Godly Model Creator – ตอนที่ 845 ความหวังที่จะก้าวเข้าสู่ขอบเขตโลก

ตอนที่ 845 ความหวังที่จะก้าวเข้าสู่ขอบเขตโลก

ตอนที่ 845 ความหวังที่จะก้าวเข้าสู่ขอบเขตโลก

ในที่พักอาศัยของตระกูลซู ซูฮาวยิ้มในขณะที่เขาฟังรายงานของผู้อาวุโสใหญ่เกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบัน

ต้องยอมรับเลยว่าหลังจากที่สหพันธ์ได้สิทธิ์ในการออกความเห็นสถานการณ์ในโลกดีขึ้นมาก ตราบใดที่โลกถูกแบ่งแยก และเหล่าตระกูลที่มีกองกําลังแข็งแกร่งคอยคุมอยู่บนยอดเขา โลกนี้ไม่มีวันถูกเรียกว่าสงบสุข เมื่อสหพันธ์สามารถใช้อํานาจของตนได้อย่างสมบูรณ์เท่านั้น

โลกนี้จึงสมควรถูกเรียกว่าโลก!

อย่างน้อยชีวิตของคนธรรมดาก็ดีขึ้นอย่างมาก

หลังจากสงครามสิ้นสุดลง ตระกูลซูและตระกูลไปซึ่งไม่ชอบสงครามก็ตีตัวออกห่าง ในท้ายที่สุดทั้งสามฝ่ายก็เป็นผู้รับผลประโยชน์ที่แท้จริง สําหรับสหพันธ์ไม่จําเป็นตจ้องกล่าวสิ่งใด ตระกูลไปเน้นให้ความสําคัญกับเทคโนโลยีพื้นที่และเปิดกลุ่มธุรกิจเชิงพาณิชย์หลายกลุ่ม สําหรับตระกูลซูพวกเขาพัฒนาความแข็งแกร่งของพวกเขาอย่างสงบและปิดเงียบ นโยบายของแต่ละเมืองถูกนํามาใช้เป็นครั้งแรกและไม่มีใครกล้าที่จะหยุดยั้ง

สถานการณ์โดยรวมได้ถูกกําหนดแล้ว

สหพันธ์ออกนโยบายหลายอย่างอย่างต่อเนื่อง พวกเขาไม่เพียงแต่กําหนดเป้าหมายไปที่ประชาชนทั่วไปเท่านั้น แม้แต่ระดับสูงอย่างวิทยาลัยจานเจียงยังต้องเชื่อฟัง เนื่องจากตัวอย่างที่เลวร้ายอย่างการที่ซูฮาวที่โดยการลอบสังหารหลายครั้ง สหพันธ์จึงใช้โอกาสนี้ในการทําความสะอาด วิทยาลัยจานเจียงอย่างละเอียด

ตอนนี้ทั้งวิทยาลัยสะอาดขึ้นมาก

ไม่สําคัญว่าคุณจะเป็นคนของตระกูลที่ยิ่งใหญ่ หรือตระกูลร่ํารวย ไม่ว่าคุณเป็นใครคุณต้องสงบ ในวิทยาลัยจานเจียง ไม่ว่าจะเสือหรือมังกรก็ต้องลดตัวให้ต่ํา!

เมื่อได้ยินข่าวนี้ซูฮาวก็โล่งใจเล็กน้อย

มันควรจะเป็นแบบนี้ตั้งนานแล้ว?

ถ้าเขาสามารถฝึกฝนได้อย่างสะดวกสบายในวิทยาลัยจานเจียง เขาจะไม่ตกหลุมรักมันได้อย่างไร? ต้องกล่าวว่าหากปราศจากการแสวงหาอย่างไม่สิ้นสุดเขาจะไม่สามารถพัฒนาความแข็งแกร่งของเขาได้อย่างรวดเร็ว ย่อมมีเหตุและผลในทุกสิ่ง พวกมันดูเหมือนจะเป็นโชคชะตา

 กฎของเหตุและผล  ซูฮาวไตร่ตรองวลีนี้

การอนุมานของการวิเคราะห์โมเดลหลายครั้งต้องอาศัยกฎของเหตุและผล สําหรับปัจจัยลึกลับเหล่านี้เป็นสิ่งมีอยู่ทั่วไปไม่สามารถแยกออกมาได้

อย่างไรก็ตามไม่ว่าด้วยเหตุที่ดีก็ไม่ต้องพูดถึงผลลัพธ์..

