** 21/02/23 บางเรื่องตอนจะสลับกันมั่ว รอการแก้ไขนะคะ **

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน – ตอนที่ 12 เขาโจมตีแล้ว

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน - ตอนที่ 12 เขาโจมตีแล้ว

ตอนที่ 12 เขาโจมตีแล้ว

เย่ซื้อเฉินอยากรู้ว่าผู้หญิงคนนั้นใช่คนที่ชายสี่ กำลังเล่นด้วยอยู่หรือเปล่า?

ปกติด้วยนิสัยของชายสี่แล้ว มีความเป็นไปได้ว่า เขาจะทำเรื่องเช่นนี้ขึ้น

“ผู้หญิงที่ไหนกัน? ห้องไหน?” ทางด้านคุณชาย สี่ถางงุนงง

“ที่ The Kerry Certer Hotel ห้อง 2202″ ได้ยิน น้ำเสียงที่งนงงของคุณชายสี่ถางแล้ว เย่ชื่อเฉินก็ขมวด คิ้วแล้วตอบอย่างเร็ว

“ไม่มีนะ แล้วตอนนี้ผมก็ไม่ได้อยู่ที่เมืองA จะมีผู้ หญิงอยู่ที่ห้องผมได้ยังไง?” คุณชายสี่ถางถามด้วย ความงุนงงมากขึ้น เป็นเพราะ

เขายังงัวเงียอยู่เหรอถึงไม่เข้าใจคำพูดของพี่

สาม?

“นายแน่ใจเหรอ?”เย่ซื้อเฉินถามย้ำอีกครั้ง เรื่องนี้ มันแปลกเกินไปแล้ว

“นี่ พี่สาม ผมอยู่ที่ไทเป ผมจะซุกผู้หญิงไว้ที่ โรงแรมเมืองAได้ยังไงกัน? พูดถึงผู้หญิงขึ้นมาแล้วก็ เปรี้ยวปาก แต่ต่อให้เปรี้ยวปากยังไงก็กินไม่ได้อยู่ดี”

“แล้วมีใครรู้รหัสเข้าห้องนายบ้าง?”เย่ซื้อเฉิน ถอนหายใจเบาๆ ชายสี่ไม่รู้เรื่องนี้ แต่ผู้หญิงคนนั้นปืนมาจากห้องของชายสี่เข้ามาในห้องของเขา

เรื่องนี้มันซับซ้อนเกินไปแล้ว

เขากับชายสี่สามารถใช้ลายนิ้วมือสแกนเข้าห้อง กันได้ หากจะมีใครรู้รหัสเข้าห้องของชายสี่ ก็น่าจะ เป็น..

“คนที่รู้รหัสเข้าห้องผมเหรอ?”คุณชายสี่ถาง

ตั้งใจครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง “เลขาฉี เลขาฉีรู้ ผมเคยใช้ให้ เขาเข้าไปเอาเอกสารที่โรงแรมให้ผมครั้งหนึ่ง” “พี่สาม เกิดเรื่องอะไรขึ้นเหรอ?” คุณชายสี่ถาง

ถามด้วยความตกใจ พี่สามถามเรื่องนี้ด้วยตัวเองเกรงว่า

จะไม่ใช่เรื่องเล็กๆ

แต่เย่ซื้อเฉินวางสายใส่ไม่ได้ตอบคำถามของ ชายสี่

คุณชายสี่มองดูมือถือที่ถูกตัดสายก็รู้สึกงุนงง พี่ สามโทรมาโวยวายตั้งแต่เช้า เกิดเรื่องอะไรขึ้นก็ไม่บอก แถมยังตัดสายใส่อีก ไม่มีความยุติธรรมเอาสะเลย

ครึ่งชั่วโมงผ่านไป

“พี่สาม ได้ข่าวของเย่อหยู่นานแล้วครับ แต่ตอน ที่เจอ เขาอยู่กับคุณหนูสองตระกูลเวินที่โรงแรม ดูจาก ภาพบันทึกของกล้องวงจรปิด เมื่อคืนพวกเขาทั้งสองได้ ไปที่โรงแรม แล้วก็อยู่ที่โรงแรมตลอด เห็นได้ชัดเจนว่า รถเบนท์ลีย์คันนั้นเขาไม่ได้เป็นคนขับแน่นอน แต่เย่อหยู่ นานคนนี้ก็เลวทรามจริงๆ วันนี้เป็นวันหมั้นของเขากับ คุณหนูใหญ่ตระกูลเวินแท้ๆ แต่เมื่อคืนกลับพาคุณหนูสองตระกูลเวินมาค้างที่โรงแรม” ข้อมูลที่คุณชายห้าฉิง ตรวจสอบมาเป็นเรื่องใหญ่เลยทีเดียว

