได้รับการยกเว้น! ในเวลานี้การกระทําของตระกูลเฉินในเมืองเจียงเหอดูฉลาดมาก พวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับกองกําลังที่ไม่ดีใดๆ ซึ่งเป็นสาเหตุที่พวกเขารอดมาได้

การกวาดล้างอย่างต่อเนื่องกินเวลานาน

มีเสียงร้องคร่ําครวญอย่างต้อเนื่องในสหพัน

อย่างไรก็ตามผู้คนในสหพันธ์ต่างร้องเชียร์ ในที่สุดคนที่เคยทําความชั่วในอดีตก็จบสิ้นแล้ว และในที่สุดเจ้าหน้าที่ของสหพันธ์ก็สามารถปลดปล่อยความโกรธของพวกเขาได้ จากนี้ไปโลกนี้จะเป็นของสหพันธ์อย่างแท้จริง!

ยุคใหม่

ยุคของสหพันธ์ได้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการแล้ว!

แน่นอนภายในระยะเวลาที่เฟื่องฟูนี้มีข่าวลือแปลกๆมากมาย เช่น พลังงานในคลังพลังงานของตระกูลเทียนหายไปอย่างลึกลับ หรือเรื่องคลังพลังงานของตระกูลเทียน เพราะความยากจน ทรัพยากรของตระกูลเทียนทําให้พวกเขาอ่อนแอ

ในระยะสั้นข่าวลือทุกประเภทแพร่กระจายไปทั่วทุกที่

อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ส่งผลกระทบต่อการรวมโลกของสหพันธ์ ในความเป็นจริงมันทําให้พวก เขามีความมั่นใจมากขึ้นว่าอนาคตต่อไปนี้จะเป็นของสหพันธ์!

มันถือเป็นเกียรติอย่างมาก …

ตระกูลซูหนีรอดจากการโจมตีครั้งนี้

และเช่นกันสมาชิกของตระกูลซูทุกคนได้กลับมาและธุรกิจในมือถูกมอบให้แก่สหพันธ์ สหพันธ์ได้ของหวานฟรีๆ นอกจากนี้สหพันธ์ยังคงให้ความเคารพที่จําเป็นต่อตระกูลซู ตระกูลซูที่มีความช่วยเหลือจากโลกภายนอกมากมายและมีเครื่องช่วยภายนอกที่ทรงพลัง พวกเขาเป็นเหมือนเม่นและไม่ง่ายที่จะสัมผัส

หรือถ้าให้แม่นยํา เป็นตระกูลซูและตระกูลไปที่ซ่อนตัวอยู่อย่างเงียบๆ ในการต่อสู้

หลังจากผ่านไปหนึ่งเดือนหิมะฤดูหนาวก็มาถึง

ในสวนของตระกูลซู ซูฮาวไขว่ขา สภาพแวดล้อมโดยรอบเขาถูกปกคลุมด้วยประกายระยิบระยับของพลังงาน เกล็ดหิมะลอยอยู่รอบๆ ตกลงบนหัวของซูฮาวอย่างต่อเนื่อง ไม่มีร่องรอยของการละลาย ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ลมหนาวพัดผ่าน เกล็ดหิมะปลิวไปตามสายลมและตกลงสู่พื้นดิน ราวกับว่ามันเป็นเพียงหินที่เย็นและแข็ง

ว้า –

ลมหมุนผ่านไป

ซูฮาวขยับตัวเล็กน้อยและเกล็ดหิมะก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย

 ในที่สุดก็สําเร็จแล้ว!  ซูฮาวยิ้มอย่างร่าเริง เขากําลังแยกแยะความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา

คลังพลังงาน A ของตระกูลเทียนทําให้เขามีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทําให้ทักษะกําเนิดทั้งหมดของเขาเข้าถึงระดับดาวหกดวง เป็นทรัพยากรที่มีอยู่ของตระกูลเทียนและจากทั้งสองตระกูลที่ตระกูลเทียนกวาดล้างก็จํานวนมากเช่นกัน! ปริมาณพลังงานที่น่ากลัวนั่นทําให้ความแข็งแกร่งของซูฮาวเพิ่มขึ้นอย่างมากอีกครั้ง!