อย่างน้อยยัยเด็กน้อยซูหลิงนั่นก็อยู่ที่นั่น เนื่องจากวิทยาลัยจานเจียงปลอดภัยแล้วซูฮาวจึงสามารถผ่อนคลายได้ ท้ายที่สุดเขาก็มีสิ่งที่ต้องทําเป็นไปไม่ได้ที่จะใส่ใจเรื่องนี้ตลอดเวลา

ตลอดทั้งเดือนนี้เขาได้แยกแยะความแข็งแกร่งของเขา

เขาใช้เวลาของเขาอย่างสมบูรณ์แบบในการควบคุมทักษะต้นกําเนิดที่ปรับปรุงใหม่ของเขา การ์ดจํานวนหนึ่งกลายเป็นสีเทาซึ่งแสดงว่าไม่สามารถปรับปรุงได้อีกต่อไป สําหรับส่วนที่เหลือ แม้ว่าพวกมันจะสามารถปรับปรุงได้แต่เมื่อซูฮาวสังเกตเห็นการใช้พลังงานจํานวนมหาศาลซูฮาวก็ต้องยอมแพ้ไปอย่างเงียบๆ สําหรับเขาที่ต้องการพลังงานอยู่เสมอ ทุกอนุภาคพลังงานแมค่าอย่างยิ่ง

โดยทั่วไปแล้วเขาจึงตระหนี่

นี่คือการประเมินของปิงหยาง หลังจากที่เขาถูกปฏิเสธหลังขอให้ซูฮาวสร้างพื้นที่เพื่อการผ่อนคลายให้เขา  เจ้าเป็นคนที่ยากจนที่สุดในช่วงชีวิตของเจ้า 

การย้อนกลับโมเดลหกดาวนั้นเกือบจะสมบูรณ์แบบด้วยอัตรา 99.99999%!

เพื่อไม่ให้สิ้นเปลืองพลังงานแม้เพียง 0.0001% ซูฮาวจึงเพิกเฉยต่อคําขอของปิงหยาง ไม่น่าแปลกใจที่ปิงหยางจะตําหนิ เพราะเขาเป็นคนตระหนี่

เขากล้าที่จะใช้มันหรือไม่?

ทักษะต้นกําเนิดเป็นสิ่งหนึ่งและสมรรถภาพทางกายของเขายังคงอยู่ที่ 6,001 แต้ม

นี่เป็นสิ่งที่ปวดหัวที่สุด

ซูฮาวมีความมั่นใจอย่างยิ่งว่าจะมีการใช้พลังงานจํานวนมากเพื่อเพิ่มจาก 6,001 แต้มเป็น 9,999 แต้มและปริมาณพลังงานที่เขามีในร่างกายของเขานั่นไม่เพียงพอ! จากการคํานวณของซูฮ่าวปริมาณพลังงานภายในร่างกายของเขานั้นสามารถเพิ่มได้อีกเพียง 2,000 แต้มเท่านั้น

ในอีกความหมายหนึ่ง

แม้ว่าซูฮาวจะใช้พลังงานที่เหลืออยู่ทั้งหมด แต่สมรรถภาพทางกายของเขาก็จะไปสูงสุดแค่ 8,000 แต้มเท่านั้น!

ครึ่งหนึ่งเท่านั้น!

นอกจากนี้คอขวดไม่ใช่สิ่งที่เหลือครึ่งหนึ่งนี้ เมื่อสมรรถภาพทางกายของเขาถึง 9,999 แต้ม ความคืบหน้าจะหยุดลง การใช้พลังงานเพื่อทําลายคอขวดนี้และก้าวไปสู่ขอบเขตโลกจะอาศัยพลังงานต้นกําเนิดที่น่ากลัวกว่าที่เคย! แม้ว่าในทางทฤษฎีเขาจะไม่มีคอขวด ตราบใดที่มีพลังงานต้นกําเนิดเพียงพอเขาก็สามารถพัฒนาได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามจํานวนพลังงานดังกล่าว

เหมือนมันเพียงเล่นกับเขา!

มันจะเพียงพอหรือไม่ถ้าเขาใช้คลังพลังงานทั้งหมดภายในสหพันธ์?