“คุณหนูใหญ่ตระกูลเวินอย่างนั้นเหรอ?” เย่ซื้อเฉิ นขมวดคิ้วขึ้นทันใด

“คุณหนูใหญ่ตระกูลเวิน-เวินลั่วฉิง เป็นลูกสาว ของเวินจือฝาง ซึ่งเป็นจือฝางคนนี้เป็นลูกชายคนโตของ ตระกูลเวิน เมื่อยี่สิบปีก่อนเวินจือฝางได้ประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิต ส่วนคุณหนูใหญ่ตระกูลเวินก็ถูกรับตัวกลับมา เมื่อห้าปีที่แล้ว คุณปู่เวินจัดการเรื่องหมั้นหมายให้เธอ กับตระกูลเย่อ แต่ได้ยินมาว่าคุณหนูใหญ่ของตระกูลเวิน เป็นคนที่ไม่ค่อยฉลาดสักเท่าไหร่ คนเขาลือกันว่ามี ปัญหาทางด้านสมอง หลังจากที่ถูกรับตัวกลับมาที่บ้าน ตระกูลเวิน เรียนมัธยมปลายห้าปีก็ยังไม่จบ หน้าตาก็ ธรรมดาไม่ได้สวย และแน่นอนว่าเย่อหยู่นานไม่ได้เห็นดี เห็นงามกับการหมั้นในครั้งนี้ แต่ได้ยินมาว่าเย่อหยู่นาน กับคุณหนูสองตระกูลเวินมีความสัมพันธ์ที่คลุมเครือกัน มาก่อน….”คำพูดของคุณชายห้ายิงเร็วขึ้น

“ไปตามนักข่าวมาสักสองสามคน” อยู่ซื้อเฉินพูด ตัดบทขึ้น

เมื่อคืนเธอโดนคนวางยาสลบ มาวันนี้บริเวณ โรงแรมก็มีนักข่าวมาล้อม และวันนี้เป็นวันหมั้นของเย่อห ยู่นานกับคุณหนูใหญ่ตระกูลเวิน แต่เมื่อคืนกลับอยู่กับ คุณหนูสองตระกูลเวินอย่างนั้นเหรอ?

เขาอยากรู้ว่าเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เขา เจอเมื่อคืนหรือเปล่า หากเรื่องนี้เกี่ยวข้องกัน ถ้าอย่างนั้นก็หมายความว่า…..

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

ทดลองรัก ชีวิตแต่งงาน100วัน

Status: Ongoing

มองที่เด็กๆ ที่มีหน้าตาเหมือนกับตัวเอง สมองเขาว่างเปล่า ชั่วคราว”แม่เราก็คือภรรยาของคุณนะคะ ทำไม ภรรยาของ คุณมีลูกสองคน คุณไม่รู้หรอ”เด็กๆ จ้องมองเขา เตือนเขา อย่าง”มีน้ำใจ” เขาชะงักไปสองวินาที สีหน้าเปลี่ยนหลาย แบบ”ที่รัก อยู่ไหน” วินาทีต่อไป เขาโทรหาเวินลั่วฉิง “ได้ รอ ฉันสักครู่ ฉันจะไปที่ที่อยู่ทันที จะมีSurpriseให้นะ”ดี ดีจัง เขาอยากจะดูว่าเธอยังมีเรื่องอะไรที่ปิดบังเขาไว้ จะคิดบัญชี อย่างจริงจังแล้วนะ”นี่มันร้ายใจเกินไปมั่ง”เด็กสองคนนี้ตะลึง Surpriseนี่มันใหญ่จัง ดูเหมือนว่า คนนั้นจะซวยค่ะ! ! !

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ปรับฟอนต์

**ถ้าปรับโหมดมืดอยู่** ให้เปลี่ยนเป็นโหมดสว่าง ก่อนจะปรับสีพื้นหลัง
รีเซ็ท