คลังพลังงานของทั้งสองตระกูลมีขนาดใหญ่แค่ไหนเมื่อรวมกัน?

เมื่อทั้งสองรวมเข้าด้วยกันพวกเขาเทียบได้กับตระกูลเทียน!

ก่อนหน้านี้ซูฮาวดูดซับทรัพยากรเพียงครึ่งเดียว จํานวนที่เขาดูดซับไว้ก่อนออกจากตระกูลเทียนคือเกือบสามเท่าของสิ่งที่เขาดูดซึมจากคลังพลังงาน A! นั่นเป็นจํานวนที่ไม่สามารถจินตนาการได้ ซูฮาวไม่เคยคิดเลยว่าจะมีพลังงานเหลืออยู่มากเท่านี้หลังจากการพัฒนาของเขา

นี่เป็นทรัพยากรจํานวนมหาศาล

ใช้พวกมันกับการพัฒนาสมรรถภาพทางกาย?

คงเสียเปล่า!

หากไม่มีวิเคราะห์โมเดล ซูฮาวไม่ลังเลเลยที่จะใช้พลังงานทั้งหมดในการพัฒนาสมรรถภาพทางกาย แต่ตอนนี้การควบคุมพลังงานต้นกําเนิดได้ถูกฟื้นฟู เขาจะไม่เทพลังงานในลักษณะที่สิ้นเปลือง นอกจากนี้โอกาสดังกล่าวเป็นโอกาสครั้งเดียวในชีวิตและอาจจะไม่ปรากฏขึ้นอีกครั้ง

ดังนั้นหลังจากพิจารณาทุกอย่างแล้วซูฮาวก็ตัดสินใจเป็นเจ้าของพื้นที่

ด้วยพลังงานทั้งหมดนี้สามารุ

กักเก็บ!

ใช่เขาเก็บพวกมันทั้งหมด!

ด้วยการกลับมาของการวิเคราะห์โมเดล ซูฮ่าวสามารถเปลี่ยนพลังงานนี้เป็นโมเดลถาวรได้อย่างสมบูรณ์และเปลี่ยนกลับเป็นพลังงานได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยการย้อนกลับโมเดลระดับหกดาวของเขา! มันสมบูรณ์แบบ!

ดังนั้น

ในอาณาจักรสวรรค์บนทะเลอันเงียบสงบ ภูเขาขนาดยักษ์ที่สูงทะลุเมฆ ปิงหยางซึ่งกําลังพักผ่อนริมชายหาดโดนคลื่นยักษ์ซัดเข้ามาแล้วลากลงไปที่ก้นทะเล เนื่องจากไม่สามารถใช้พลังพื้นที่ได้เขาจึงเกือบจมน้ําตาย

เป็นเวลานานเสียง

หอนสะท้อนขึ้นในอาณาจักรสวรรค์

 ซูฮ่าว ไอ้ลูกนอกสมรส! 

 

Godly Model Creator

Godly Model Creator

Status: Ongoing

ซูฮ่าวที่มีความสามารถธรรมดาๆอย่างความสามารถวิเคราะห์สิ่งต่าง แต่เขาต้องการที่จะแข็งแกร่งและเป็นใหญ่ จู่ๆเขาก็ได้พบกับการ์ดใบหนึ่งซึ่งได้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปเรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาติดตามกันได้

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท
Close Ads ufanance
Click to Hide Advanced Floating Content สล็อตออนไลน์
Click to Hide Advanced Floating Content สมัคร ufabet
Click to Hide Advanced Floating Content สล็อตฟรีสปิน