ซูฮาวสงสัยเป็นอย่างมาก

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ความสามารถต้นกําเนิดอันทรงพลังนี้ถูกจัดอันดับให้เป็นความสามารถพิเศษขยะ หากความสามารถนี้ไม่ได้ไร้เทียมทานในขอบเขตเดียวกันซูฮาวคงจะคิดว่าความสามารถพิเศษนี้มีอยู่เพื่อทําตัวน่ารัก

ยิ่งกว่านั้นปัจจุบันเขาไร้เทียมทานในขอบเขตโดเมนและเขาไม่สามารถเอาชนะขอบเขตโลกได้ แม้ว่าสมรรถภาพทางกายของเขาจะไปถึง 9,999 แต้มแต่ความจริงนั้นก็ยังคงเหมือนเดิม

มันมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างขอบเขตโดเมนและขอบเขตโลก

ไม่ใช่สิ่งที่ความแข็งแรงทั่วๆ ไปสามารถเปรียบเทียบได้!

ดังนั้นมันจึงเป็นการสิ้นเปลืองพลังงานอันมีค่าของเขาในการพัฒนาสมรรถภาพทางกายของเขา สําหรับเขามันไร้ค่า! หากเขาไม่สามารถก้าวเข้าสู่ขอบเขตโลกได้ ไม่งั้นเขาจะใช้วิธีนี้!

อย่างไรก็ตามแต้มสมรรรถภาพทางกายของเขา ทําให้เขาสามารถสร้างตัววัดปริมาณแบบใหม่เพื่อวัดพลังงานภายในร่างกายของเขา พลังงานที่ใช้เพื่อเพิ่ม 1 แต้มของสมรรถภาพทางกาย เรียกว่าหน่วยเพื่อให้ง่ายต่อการวิเคราะห์ด้วยคอมพิวเตอร์ ปัจจุบันพลังงานที่เก็บไว้ในร่างกายของเขาคือ 2,000 หน่วย

อีกแง่มุมหนึ่งก็คือกําลังภายในของเขา

จากความก้าวหน้าล่าสุดความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือกําลังภายในของเขา

เดิมที่กําลังภายในของเขามีเพียง 10 หน่วยหลังจากที่ซูฮาวพัฒนาทักษะการหลอมร่างกายของเขาเป็นหกดาว ในที่สุดปริมาณกําลังภายในที่น่าสงสารก็มีการเติบโตอย่างรวดเร็วเป็นครั้งแรก!

ทักษะการหลอมร่างกายแบบใหม่เป็นการดัดแปลงจากรุ่นปรับปรุงก่อนหน้า ทําให้เขาปรับปรุงสมรรถภาพทางกายของเขาไปพร้อมกับกําลังภายใน! ตอนนี้ผลจากทักษะการหลอมร่างกาย รุ่นปรับปรุงสมรรถภาพทางกายในปัจจุบันของเขาไม่ได้รับการพัฒนามากนัก แต่ผลที่ได้รับจากกําลังภายในนั้นยอดเยี่ยมมาก

กําลังภายในซึ่งเดิมได้รับจากทักษะการหลอมร่างกายก่อนหน้านั้นได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

ดัดแปลงทักษะการหลอมร่างกาย สี่ดาว!

กําลังภายในเพิ่มขึ้น 10 หน่วย

ดัดแปลงทักษะการหลอมร่างกาย ห้าดาว!

กําลังภายในเพิ่มขึ้น 20 หน่วย

ดัดแปลงทักษะการหลอมร่างกาย หกดาว!

กําลังภายในเพิ่มขึ้น 40 หน่วย

หลังจากอัพเกรดทักษะการหลอมร่างกายของเขาเป็นหกดาวกําลังภายในของเขาเพิ่มขึ้นถึง 70 หน่วย! และนั่นก็ไม่ใช่จุดจบ! หลังจากอัพเกรดทักษะการหลอมร่างกาย ซูฮาวยังอัพเกรดทักษะใบไม้บินของเขาได้อัพเกรดเป็นหกดาว! แต่เดิมทักษะต้นกําเนิดนี้เป็นเพียงความคิด แต่ตอนนี้มันดูเหมือนจะกลายเป็นทักษะศักดิ์สิทธิ์

ซูฮ่าวเปิดใช้งานการ์ดหกดาวนี้อย่างชํานาญ

กําลังภายในซึ่งเกิดจากทักษะใบไม้บินมีการเติบโตอย่างมากด้วยการอัพเกรดทักษะใบไม้บิน!

ใบไม้บิน สามดาว!

กําลังภายในเพิ่มขึ้น 10 หน่วย

ใบไม้บิน สี่ดาว!

กําลังภายในเพิ่มขึ้น 20 หน่วย

ใบไม้บิน ห้าดาว!

กําลังภายในเพิ่มขึ้น 30 หน่วย

ใบไม้บิน หกดาว!

กําลังภายในเพิ่มขึ้น 40 หน่วย

หลังจาก 2 การเปลี่ยนแปลง กําลังภายในของซูฮาวปัจจุบันมีมากถึง 180 หน่วย!

บูม!

ความแข็งแกร่งภายในร่างกายของเขาพุ่งสูงขึ้น

ซูฮาวรู้สึกว่าพลังนี้แตกต่างจากพลังงานที่ไหลเวียนอยู่ภายในร่างกายของเขา มันเป็นเหมือนกระแสไฟฟ้าขนาดเล็ก

เป็นครั้งแรกที่เขารู้สึกปลอดภัยอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

กําลังภายในมาจากร่างกายของเขา!

นี่คือพลังของตัวเขาเอง!

ในโลกนี้มีความสามารถต้นกําเนิดนับไม่ถ้วนและพลังงานจํานวนมหาศาลในโลก มันมีไม่รู้จักหมด แต่ด้วยเหตุนี้ซูฮาวจึงเต็มไปด้วยความไม่มั่นใจและกังวลว่าอาจมีความสามารถพิเศษทรงพลังที่สามารถผนึกพลังงานต้นกําเนิดได้!

ในความจริงซูฮาวเคยประสบกับสถานการณ์เดียวกันนี้มาก่อน

และกําลังภายใน

ไม่สามารถปิดผนึกได้!

เมื่อการปลดปล่อยศักยภาพปะทุออกมา พลังงานทั้งหมดในร่างกายของเขาไม่สามารถใช้ได้ สําหรับสถานการณ์ที่เขาไม่สามารถใช้อะไรได้นอกจากกําลังภายในมันไม่จําเป็นต้องพูด! กําลังภายในอันน่าเวทนาเพียง 10 หน่วยที่ทําให้เขากังวลอยู่เสมอ แต่ตอนนี้เป็นครั้งแรกหลังจากที่มี 180 หน่วยซูฮาวรู้สึกพึงพอใจอย่างมาก

180 หน่วย!

นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น

สิ่งที่ทักษะการหลอมร่างกายหกดาวและใบไม้บินนํามาไม่ใช่แค่สิ่งเหล่านี้เท่านั้น ซูฮาวเชื่อว่าเมื่อเขาฝึกฝนทักษะทั้งสองนี้มากขึ้นกําลังภายในของเขาจะเติบโตเร็วกว่าที่เคยเป็นมา! บางทีมันอาจเติบโตในอัตราเดียวกับทักษะการบ่มเพาะอื่นๆ

กําลังภายในกลายเป็นพลังที่เขาต้องมี

นอกจากนี้ยังมีอีกพลังหนึ่งในร่างกายของเขาซึ่งก็คือ กฎแห่งพลัง นี่คือสิ่งที่เขาเรียกพลังโมเดล แต่จริงๆ แล้วเขาไม่รู้ว่าจะทําอย่างไร แน่นอนว่าตอนนี้ด้วยกฏแห่งพลัง 1 หน่วยฟังก์ชั่น เพียงอย่างเดียวในปัจจุบันที่มีคือการสร้างเขตแดนจิตวิญญาณของซูฮาว!

ตัวอย่างเช่น เข็มศักดิ์สิทธิ์ไร้เงา!

และนี่

มันเป็นวิธีเดียวที่ซูฮาวจะสามารถต่อกรกับเอสเปอร์โลกได้!

เข็มศักดิ์สิทธิ์ไร้เงา 1 หน่วย ของเขาเกือบเจาะทะลุผ่านกฏแห่งพลังจองเทียนหยวน ต้องทราบว่าเทียนหยวนยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่ขั้นการสร้างเลย!

นี่เป็นปัญหาที่เขากังวลมาก

เขาจะต้องหาพลังที่จะสามารถต่อกรกับเอสเปอร์โลกได้อย่างแท้จริง! และเข็มศักดิ์สิทธิ์ไร้เงานี้เป็นเหมือนไพ่ตาย เขาจะไม่ใช้มันจนกว่าจะถึงวินาทีสุดท้าย

อย่างน้อยเขาก็พอจะสามารถเผชิญหน้ากับเอสเปอร์โลกได้

อย่างน้อย

ก็สามารถปลอมตัวเป็นเอสเปอร์โลก!

ในขั้นการก่อให้เอาจริง?

เขาไม่กล้านับเลย

ไม่ได้เป็นเพราะการทําให้เป็นจริงไม่มีประสิทธิภาพ แต่เขาก็ยังจําความคิดเห็นของเหล่าเอสเปอร์โลกที่แสดงต่อเขา เขาไม่มีตราประทับโลก!

เขาจะไม่มีวันได้เป็นเอสเปอร์โลกในชีวิตนี้ของเขา!

ซูฮาวเชื่อ เพราะว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะโกหก เขาไปพบบรรพบุรุษของตระกูลซูและซูเจิ้งเหวินเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้และคําตอบที่เขาได้รับก็เหมือนกัน การพัฒนาของเอสเปอร์โลกนั่นจําเป็นต้องมีการหลอมรวมเข้ากับโลกนี้เพื่อที่จะทําให้เป็นการพัฒนาที่แท้จริง สําหรับใครบางคนเช่น ซูฮาวที่ไม่มีตราประทับโลกมันเป็นไปไม่ได้ที่จะพัฒนาอย่างแท้จริง!

ดังนั้นเขาจึงทําได้เพียงพึ่งพากลวิธีที่แปลกใหม่ได้เท่านั้น

และกฏแห่งพลังหน่วยหนึ่งนี่คือวิธีที่แปลกใหม่

ในขณะเดียวกันถ้าซูฮ่าวคํานวณไม่ผิด มันจะไม่มีปัญหาใดในการทะลวงผ่านสมรรถภาพทางกาย! เนื่องจากสิ่งนี้มาจาก ความสามารถพิเศษอันยอดเยี่ยม

ไม่มีคอขวด ไม่มีสิ่งกีดขวาง

ตราบใดที่มีพลังงานต้นกําเนิดเพียงพอเขาก็สามารถทะลวงได้

เพียงแค่กลืนกินพลังงาน!

ความสามารถพิเศษนี้น่าทึ่งมากอยู่แล้วดังนั้นเขายังจําเป็นต้องใช้เส้นทางธรรมดาหรือไม่?

ดังนั้นเขาจึงไม่เคยกังวลเกี่ยวกับการพัฒนาของการปลดปล่อยศักยภาพ แม้ว่าการปลดปล่อยศักยภาพจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการทําให้เป็นจริง แต่เมื่อเขาก้าวผ่านคอขวดที่น่ากลัว 9,999 แต้มนั้นได้ ซูฮาวเชื่อว่าเมื่อการพัฒนาเสร็จสมบูรณ์ ด้วยสมรรถภาพทางกายที่แข็งแกร่ง แม้จะไม่มีกฏแห่งพลัง เขาก็จะเอสชนะเอสเปอร์โลกได้

แต่น่าเสียดายที่มันต้องใช้พลังงานต้นกําเนิดจํานวนน่ากลัวมากเกินไป

สําหรับทําให้เป็นจริงนั้น

เขาจะผ่าน  วิธีที่ไม่ธรรมดา  ได้อย่างไร

ซูฮาวคิดอยู่สักพักก่อนในที่สุดก่อนโยนมันทิ้ง เขามุ่งความสนใจไปที่กฏแห่งพลังในร่างกายของเขาแทน บางทีการเพิ่มปริมาณของกฏแห่งพลังในร่างกายของเขาเป็นวิธีเดียว ตราบใดที่เขาสามารถหาวิธีที่จะดูดซับหรือฟื้นฟูกฎแห่งพลังของเขาได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นเขาก็ถือว่าเป็นเอสเปอร์โลกครึ่งก้าว

 

Godly Model Creator

Godly Model Creator

Status: Ongoing

ซูฮ่าวที่มีความสามารถธรรมดาๆอย่างความสามารถวิเคราะห์สิ่งต่าง แต่เขาต้องการที่จะแข็งแกร่งและเป็นใหญ่ จู่ๆเขาก็ได้พบกับการ์ดใบหนึ่งซึ่งได้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปเรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาติดตามกันได้

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท
Close Ads แทงบอลออนไลน์
Click to Hide Advanced Floating Content สล็อตออนไลน์
Click to Hide Advanced Floating Content สมัคร ufabet
Click to Hide Advanced Floating Content สล็อตฟรีสปิน